Avalanche (AVAX) gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khác bất chấp sự rút lui từ Jerome Powell

Cập nhật thông tin mới nhất về Avalanche (AVAX) gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khác bất chấp sự rút lui từ Jerome Powell

Avalanche (AVAX) gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khác bất chấp sự thất bại của Jerome Powell. Patrick Sutton, giám đốc điều hành của Ava Labs xác nhận rằng Avalanche đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong các giao dịch hàng tháng. Trong tweet của mình, Sutton xác nhận rằng Avalanche đã hoàn thành 32,7 triệu giao dịch trong tháng 8 với bảy ngày rảnh rỗi.

Nguồn: Patrick Sutton / Twitter

Một ngày sau, các giao dịch đã tăng lên đến 33,2 triệu theo xác nhận của Avaxholic. Chỉ trong ba tháng vào năm 2022, giao dịch hàng tháng đã đạt được hai mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều đó cho thấy sự phát triển vượt bậc của Avalanche trong thời gian gần đây bất chấp điều kiện thị trường.

Avaxholic cũng đã đăng một tweet cho thấy sự tăng trưởng của Avalanche kể từ mức đáy của tháng Sáu. Bản cập nhật cho thấy Avalanche đã cho thấy mức tăng trưởng giao dịch lớn nhất trên các blockchain EVM. Với 18,8%, Avalanche dẫn đầu trong số các blockchain này với Fantom gần nhất với 12,6%.

Nguồn: Avaxholic

Dữ liệu cũng xác nhận các ATH khác cho Avalanche trong suốt tháng 8 với những ngày rảnh rỗi. Hoạt động đang gia tăng trên Avalanche, điều này cũng phản ánh trên các biến dữ liệu khác.

NFT dựa trên Avalanche cũng đã vượt qua doanh số 253 nghìn người gần đây. Avalanche cũng đã hoàn thành hồ sơ giao dịch hàng ngày với 1,64 triệu giao dịch. Nguồn cung USDC gốc trên mạng cũng đạt mức cao nhất là 1,66 triệu vào ngày 25 tháng 8.

Dữ liệu mới nhất xung quanh ngành công nghiệp GameFi đã đặt ra câu hỏi cho Avalanche muộn. Theo DappRadar, các địa chỉ GameFi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể lên 1,5 triệu trong nửa cuối năm 2021, sau đó giảm dần xuống còn khoảng một triệu.

Nhìn lại, đây là một hiệu suất tốt hơn nhiều so với hiệu suất địa chỉ DeFi trong cùng thời kỳ. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là ngành công nghiệp GameFi đã trưởng thành và vẫn có thể giữ chân người dùng trong xu hướng giảm.

Mã thông báo quản trị của Avalanche AVAX đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong 24 giờ qua cùng với các loại tiền điện tử khác. Mức giảm 11% trên biểu đồ hàng ngày đã làm giảm AVAX ngay trên đường hỗ trợ $ 20. Nó cũng đã làm giảm mức tăng hàng tuần, hiện ở mức -10,09% theo CoinMarketCap. Thị trường tiền điện tử đã phản ứng một cách tồi tệ với bài phát biểu gần đây của Powell và hiệu suất của AVAX là một phản ứng khác đối với nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address