Aurora (AOA) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Aurora (AOA) là gì? – Tin tức AZCoin

Aurora (AOA) là một nền tảng blockchain cung cấp các hợp đồng thông minh sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS + BFT để xử lý các hợp đồng với tốc độ rất nhanh, giúp liên kết một số ngành như lĩnh vực trò chơi, Dữ liệu lớn, AI và IoT trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này dự định cung cấp một hệ sinh thái blockchain sẽ thúc đẩy cấu trúc TPS (Giao dịch trên giây) với độ bảo mật cao.

Aurora sử dụng cả cơ chế đồng thuận DPOS và BFT để tạo thành một mạng ngang hàng hiệu quả và hỗ trợ đa tài sản. Các giao thức đồng thuận này tránh tất cả các rủi ro có thể xảy ra trên blockchain thông thường. Các yêu cầu giao dịch đến được hỗ trợ bởi các ứng dụng tạo vùng chờ thông minh hơn. Điều này sẽ giúp tăng tốc giao dịch trên blockchain Aurora.

Đặc điểm của Aurora

Kết hợp cơ chế đồng thuận DPOS + BTF: Sự kết hợp của hai cơ chế đồng thuận này sẽ tạo điều kiện tăng tốc độ xử lý giao dịch và tốc độ giao dịch trên giây cao cho người dùng nền tảng.

Giao thức P2P: Các giao thức P2P dưới các nút khác nhau cho phép người dùng có kết nối trực tiếp để giao tiếp với người dùng nhanh hơn và an toàn hơn.

Ứng dụng cách ly thông minh: Các giao dịch đã xác minh sẽ được xử lý trong một vùng đang chờ xử lý, từ đó phân biệt và giám sát từng hợp đồng để đảm bảo rằng các ứng dụng sẽ không can thiệp vào nhau.

Blockchain có thể mở rộng: Aurora là một nền tảng Blockchain có thể mở rộng cho những khách hàng muốn thay thế các phiên bản cũ hơn.

Phân nhóm: Một số nút có thể tạo thành một nhóm cụm một cách tự nhiên. Với các đội tham gia xác minh giao dịch và lưu trữ, chi phí lưu trữ của người dùng được giảm bớt.

Hỗ trợ nhiều tài sản: Quá trình bắt đầu mã hóa cho các loại tài sản được đơn giản hóa. Tốc độ xử lý và khả năng mở rộng với các mức tương tự như tài sản kỹ thuật số có sẵn.

Hoạt động song song nhiều chuỗi: Không giống như cấu trúc chuỗi đơn, cấu trúc đa chuỗi của Aurora cho phép xử lý giao dịch hiệu quả cao và tăng TPS lên không giới hạn.

Đội

Christopher Mourey: Người quản lý dự án phần mềm, Người viết chuỗi khối / Nhà tiếp thị nội dung, Người đam mê Fintech và Nhà đầu tư tiền điện tử.

Timothy Franklin: Kỹ sư phần mềm với 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các hợp đồng thông minh và Dapps. Anh ấy đã điều hành một câu lạc bộ đầu tư tiền điện tử địa phương và thiết lập các cuộc gặp gỡ địa phương cho các nhà đầu tư mới.

Allen Guan: Kỹ sư phần mềm, tham gia vào không gian tiền điện tử, đã tư vấn và giúp xây dựng một số dự án blockchain, làm việc với các nhà phát triển từ các nền tảng EOS, NEO và Ethereum.

Ayode: Doanh nhân Blockchain, Cố vấn và Nhà truyền bá Blockchain-Crypto, Kỹ sư Điện, Chuyên gia DST TCP (O&G), người đã tham gia vào không gian Blockchain từ năm 2014.

Phần kết luận

Tóm lại, Aurora được ra mắt như một ứng dụng mới dựa trên giao thức chuẩn và ứng dụng của Ethereum sẽ phát triển theo xu hướng tạo ra các nền tảng phi tập trung trong lĩnh vực ngân hàng và lĩnh vực tài chính.

Với các tính năng tiên tiến, không ngừng phát triển và ổn định, Aurora cung cấp cho người dùng một mạng lưới tài chính rộng khắp, dễ truy cập. Mạng lưới của Aurora, không phân biệt vị trí và thời gian, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người dùng.

Bạn có thể kiểm tra giá AOA tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address