API blockchain và dịch vụ đám mây của Coinbase ngừng hỗ trợ Terra (LUNA)

Cập nhật thông tin mới nhất về API blockchain và dịch vụ đám mây của Coinbase ngừng hỗ trợ Terra (LUNA)

Coinbase Cloud, nhánh cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase, đã đã chia sẻ một thông báo quan trọng cho các nhà phát triển và doanh nghiệp quan tâm đến việc xây dựng trên các API Terra (LUNA).

Coinbase Cloud ngừng hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng Terra (LUNA)

Theo thông báo chính thức được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Coinbase Cloud, hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng của Terra sẽ bị ngừng. Quyết định này được đưa ra với sự tham vấn của khách hàng và những người tham gia hệ sinh thái đằng sau Terra (LUNA).

Ngoài ra, giữa những tin đồn về một giao thức Terra (LUNA) tiềm năng với chính sách đào tiền sửa đổi và thiết kế mã nguồn được tinh chỉnh, Coinbase Cloud đã làm rõ rằng chuỗi mới tiềm năng sẽ không được thêm vào đống nút của nó.

Coinbase Cloud đã thông báo rằng khách hàng và những người đam mê sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ mà họ cần về “cách triển khai Terra tốt nhất” với tác động tối thiểu đến các quy trình kinh doanh.

Hệ sinh thái Terra (LUNA) gặp sự cố do lỗi thiết kế mã nguồn của số dư LUNA / UST và việc rút thanh khoản lớn từ Anchor Protocol (ANC).

Cả Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) đều giảm gần như bằng 0; các dịch vụ Web3 khác nhau đã ngừng hỗ trợ kết nối với các nút Terra (LUNA) và đóng các cặp với LUNA và UST. Do Kwon của Terraform Labs đã đề xuất một số khái niệm để thiết lập lại blockchain Terra (LUNA). Tuy nhiên, một số chuyên ngành Web3 đã từ chối ủng hộ những kế hoạch sắp tới của anh.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address