ApeCoin vừa trở thành yêu thích của những con cá voi tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin vừa trở thành yêu thích của những con cá voi tiền điện tử

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã gây bất ngờ cho NFT và giờ đây, mã thông báo Apecoin của nó vừa trở thành mục yêu thích của những chú cá voi tiền điện tử.

ApeCoin trở thành mã thông báo được giao dịch nhiều nhất trong số những con cá voi Ethereum

Bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đã cung cấp 145.000% + lợi nhuận cho bất kỳ ai mua ở mức giá tối thiểu cách đây chưa đầy một năm. Và một điều tương tự cũng đang xảy ra với mã thông báo Apecoin mới của nó.

ApeCoin (APE) đã trở thành mã thông báo được giao dịch nhiều nhất bởi cá voi Ethereum trong 24 giờ qua, đạt số lượng chủ sở hữu là hơn 36.500 ví chỉ 6 ngày sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Điều này có nghĩa là đặt cược vào APE cũng quan trọng như đặt cược vào bộ sưu tập NFT.

cá voi tiền điện tử apecoin-đã-vừa-trở-thành-yêu-thích-nhất

APE Coin là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái BAYC. Kể từ khi ra mắt, mỗi chủ sở hữu BAYC đã được thưởng 10.094 APE (128.000 đô la) cho mỗi NFT mà họ nắm giữ như một phần thưởng. Những người bị Khỉ đột biến (MAYC) nhận được 2.042 APE (26.068 USD). Nói cách khác, họ đã thưởng cho lòng trung thành của người mua bằng cách cung cấp cho họ 62% tổng nguồn cung cấp mã thông báo APE.

Mặt khác, Yuga Labs, công ty mẹ của BAYC, sẽ giữ 16% tổng nguồn cung để tiếp tục phát triển các sản phẩm và công cụ mới như trò chơi “Otheride”, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, nhờ sự phổ biến trên mạng xã hội của họ, Yuga Labs đã có được bản quyền đối với hai trong số các bộ sưu tập NFT mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Một yếu tố quan trọng khác trong thành công của BAYC chắc chắn là chiến lược tiếp thị mà Yugal Labs đã thực hiện, biến tiền điện tử gốc mới thành một mã thông báo được sử dụng bởi một số trò chơi tiền điện tử để giao dịch. NFT của họ.

Ví dụ, Animoca Brands, một công ty phần mềm chuyên phát triển và phân phối các trò chơi miễn phí, đã thông báo về việc áp dụng ApeCoin cho một dự án bí mật đang được phát triển cùng với BAYC. Một ngày sau khi thông báo, Yuga Labs đã đăng một video cho thấy nhân vật ngôi sao của công ty đang uống một loại đồ uống có thể dịch chuyển anh ta đến một thế giới khác, nơi CryptoPunks và các nhân vật NFT khác được mô tả.

nWayPlay, là một nhà phát triển trò chơi khác đã công bố sự hợp tác của họ với BAYC để tạo ra một trò chơi tiền điện tử mới áp dụng mã thông báo APE và cung cấp các chức năng Play để kiếm tiền (P2E) cho người dùng. Mặc dù trò chơi chưa ra mắt nhưng chất lượng hình ảnh mà nó mang lại cho thấy nó sẽ mang lại nhiều điều đáng nói trong hệ sinh thái.

Đội ngũ đằng sau BAYC đã có một khởi đầu năm mới rất khắt khe và đầy hứa hẹn, vì vậy, chúng ta có thể sẽ tiếp tục thấy những tin tức sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng dự án, hiện đang bán chính nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address