ApeCoin DAO tin rằng không cần phải chuyển sang chuỗi mới

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin DAO tin rằng không cần phải chuyển sang chuỗi mới

Các ApeCoin cung cấp là một thảm họa hoàn toàn đối với mạng Ethereum, mạng lưới này đã trải qua tình trạng tắc nghẽn mạng nghiêm trọng sau khi một loạt các giao dịch xuất hiện trên mạng, khiến phí giao dịch tăng hơn mười lần. Sau đó, các nhà phát triển của APE đã đưa ra một đề xuất di chuyển.

Cộng đồng ApeCoin từ chối chuyển sang chuỗi mới, sẽ không rời khỏi Ethereum

Như cuộc bỏ phiếu cho thấy, cộng đồng không ủng hộ việc chuyển sang một chuỗi khác từ Ethereum. Hiện tại, 99% người bỏ phiếu muốn giữ tiền trên chuỗi ETH mà không phải lo lắng về việc di chuyển tiền của họ trên một chuỗi được phát triển riêng và có thể xảy ra một số vấn đề không mong muốn trong hoạt động.

Ngay sau khi chào bán, Yuga Labs nói với cộng đồng rằng họ tin rằng ApeCoin cần phải chuyển sang chuỗi của riêng mình để mở rộng quy mô phù hợp vì Ethereum gây ra rất nhiều vấn đề cho các nhà đầu tư và năng lực của người mua tiềm năng đã bị đẩy đi vì phí quá cao.

ApeCoin DAO tuyên bố rằng họ không nghĩ ApeCoin cần một chuỗi riêng biệt ngay tại đây và ngay bây giờ. APE sẽ có thể hoạt động và phát triển trong hệ sinh thái Ethereum mà không cần chuyển sang chuỗi L1 khác.

Vấn đề chính của việc tạo chuỗi L1 riêng biệt là khả năng tương thích với các chuỗi khác và các vấn đề kỹ thuật tiềm ẩn có thể phát sinh do nhà phát triển BAYC không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc tạo chuỗi của riêng mình và hệ sinh thái xung quanh nó.

Sau đợt chào bán đồng xu, một số người dùng cho rằng vấn đề không phải là chuỗi Ethereum mà là do thiết kế hợp đồng thông minh bị lỗi, gây ra tắc nghẽn mạng và dẫn đến phí giao dịch trên Ethereum.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address