ApeCoin DAO thông báo ra mắt ApeCoin (APE), giảm xuống chủ sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape hiện tại

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin DAO thông báo ra mắt ApeCoin (APE), giảm xuống chủ sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape hiện tại

Sau khi mua lại các dự án CryptoPunks và Meebits từ Larva Labs gần đây, những người sáng tạo Yuga Labs của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã trở lại để biết thêm, giới thiệu một mã thông báo mới, ‘ApeCoin’ trong tuần này. Đây là mã thông báo đầu tiên của Yuga Labs cho Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, một trong những cái tên thống trị nhất trên thị trường NFT.

ApeCoin là gì?

Nó được tự mô tả là một lớp giao thức phi tập trung cho các sáng kiến ​​do cộng đồng dẫn dắt nhằm thúc đẩy văn hóa vào metaverse. Mã thông báo sẽ được bổ sung với ApeCoin DAO và ApeCoin Foundation. Một cố vấn đặc biệt cũng đã được thành lập cho Tổ chức với tư cách là ‘thành viên hội đồng quản trị’ của DAO, bao gồm đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, Giám đốc FTX của Ventures & Gaming Amy Wu, đồng sáng lập và chủ tịch của Animoca Brands Yat Siu, v.v. . Tất nhiên, tất cả năm thành viên hội đồng quản trị đều là những người nắm giữ Bored Ape.

ApeCoin DAO sẽ bắt đầu phát sóng mã thông báo vào ngày 17 tháng 3

Và hôm nay là ngày đó. ApeCoin sẽ được phân phối cho người nắm giữ BAYC NFT. Nó được thiết lập để được sử dụng làm mã thông báo chính trong hệ sinh thái trò chơi kiếm tiền mới từ Yuga Labs và Animoca Brands.

Và ApeCoin (APE) là một mã thông báo ERC-20 được tạo trên nền tảng Ethereum, với tổng nguồn cung cấp là 1 tỷ mã thông báo. 15% tổng nguồn cung APE sẽ được phân bổ cho các chủ sở hữu NFT BAYC và MAYC, 47% cho các quỹ phát triển cộng đồng và hệ sinh thái, 16% cho Yuga Labs (đơn vị quản lý BAYC), 14% cho người xây dựng dự án và 8% cho những người sáng lập BAYC.

Dựa theo một chủ đề Twitter từ tài khoản Coinbase Assets chính thức, Coinbase sẽ hỗ trợ APE trên cơ sở thử nghiệm bắt đầu từ 12:00 CH EST ngày mai, giả sử các ngưỡng thanh khoản chính được đáp ứng. Ngoài ra, APE cũng được nhiều sàn giao dịch lớn khác của Mỹ như FTX, Kraken, Gemini, Binance.US,… công bố vào ngày 17/3.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address