ApeCoin (APE) đã trở thành tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví Ethereum hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin (APE) đã trở thành tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví Ethereum hàng đầu

ApeCoin (APE) đã trở thành tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví Ethereum hàng đầu trong 24 giờ qua. Thông tin về sự tiến bộ của tiền điện tử lên vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng giao dịch cá voi.

ApeCoin (APE) trở thành đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong số những con cá voi Ethereum

APE xếp hạng mã thông báo được mua nhiều thứ tư trong top 10, theo nền tảng, với số tiền mua trung bình là 41.833 đô la.

apecoin-ape-đã-trở thành-tài-sản-kỹ-thuật-số-được giao dịch nhiều nhất-trong-số-1000-ví ethereum

10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong 24 giờ | Nguồn: WhaleStats

Ngay sau khi ra mắt, nó đã trải qua một đợt phục hồi tạm thời quanh mức 40 đô la, chỉ giảm ngay sau đó đột ngột. Câu lạc bộ du thuyền Bored Apes đã xếp hạng bộ sưu tập NFT có giá trị thứ ba, với 1,54 tỷ đô la doanh thu mọi thời đại. Nó chỉ có trước Axie Infinity (AXS) và CryptoPunks.

Cuối cùng, Finbold đã báo cáo vào đầu tháng 3 rằng các NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đặc biệt phổ biến nằm trong 10 bộ sưu tập NFT hàng đầu theo tìm kiếm của Google, với 59.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

apecoin-ape-đã-trở thành-tài-sản-kỹ-thuật-số-được giao dịch nhiều nhất-trong-số-1000-ví ethereum

Biểu đồ 4 giờ APE / USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm viết bài, ApeCoin được giao dịch ở mức 10,2665 đô la. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử Bored Ape đã giảm 10,63%. Nó hiện là tiền điện tử được xếp hạng thứ 48 theo vốn hóa thị trường, tại thời điểm công bố là 2,87 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address