ApeCoin (APE) đã trở thành mã thông báo metaverse lớn nhất, nhảy vọt MANA SAND và AXS

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin (APE) đã trở thành mã thông báo metaverse lớn nhất, nhảy vọt MANA SAND và AXS

ApeCoin (APE), mã thông báo dựa trên Ethereum cho hệ sinh thái Bored Ape Yacht Club (BAYC), hoạt động tốt so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, vượt trội so với hầu hết 100 đồng tiền hàng đầu được CoinMarketCap liệt kê. Theo bài viết này, APE là tiền điện tử lớn thứ 28 tính theo vốn hóa thị trường, với khoảng 5,5 tỷ đô la.

ApeCoin trở thành mã thông báo metaverse quan trọng nhất, vượt qua MANA, SAND, AXS

ApeCoin tăng 7% lên giao dịch ở mức 19,10 đô la, đẩy mức tăng trong bảy ngày của nó lên hơn 22%. Điều này xảy ra một tuần sau khi người sáng tạo Yuga Labs của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) thông báo rằng họ sẽ tung ra metaverse Otheride của mình. Kể từ đó, APE đã trở thành mã thông báo metaverse lớn nhất theo vốn hóa thị trường, nhảy vọt Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Axie Infinity (AXS).

Nằm trong số 100 đồng tiền hàng đầu, Secret (SCRT) cũng đạt được tin tức về bộ năng suất tập trung vào quyền riêng tư sắp ra mắt. SCRT là mã thông báo gốc cho Mạng bí mật tập trung vào quyền riêng tư, được xây dựng trên khung Cosmos / Tendermint.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang suy yếu, với vốn hóa thị trường toàn cầu đạt gần 1,78 nghìn tỷ USD, giảm 2% so với ngày trước, theo CoinMarketCap. Dẫn đầu thị trường Bitcoin đã giảm khoảng 2% xuống còn 38.762,82 đô la, trong khi Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, giảm 2% và giao dịch ở mức 2.852,03 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address