ApeCoin (APE) chắc chắn đã bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử với một kế hoạch hợp lý để kiếm thêm doanh thu

Cập nhật thông tin mới nhất về ApeCoin (APE) chắc chắn đã bùng nổ trong bối cảnh tiền điện tử với một kế hoạch hợp lý để kiếm thêm doanh thu

Sự gia nhập của ApeCoin (APE) và đợt airdrop của nó đã thổi bay các câu chuyện tiền điện tử trong ngày ngay lập tức khi mã thông báo ERC-20 mới trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Trong khi mọi nhà giao dịch tiền điện tử đáng giá muối của họ đều đã nghe nói về Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, APE đã mở ra một thế giới tiềm năng hoàn toàn mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục.

ApeCoin (APE) có thể đang hoành tráng, nhưng nếu các nhà đầu tư nghiêm túc

Nhà nghiên cứu tiền điện tử Max Maher thừa nhận rằng APE đã bùng nổ trên thị trường tiền điện tử với một kế hoạch hợp lý để kiếm thêm doanh thu. Tuy nhiên, ông chỉ ra sự nhầm lẫn rộng rãi về việc liệu Yuga Labs hay ApeCoin DAO sẽ xử lý các quyết định lớn liên quan đến APE. Hơn nữa, anh ấy đã chia nhỏ việc phân bổ mã thông báo, tự hỏi liệu nó có lý tưởng hay không.

ApeCoin (APE)

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhà nghiên cứu đã cảnh báo người xem rằng đầu tư vào APE là “lãnh thổ có rủi ro cao”.

apecoin-ape-chắc chắn-bùng nổ-vào-cảnh-tiền-điện-tử-với-một-kế-hoạch-để-kiếm-thêm-thu nhập

Biểu đồ 4 giờ APE / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm báo chí, APE đang dao động giữa các tay ở mức 14,94 đô la, tăng 6% trong 24 giờ qua và tăng 21% trong tuần. Việc sụt giảm các địa chỉ đang hoạt động mặc dù nội dung đã được khôi phục đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với một số người dùng. Nhiều người thậm chí còn tự hỏi liệu APE có thể là một trò lừa đảo nào đó hay không.

Maher, than ôi, theo giả thuyết, điều này khó xảy ra. Anh ấy nói rằng nhiều người nhận được token trong đợt airdrop có thể đã chọn bán nhanh chóng.

Đây có thể là một yếu tố đằng sau các địa chỉ giảm không hoạt động. Cần thêm thời gian để đánh giá xem liệu sự thay đổi giá có thể kích hoạt một địa chỉ tăng đột biến khác không hoạt động hay không.

apecoin-ape-chắc chắn-bùng nổ-vào-cảnh-tiền-điện-tử-với-một-kế-hoạch-để-kiếm-thêm-thu nhập

Trên lưu ý đó, nhìn vào số lượng giao dịch cá voi cho APE cho thấy sự sụt giảm mạnh. Các giao dịch liên quan đến hơn 1 triệu đô la đã giảm từ gần 150 xuống còn khoảng bảy vào ngày 27 tháng 3 năm 2022. Vì mã thông báo chưa đầy một tháng tuổi, ban giám khảo vẫn đang xem điều này có nghĩa là gì. Tuy nhiên, một lời giải thích là cá voi không thể kiếm được lợi nhuận vì giao dịch của chúng không tăng.

apecoin-ape-chắc chắn-bùng nổ-vào-cảnh-tiền-điện-tử-với-một-kế-hoạch-để-kiếm-thêm-thu nhập

Trong khi dữ liệu cung cấp trao đổi cho APE vẫn còn non trẻ, các nhà đầu tư sẽ cần theo dõi số liệu này để hiểu liệu những người chơi lớn nhất đang tích lũy các mã thông báo mới hấp dẫn – hay thoát ra càng sớm càng tốt.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address