Áp lực neo phổ biến đối với UST đang làm cho Terra (LUNA) bị pha loãng nghiêm trọng

Cập nhật thông tin mới nhất về Áp lực neo phổ biến đối với UST đang làm cho Terra (LUNA) bị pha loãng nghiêm trọng

Terra đã chính thức lên tiếng về tình hình hoạt động gần đây của dự án. Theo đó, họ cho rằng áp lực neo giá hiện hành đối với UST từ sự gia tăng nguồn cung hiện tại đang khiến LUNA bị pha loãng nghiêm trọng.

Chuyện gì đã xảy ra với Terra (LUNA)?

Trở ngại chính là việc trục xuất nợ xấu khỏi UST với tốc độ đủ nhanh để hệ thống khôi phục sức khỏe của các khoản chênh lệch trong chuỗi. Do đó, để đẩy nhanh mục tiêu này, một số biện pháp đang được thực hiện. Đầu tiên, Dự luật 1164 hiện tại sẽ mở rộng quy mô nhóm cơ sở và đẩy nhanh tốc độ đốt UST – giúp giảm thiểu chênh lệch trong chuỗi.

TFL cũng đang tiến hành thêm ba hành động khẩn cấp:

  1. Đề xuất đốt UST còn lại trong nhóm cộng đồng.
  2. TFL sẽ đốt 371 triệu UST chéo chuỗi còn lại trên Ethereum.
  3. TFL vừa đặt 240 triệu LUNA để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công quản trị mạng.

Được biết, TFL sẽ chuyển phần còn lại của UST được triển khai dưới dạng ưu đãi thanh khoản trên Ethereum (371 triệu UST) trong những tháng qua trở lại Terra và đốt tất cả bằng cách sử dụng mô-đun ghi trong khi chờ kết quả của đề xuất quản trị.

TFL hiện đang khám phá con đường tốt nhất để đốt phần còn lại của UST nắm giữ, phần lớn trong số đó đã được tích lũy trong những ngày gần đây để hấp thụ việc bán tháo UST trên các thị trường mở khác nhau. Nhìn chung, khoảng 1.388.233.195 sẽ bị loại khỏi nguồn cung UST khi thực hiện ba hạng mục đề xuất ở trên. Con số này tương đương với khoảng 11% nguồn cung tồn đọng.

Việc trục xuất nợ xấu của hệ thống với các khoản mục trên sẽ giúp khôi phục chênh lệch hoán đổi nội bộ về mức có ý nghĩa, nơi áp lực neo đối với UST được giảm bớt đáng kể. Khi đề xuất nhóm cơ sở mới được thông qua, điều này cũng sẽ đẩy nhanh quá trình.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address