Áp lực bán của BTC đã suy yếu, điều này có thể mở đường cho giá Bitcoin tăng trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Áp lực bán của BTC đã suy yếu, điều này có thể mở đường cho giá Bitcoin tăng trở lại

Hầu hết các loại tiền điện tử đều tăng giá vào thứ Tư, loại bỏ một số tâm lý giảm giá trong vài ngày qua. Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã quay trở lại mức trên 41.000 đô la. Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 41.407 đô la.

btcs-bán-áp lực-đã-suy yếu-mà-có-thể-mở đường-cho-bitcoin-giá-trả lại

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tiền điện tử tăng lên khi giá Bitcoin trở lại trên $ 41,000

Thế giới tiếp tục vật lộn với giá cả leo thang và những tin tức xấu từ Ukraine. Nhưng ít nhất Bitcoin, Ether và các loại tiền điện tử lớn khác đã có một ngày thứ Tư tốt đẹp. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức khoảng 41.100 đô la, tăng hơn 2% trong 24 giờ qua sau hai tuần gần như giảm liên tục.

Bitcoin đang cố gắng vượt lên trên xu hướng giảm ngắn hạn khi áp lực bán giảm dần. Mức hỗ trợ $ 41,000 đã duy trì trạng thái là điểm giữa của phạm vi giá dài ba tháng đối với BTC. Người mua sẽ cần phải thực hiện một động thái quyết định trên $ 45,000 để duy trì giai đoạn phục hồi.

BTC đã tăng 4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trong tuần qua, tiền điện tử đã giảm 4%. Mức kháng cự ngay lập tức được nhìn thấy ở mức 43.000 đô la, có thể ngăn chặn đà tăng giá hiện tại. Tuy nhiên, người mua vẫn có thể tích cực hướng tới ngưỡng kháng cự mạnh hơn tại $ 47,000 và $ 50,966. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang bắt đầu tăng từ mức quá bán, tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng 1 và tháng 2, trước khi giá bật lên.

Hơn nữa, một tín hiệu đảo ngược xu hướng ngược lại đã xuất hiện sớm hơn vào ngày hôm nay, theo các chỉ báo DeMARK, tương tự như tín hiệu ngày 24 tháng 1, trước khi BTC tăng 30%. Tuy nhiên, giá đóng cửa hàng tuần trên $ 40.000 là cần thiết để xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

“Bitcoin đang chứng kiến ​​nguồn cung liên tục ổn định với ~ 4.000 giao dịch cá voi vượt quá 1 triệu đô la + từ thứ Hai đến thứ Sáu, với sự chậm lại nhẹ vào cuối tuần. Chúng tôi đang tìm kiếm các mức tăng lớn để báo trước một đợt tăng giá sau đợt hồi tháng 4 ”, Santiment báo cáo.

btcs-bán-áp lực-đã-suy yếu-mà-có-thể-mở đường-cho-bitcoin-giá-trả lại

Nguồn: Santiment

Tiền điện tử lớn thứ hai của Ether tính theo vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức khoảng 3.100 đô la, tăng tương tự so với cùng kỳ. Sau một vài tuần suy đoán, nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, Tim Beiko đã xác nhận trong một tweet hôm thứ Ba rằng Ethereum Merge được chờ đợi từ lâu sẽ đến muộn hơn dự kiến. Thay vì tháng 6, Beiko nói rằng quá trình chuyển đổi của mạng lưới sang bằng chứng cổ phần có nhiều khả năng sẽ đến “vài tháng sau”. Trong một dòng tweet, anh ấy nói: “Sẽ không phải là tháng 6, nhưng có thể là trong một vài tháng sau đó. Chưa có ngày chính thức, nhưng chúng tôi chắc chắn đang ở chương cuối cùng của [proof-of-work] trên Ethereum, ”theo Sam Kessler của CoinDesk.

“Giá trị thị trường của Ethereum đã trở lại trên 3.100 đô la sau khi chạm đáy ở mức 2.960 đô la vào đầu tuần. ‘Tỷ lệ Tx trên chuỗi mới của chúng tôi. Tỷ lệ lãi / lỗ khối lượng tiết lộ rằng các nhà giao dịch ETH đang bán ở mức đáy, một dấu hiệu chắc chắn về một đợt phục hồi sắp tới ”, Santiment nói.

btcs-bán-áp lực-đã-suy yếu-mà-có-thể-mở đường-cho-bitcoin-giá-trả lại1

Nguồn: Santiment

Các loại tiền điện tử khác đều có màu xanh lục, với AAVE, GRT và AVAX tăng hơn 8% tại một số điểm nhất định. Mã thông báo RUNE của THORChain đã tăng 12% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 4% của BTC trong cùng thời kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,921 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address