Anthony Pompliano sẽ không mua XRP vì nó không có giá trị thúc đẩy

Cập nhật thông tin mới nhất về Anthony Pompliano sẽ không mua XRP vì nó không có giá trị thúc đẩy

Trong một cuộc phỏng vấn với Julia Chatterley của CNN, Anthony Pompliano, đồng sáng lập của Morgan Creek Capital, cho biết ông sẽ không mua XRP. Anh ấy đã đặt Bitcoin ngoài các dự án Blockchain khác và nói rằng XRP không có giá trị quảng cáo.

Đồng sáng lập Morgan Creek Capital không có niềm tin vào XRP của Ripple

Anthony Pompliano dường như chưa bao giờ cân nhắc mua XRP hoặc TRX. Bởi vì Pomp thẳng thừng nói không với XRP cũng như các tài sản tiền điện tử khác. Anh ấy làm cho Bitcoin khác biệt với tất cả các dự án Blockchain khác. Anh ấy nói đơn giản rằng anh ấy không tin rằng chúng có giá trị tương tự như Bitcoin.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Không, bởi vì cuối cùng tôi không nghĩ rằng chúng có giá trị tương đương với những tài sản này. Tôi tin rằng cổ phiếu – điều gì mang lại giá trị cho chúng? – GDP, doanh thu, lợi nhuận, v.v. Mọi thứ tạo nên giá trị đó không thay đổi. Bạn chỉ đang thay đổi yếu tố hình thức công nghệ mà bạn sẽ mua tài sản đó. “

Ông tiếp tục:

“Tất cả các tài sản khác này là ‘mã thông báo tiện ích’, hoặc chúng là tiện ích về mặt cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thứ gì đó. Do đó, chúng không phải là một khoản đầu tư, hoặc tôi nhận được nhiều tiện ích hơn hoặc một số [better] đổi lại dịch vụ. ”

Pompliano tiếp tục giải thích rằng XRP và Ripple là hai khoản đầu tư rất khác nhau. Ví dụ: Ripple có các tài sản như xRapid, xCurrent và XRP, cũng như lợi nhuận, dòng tiền, đầu tư vào Bitso, Moneygram và các chỉ số khác được sử dụng để định giá. Mặt khác, XRP không có gì để tạo ra hoặc thúc đẩy giá trị của nó ngoài việc đầu cơ giá cả.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Ripple, công ty phần mềm, khác với XRP, mã thông báo. Tôi nghĩ rằng một phần của vấn đề là các nhà đầu tư bán lẻ đã tin rằng bằng cách mua XRP, họ đã tiếp xúc với hiệu suất tài chính của Ripple. Điều đó không đúng… Nếu Ripple thành công, điều đó không nhất thiết có nghĩa là XRP cuối cùng cũng thành công ”.

Anh ấy nói thêm:

“Tôi, với tư cách là một nhà đầu tư, muốn sở hữu vốn cổ phần trong công ty phần mềm vì có lợi nhuận, có tài sản, doanh thu, v.v. Tôi không muốn sở hữu một tài sản có thể có hoặc có thể có trong tương lai và không có tiện ích cơ bản hoặc trình điều khiển giá trị mà tôi có thể chỉ ra và nói rằng tôi tin tưởng rằng điều đó sẽ kéo dài. ”

Anh ấy tiếp tục nói rằng ngoài Bitcoin, anh ấy cảm thấy rằng chứng khoán được mã hóa là loại hình đầu tư tiền điện tử thú vị thứ hai và anh ấy nhìn thấy một tương lai tuyệt vời cho các tài sản mã hóa truyền thống.

Pomp có gần một nửa giá trị ròng của mình bằng Bitcoin

Pompliano kết thúc phân đoạn phỏng vấn bằng cách trả lời các câu hỏi của Chatterley về một tuyên bố trước đó, nơi anh ta thừa nhận có một nửa giá trị ròng của mình bằng Bitcoin. Pomp thừa nhận anh ta có khoảng một nửa giá trị ròng của mình bằng Bitcoin mặc dù gần đây anh ta không gặp khủng hoảng.

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy thậm chí đã mua nhiều BTC hơn kể từ khi đăng ký công khai. Khi bắt đầu cuộc phỏng vấn với Chatterley, đài CNN đã hỏi ông Pomp về tác động môi trường của việc khai thác Bằng chứng công việc của Bitcoin.

Pompliano đã tạo ra một trường hợp tuyệt vời cho việc khai thác được sử dụng bởi các công ty năng lượng để thu năng lượng tái tạo, và lợi nhuận từ năng lượng thường bị lãng phí. Ông cũng trích dẫn thực tế rằng 70% năng lượng được sử dụng để khai thác BTC là có thể tái tạo.

Bitcoin có thể tạo ra một thị trường năng lượng hiệu quả hơn cho các công ty này. Ông cũng chỉ ra rằng Bitcoin là mạng máy tính an toàn nhất trên trái đất và bảo mật là chi tiêu hợp lệ của các nguồn năng lượng. Bảo mật này là một động lực quan trọng trong vị thế của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Việc trở thành kho lưu trữ giá trị là cần thiết trước khi các phẩm chất tiền tệ khác, chẳng hạn như trở thành phương tiện trao đổi hoặc đơn vị tài khoản, có thể xảy ra.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address