Ảnh chụp mạng Cardano rất có thể xảy ra vào ngày 29 tháng 11, Shelley Testnet vào ngày 9 tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Ảnh chụp mạng Cardano rất có thể xảy ra vào ngày 29 tháng 11, Shelley Testnet vào ngày 9 tháng 12

Ảnh chụp nhanh về số dư được chờ đợi từ lâu cho mạng thử nghiệm khuyến khích Shelley của Cardano đã thành công rực rỡ. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, cho biết mặc dù công ty đang gặp vấn đề trong quá trình thanh tra, nhưng nó đã đạt được rất nhiều trong một thời gian ngắn.

IOHK đã đặt ngày lên lịch cho ảnh chụp nhanh mạng cuối cùng cho testnet được khuyến khích sau khi kiểm tra số dư thành công. Theo Charles Hoskinson, ảnh chụp nhanh rất có thể sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11, trong khi testnet khuyến khích Shelley sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 12.

Tháng trước là một bước đột phá đối với Cardano khi dự án Blockchain dựa trên nghiên cứu đầy tham vọng nhận được nhiều báo chí hơn trong suốt năm. Công ty đứng sau Cardano – IOHK, không chỉ thực hiện một số dự án thí điểm và hợp tác mà còn nâng cao khả năng giao tiếp.

Cardano được biết đến là một dự án Blockchain và tiền điện tử công cộng phi tập trung. Và nó hoàn toàn là mã nguồn mở. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm tìm cách cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào đã phát triển trước đó. Đây là nền tảng Blockchain đầu tiên phát triển từ triết lý và cách tiếp cận nghiên cứu khoa học đầu tiên. Nhóm phát triển bao gồm một đội ngũ kỹ sư và nhà nghiên cứu toàn cầu.

Ngày phát hành dự kiến ​​cho ảnh chụp nhanh mạng testnet được khuyến khích

Sau nhiều tháng trêu chọc, testnet khuyến khích cho mạng Cardano đang dần trở thành hiện thực. Công ty mẹ của Cardano, IOHK, đã ngừng kỷ nguyên Shelley của Cardano để phát hiện ra tất cả các lỗi và vấn đề của một mạng phức tạp.

Thử nghiệm cân bằng cho mạng thử nghiệm được khuyến khích của Shelley là một trong những bước phát triển lớn nhất mà công ty đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua. Vì quá trình chạy thử trước khi ảnh chụp nhanh mạng sẽ chuyển người dùng ADA sang mạng thử nghiệm đã thành công rực rỡ, cộng đồng đã trở nên mất kiên nhẫn về ngày phát hành ảnh chụp nhanh cuối cùng.

Trong một AMA bất ngờ sau khi kiểm tra số dư, Hoskinson đã tránh đưa ra bất kỳ ngày nào được ấn định cho ảnh chụp nhanh cuối cùng. Ông nói rằng một lịch trình xác định sẽ được phát hành ít nhất một vài ngày trước ảnh chụp nhanh để cho phép người dùng chuẩn bị.

Vào ngày 25 tháng 11, anh thông báo trên Twitter rằng buổi chụp ảnh nhanh sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11. Trong khi dòng tweet của Hoskinson ngụ ý rằng nó vẫn có thể thay đổi vào những ngày anh đặt ra phù hợp với dự đoán trước đó của công ty.

Mạng thử nghiệm được khuyến khích của Shelley vào ngày 9 tháng 12

Hoskinson cho biết vào ngày 5/12, công ty cũng sẽ công bố thông tin mới liên quan đến cổ phiếu. Nó bao gồm tỷ lệ phần trăm và các chi tiết khác về phần thưởng testnet.

Tuy nhiên, ngày phát hành dự kiến ​​của testnet Shelley là tiết lộ lớn nhất. Với tất cả sự cường điệu xung quanh việc kiểm tra số dư và các ảnh chụp nhanh sắp tới, bản phát hành testnet được đề xuất thực tế đã gây mất tập trung.

Theo tweet của Hoskinson, nhiều khả năng testnet sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 12.

Các chi tiết khác về testnet sẽ được tiết lộ trong hội thảo Cardano sắp tới. Có rất ít cơ hội để bản tóm tắt của ảnh chụp nhanh cuối cùng sẽ không được thảo luận, mặc dù chủ đề chính của cuộc thảo luận sẽ là lộ trình năm 2020 của công ty.

Thời gian trôi qua, rõ ràng là nhóm phát triển Cardano đã ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của họ chỉ vài tuần trước. Hầu như không có bất kỳ đề cập rõ ràng nào về ngày ra mắt, vì Hoskinson luôn nhắc nhở cộng đồng rằng sẽ có sự chậm trễ đáng kể.

Đối với hầu hết những người khen ngợi Cardano đã làm việc suốt ngày đêm để ra mắt Shelley, phản ứng của cộng đồng đối với ngày chụp nhanh và testnet là cực kỳ tích cực.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address