Anchor (ANC) giảm 70% trong một ngày, giảm từ 0,85 đô la xuống 0,20 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Anchor (ANC) giảm 70% trong một ngày, giảm từ 0,85 đô la xuống 0,20 đô la

Anchor Protocol (ANC) đã giảm giá hơn 70% trong ngày qua do lượng tiền gửi tổng thể trên giao thức giảm mạnh và stablecoin TerraUSD (UST) không đáp ứng được tỷ giá đô la của nó.

Anchor Protocol (ANC) giảm 70% trong bối cảnh khủng hoảng UST và Luna ngày càng trầm trọng

anchor-anc-is-down-70-in-one-day-there-từ chối-từ-0-85-đến-0-20

Biểu đồ 4 giờ ANC / USD | Nguồn: TradingView

ANC giảm từ 0,85 đô la xuống 0,20 đô la. Các nhà phân tích cho rằng việc UST liên tục tách giá khỏi đô la Mỹ có thể đã góp phần vào việc bán tháo lớn ANC, vì Anchor phụ thuộc vào UST cho các hoạt động của mình. Đồng ổn định thuật toán hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,3 đô la – độ lệch khoảng 70% so với giá trị đồng đô la được cho là của nó.

Cuộc khủng hoảng xung quanh việc neo tỷ giá đô la của UST đã chứng kiến ​​người dùng thực hiện các khoản rút tiền lớn từ Anchor. Những người dùng này có thể vội vàng rút tiền gửi UST của họ để không còn tiếp xúc với các loại tiền ổn định dễ bay hơi.

Do UST chiếm phần lớn tiền gửi trên sản phẩm Anchor’s Earn hàng đầu, nên giá trị tài sản ký gửi của Anchor đã giảm đáng kể kể từ thứ Sáu tuần trước, từ 14 tỷ UST xuống còn 3,7 tỷ UST. Điều đó một phần là do cả việc rút tiền và giảm giá của UST.

ANC cũng chịu chung số phận với LUNA, tài sản chính của Terra để duy trì tỷ giá. Nó đã tăng từ $ 30 xuống còn $ 2, giảm 93% trong ngày hôm nay.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address