ANABI của Romania đấu giá Bitcoin và Ethereum bị thu giữ trong một vụ gian lận

Cập nhật thông tin mới nhất về ANABI của Romania đấu giá Bitcoin và Ethereum bị thu giữ trong một vụ gian lận

Cơ quan quản lý tài sản bị tịch thu (ANABI) của Romania đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu bán đấu giá Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), những thứ đã bị thu giữ trong một vụ gian lận. Cuộc đấu giá được yêu cầu bởi phán quyết của Văn phòng Công tố trước Tòa án Ploiesti. Giá khởi điểm cho 0,97 ETH là 1670 Romania Lei ($ 401) và cho 0,6 BTC – 30,535 lei ($ 7347).

ANABI cho biết trong một thông cáo báo chí, “Có tính đến bản chất của tài sản di chuyển được đưa ra đấu giá, người đấu thầu thành công sẽ phải thông báo cho Cơ quan, để tiến hành chuyển giao, về địa chỉ công khai BTC và ETH liên quan đến tiền ảo sàn giao dịch. Nền tảng phải thuộc về một pháp nhân phải tuân theo các chuẩn mực pháp lý về vận hành các công cụ tài chính của nhà nước nơi nó được đăng ký là pháp nhân. Đồng thời, nền tảng phải có quy trình đăng ký người dùng “KYC – biết khách hàng của bạn” và tuân thủ các quy trình, tiêu chuẩn trong và ngoài nước về phòng, chống rửa tiền ”

Bất kỳ ai muốn tham gia đấu giá sẽ phải đăng ký trên nền tảng đấu giá trực tuyến của ANABI.

Forklog, một báo cáo tin tức địa phương cho biết ANABI yêu cầu người chiến thắng cung cấp địa chỉ liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng quy trình KYC và đáp ứng các yêu cầu của luật tài chính của đất nước và các biện pháp chống rửa tiền.

Trên khắp thế giới, đây không phải là lần đầu tiên các nhà chức trách thu giữ tiền mã hóa trong khuôn khổ các vụ án hình sự. Vào tháng 2 năm 2020, Sở Thuế vụ Latvia tịch thu 200 euro trị giá bitcoin đã được sử dụng cho mục đích tội phạm.

Vào năm 2017, Ernst and Young đã thông báo bán đấu giá 24.518 BTC đã bị cảnh sát Úc “tịch thu là tiền thu được từ tội phạm”. Trong năm sau, các cơ quan thực thi pháp luật của Bulgaria đã thu giữ gần 213.000 BTC, chúng cũng đã được bán đấu giá.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address