Altcoin này có thể bùng nổ bất kỳ phút nào, theo Coner Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin này có thể bùng nổ bất kỳ phút nào, theo Coner Kenny

Toàn bộ thị trường đã trở lại trong màu xanh, một số điều nhất định đang xảy ra, và chúng ta nên làm gì? Mua hay bán?

Để trả lời những câu hỏi này, Conor Kenny, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật một loại tiền điện tử được thiết lập để bùng nổ với tiềm năng rất lớn vào tháng 3 năm 2022.

ICON (ICX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là ICON (ICX). ICON Network là một blockchain lớp 1 từ Hàn Quốc. Tầm nhìn đã được tuyên bố của nó là xây dựng một mạng lưới blockchain có thể tương tác làm cầu nối giữa các cộng đồng trực tuyến tự trị và các doanh nghiệp trong thế giới thực. ICON Network tập trung vào việc cung cấp tiện ích trong thế giới thực bằng cách nâng cao tính siêu kết nối thông qua việc thúc đẩy trao đổi giá trị không ma sát.

Conor đã chọn altcoin này vì Tổng thống mới của Hàn Quốc đã cam kết bãi bỏ quy định về lĩnh vực tiền điện tử của Hàn Quốc. Đây là một tin rất lạc quan đối với các dự án tiền điện tử của Hàn Quốc.

Nhờ tin tức này, giá của ICX đã tăng 60%. Mã thông báo này đang giao dịch ở mức 0,8 đô la và đây là một cơ hội lớn ở đây. Điều này có thể dễ dàng thực hiện 12x để quay trở lại vị trí cũ hơn một chút so với mức có thể là 13 hoặc 14x.

ICX là một mạng lưới tiền điện tử được ra mắt vào năm 2017 bởi một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc. ICX là một mã thông báo tiền điện tử được liên kết và ICON thực sự là một mạng blockchain hoàn chỉnh.

Mục tiêu của ICON là phục vụ như một loại trung tâm blockchain hoặc điểm kết nối. Họ có khả năng tương tác ở cốt lõi của những gì họ đang làm. Họ muốn các chuỗi khác nhau tích hợp với nhau và có thể có một hệ sinh thái chuỗi thông minh tập trung vào doanh nghiệp, nơi các doanh nghiệp về cơ bản có thể tham gia vào dự án và họ có thể tận dụng tối đa blockchain bằng cách sử dụng hệ sinh thái ICON.

Đây có thể là một hệ sinh thái đang bùng nổ đáng để nghiên cứu và theo dõi.

Biểu đồ ICX |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ICX | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address