Altcoin này có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, theo Conor Kenny

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin này có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, theo Conor Kenny

Conor Kenny, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật một loại tiền thay thế có thể bùng nổ bất cứ lúc nào với tiềm năng rất lớn.

Mạng Voxel X (VXL)

Altcoin mà Conor Kenny muốn chia sẻ với khán giả của mình là Voxel X Network (VXL). Voxel X Network là một vườn ươm trò chơi kết hợp thị trường NFT, DEX, hệ thống nút và một chuỗi khối độc quyền.

Hơn nữa, các dự án đang tìm kiếm sự trợ giúp có thể tiếp cận các cơ hội huy động vốn từ cộng đồng và các dịch vụ tư vấn công nghệ cao để cải thiện và phát triển sản phẩm của họ. Với đề xuất giá trị này, Voxel X cố gắng tận dụng cơ hội kinh doanh lớn là thị trường trò chơi ứng dụng dành cho thiết bị di động, với 35% dân số thế giới đã là game thủ.

Mạng Voxel X là một GameFi phi tập trung hướng tới cộng đồng và hệ sinh thái metaverse được neo bởi mã thông báo gốc VXL, có chức năng như một mã thông báo tiện ích cho thị trường SuperKluster.io NFT. Altcoin này sẽ được phát hành vào cuối tháng 3.

Họ đang niêm yết trên 15 sàn giao dịch tập trung Bitmark (BTM) hàng đầu. Vì vậy, điều này có thể rất tích cực cho dự án.

SuperKluster Thị trường NFT là thị trường NFT chuỗi chéo, nơi bạn có thể mua và bán tài sản trong trò chơi. Đây là loại đầu tiên thuộc loại này trong không gian thị trường siêu đa dạng. Mã thông báo gốc VXL sẽ cung cấp sức mạnh cho thị trường này và họ hiện đang giới thiệu hơn một trăm đối tác.

Vì vậy, trên thị trường NFT, họ cũng có sàn giao dịch phi tập trung, nơi bạn có thể giao dịch tiền điện tử một cách an toàn.

Chúng tôi có hệ thống nút Voxel X được phân phối đầy đủ mạng tốc độ cao, dữ liệu tốc độ cao, xử lý hoàn toàn có thể mở rộng trên mạng riêng VXL.

Và cuối cùng, họ có các giải pháp blockchain của họ sẽ đến trong giai đoạn hai giống như hệ thống nút.

Một trong những điều thú vị là họ có 13% cho phân bổ nhóm và 3,5% cho ví tiếp thị đa chữ ký. Và họ sẽ chỉ sử dụng ví tiếp thị này khi họ đạt được các mốc nhất định. Dự án do nhóm tự tài trợ và họ đang dựa vào tăng trưởng hữu cơ.

Họ cũng có kế hoạch niêm yết trên một loạt các sàn giao dịch tập trung hơn và nhiều hơn thế nữa sẽ được thông qua chỉ trong Quý 2. Mạng Voxel X là một hệ sinh thái trò chơi tài chính hiện đại sử dụng các hợp đồng thông minh làm doanh thu đầu tư để hỗ trợ ngành công nghiệp trò chơi.

Bản thân dự án cung cấp cho các nhà phát triển mã thông báo gốc như một tùy chọn thanh toán cho các giải pháp mạng lưới giao dịch và bán hàng có thể thu thập, đầu tư trao đổi phi tập trung, cấp vốn, tiếp xúc và hệ thống nút.

Những gì họ cung cấp cho giao diện người dùng thân thiện với game thủ, một thị trường để người chơi thu thập và giao dịch đồ sưu tầm cũng như một ứng dụng riêng tư minh bạch và an toàn phi tập trung để kết nối các sản phẩm trò chơi với một hình thức thanh toán duy nhất.

Nhóm hiện có khoảng 40 thành viên hỗ trợ tận tâm. Đây là một nhóm cố vấn mạnh mẽ của các nhà phát triển mạng lưới cá nhân cao. Họ cũng có một loạt các đối tác. Họ có hơn 8.000 người theo dõi, điều này đang hoạt động tốt. Đó là lý do tại sao Voxel X Network là một altcoin hoàn toàn mới đáng để mắt tới.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address