Altcoin hàng ngày giải thích lý do Bitcoin vẫn ở trong thị trường tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin hàng ngày giải thích lý do Bitcoin vẫn ở trong thị trường tăng giá

Trong một video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily giải thích lý do hợp lý rằng Bitcoin (BTC) vẫn đang ở trong thị trường tăng giá và đề xuất đầu tư altcoin tiềm năng để thu được lợi nhuận lớn.

Ở phần đầu của video, kênh đề cập đến tin tức liên quan đến nơi trú ẩn an toàn cuối cùng của Trung Quốc cho các thợ đào Bitcoin đã ra lệnh đóng cửa, khiến tỷ lệ băm Bitcoin giảm 17% qua đêm.

Theo Altcoin Daily, đây thực sự là một điểm mới tốt cho Bitcoin do 3 lý do: Nó làm giảm ảnh hưởng của Trung Quốc đối với Bitcoin; Nó tốt hơn cho môi trường; Nó không có ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ bảo mật khắc nghiệt của Bitcoin.

altcoin-daily-giải-thích-lý-do-bitcoin-vẫn-còn-trong-một-thị trường tăng giá

Sau đó, kênh này hiển thị một biểu đồ về tổng chuyển động của Bitcoin trong 7 ngày: “Chúng ta có thể thấy cách mà khối lượng tiền đổ ra cho các tay đầu cơ đang được tích lũy lại bởi những người mạnh mẽ theo mô hình tương tự như sự phục hồi COVID (8 tuần tới bình phục)”.

Nhà phân tích cũng cho biết thêm rằng các tổ chức và thực thể lớn đang nắm giữ và thậm chí mua thêm một số cổ phiếu:

“Cá voi không bán. Cá mập không bán. Cá heo không bán. Những ông lớn đang nắm giữ ”.

Bên cạnh đó, kênh trích dẫn một đoạn tin tức nói rằng Ren Bridge bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin trên Solana. Ren đã phóng cầu trực tiếp tới Solana. Nó cho phép người dùng di chuyển các phiên bản mã hóa của Bitcoin và các tài sản khác vào chuỗi khối lớp 1.

“Cầu Solana x RenVM ban đầu sẽ hỗ trợ bốn tài sản: BTC, BCH, ZEC và DOGE. Sau đó, nó sẽ thêm DGB, LUNA và FIL. Các phiên bản dựa trên Ren của mỗi tài sản sau đó sẽ có sẵn để sử dụng trên Solana ”.

Như nhà giao dịch cho biết, sự phát triển đáng chú ý nhất có lẽ là sự hỗ trợ của Ren đối với Bitcoin trên mạng Lớp 1: “Các phiên bản mã hóa của tài sản tiền điện tử ban đầu thường được đưa vào hoạt động trong hệ sinh thái DeFi của Ethereum ngày nay, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi nếu Solana nhìn thấy rộng hơn nhận con nuôi ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address