Altcoin Buzz dự kiến ​​sẽ bùng nổ cho 5 dự án trò chơi tiền điện tử được định giá thấp vào tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin Buzz dự kiến ​​sẽ bùng nổ cho 5 dự án trò chơi tiền điện tử được định giá thấp vào tháng 12

Kênh tiền điện tử hàng đầu Altcoin Buzz chia sẻ với người đăng ký của họ 5 dự án tiềm năng mới đang ở giai đoạn đầu với tiềm năng tăng trưởng gấp 100 lần vào tháng 12.

Meland.ai (MELD)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là Meland.ai (MELD), nền tảng học kiếm tiền phi tập trung đầu tiên nơi người chơi thử thách các câu hỏi, thiết kế câu đố, xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Polygon.

“Điều chúng tôi thích là nó là một trò chơi miễn phí để chơi, học để kiếm tiền và chơi để kiếm tiền. Ngoài ra, một cột mốc quan trọng mà Meland muốn đạt được là một nền tảng nội dung tri thức được gam hóa khổng lồ thưởng cho người dùng của họ để học hỏi, sáng tạo và chơi. ”

Ngoài ra, Meland có một nhóm lớn các nhà đầu tư hàng đầu như AU21 Capital, Poolz Ventures, bao gồm BinStarter, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan, TrustPad, v.v.

Metastrike (MTS)

Tiếp theo trong danh sách là Metastrike (MTS), một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhập vai VR miễn phí và chơi để kiếm tiền tương tự như Counter-Strike, bao gồm metaverse.

Như Altcoin Buzz chia sẻ, Metastrike hiện đang làm việc trên IDO, bản phát hành Pre-alpha, Marketplace và bán NFT. Bên cạnh đó, Metastrike còn có các nhà đầu tư hàng đầu như GD10 Ventures, Seedify và Enjinstarter.

Synesis One (SPL)

Synesis One là một cộng đồng phi tập trung gồm những người đóng góp, thương nhân và người tiêu dùng tận tâm.

“Họ có thể hợp tác hoặc cạnh tranh để xây dựng Tiện ích dữ liệu Web3 và kiếm tiền từ các nguyên bản bản thể học của nó dưới dạng mã thông báo không thể thay thế, Kanons, mà bất kỳ ai cũng có thể liên quan và thu thập.”

Theo chiến lược gia tiền điện tử, nền tảng này sẽ hoạt động trong một thiết lập đa chuỗi. Để tiết kiệm xăng, các hợp đồng thông minh Synesis One V1 sẽ được triển khai trên Solana Blockchain, với các triển khai tiếp theo trên các chuỗi khác.

Astra Guild Ventures (AGV)

Astra Guild Ventures (AGV) là một DAO đầu tư vào NFT và các tài sản blockchain khác. Mục tiêu của họ là tạo ra cộng đồng lớn nhất thế giới gồm các nhà lãnh đạo, những người đam mê và đóng góp công nghệ blockchain và NFT.

Mặt khác, đáng chú ý là AGV đã thành lập hơn 2.000 học giả Axie Infinity và vốn chủ sở hữu trong các trò chơi được mong đợi như Kart Racing League và Realms of Ethernity.

Gạ gẫm

Altcoin cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là Solice, một môi trường 3D mở với khả năng vô hạn bao gồm siêu ảo VR nơi người dùng chơi, xây dựng, sở hữu, giao lưu và bán trải nghiệm ảo sống động của họ trên chuỗi khối Solana.

“Chúng tôi thích trò chơi này vì nền tảng giải quyết được tình trạng thiếu nhập vai và quyền sở hữu nội dung của người dùng trong khi vẫn duy trì hiệu suất trực quan.”

Gần đây, dự án đã đóng thành công 4,36 triệu đô la trong đợt bán hạt giống và bán riêng do Three Arrows Capital, Animoca Brands và DeFiance Capital dẫn đầu.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address