Altcoin Buzz: Dự đoán giá Harmony (ONE) cho tháng 7 năm 2021

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin Buzz: Dự đoán giá Harmony (ONE) cho tháng 7 năm 2021

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz chia sẻ dự đoán của họ về Harmony (ONE) vào tháng 7 năm 2021 sắp tới.

Tổng quan về Harmony (ONE)

Mạng mở, phi tập trung của Harmony được kích hoạt thông qua việc sử dụng mã thông báo giao thức gốc – Harmony ONE.

Mã thông báo khuyến khích và thưởng cho nhiều người tham gia bao gồm các nhà phát triển, người xác nhận / người lập, nhà đầu tư và các thành viên cộng đồng phát triển, bảo mật và quản lý mạng. Để sử dụng mạng, người dùng phải trả một khoản phí giao dịch nhỏ bằng mã thông báo Harmony gốc.

Như Altcoin Buzz nói, giao thức thông lượng cao, có thể mở rộng của Harmony được cung cấp bởi mã thông báo gốc được sử dụng cho các hình thức thanh toán khác nhau và tham gia vào giao thức (đặt cược, phí giao dịch, bỏ phiếu và quản trị).

“Harmony sử dụng blockchain để điều chỉnh các ưu đãi của các bên liên quan, nhà phát triển và doanh nghiệp khác nhau trong khi cho phép họ xây dựng thị trường mở của các mã thông báo và tài sản có thể thay thế và không thể thay thế”.

Hơn nữa, ứng dụng sắp tới của zero-knowledge proofs sẽ cho phép Harmony trở thành một nền tảng chia sẻ dữ liệu có thể khắc phục vấn đề xung đột đang gây ra cho nhiều thị trường thông tin và dữ liệu: rằng những người tham gia thị trường cá nhân không tin tưởng lẫn nhau để chia sẻ dữ liệu nhưng mong muốn có được mạnh mẽ dữ liệu của chính họ.

Dự đoán MỘT mức giá

altcoin-buzz-hài hòa-một-giá-dự-đoán-cho-tháng bảy-2021

Vào thời điểm của video, ONE hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ 0,0503 đô la.

Theo nhà phân tích, miễn là nó có thể ở trên vùng này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 0,0726, $ 0,0975 và $ 0,1190. Nếu nó có thể tăng 0,1190 đô la để hỗ trợ, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía 0,1460 đô la, 0,1685 đô la, 0,2007 đô la và 0,2416 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address