Altcoin Buzz đã tiết lộ 7 mẹo hàng đầu để ngăn chặn việc mất lợi nhuận trong thị trường giá xuống

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin Buzz đã tiết lộ 7 mẹo hàng đầu để ngăn chặn việc mất lợi nhuận trong thị trường giá xuống

Ngay cả khi bạn là một nhà đầu tư thông minh, thị trường gấu có xu hướng thực sự bán các danh mục đầu tư. Điều đó thực sự đau đớn, nhưng nó phụ thuộc vào loại hành động bạn thực hiện.

Sử dụng một chiến lược thoát tiền điện tử tốt là một phần quan trọng trong nỗ lực giao dịch của bạn. Tuy nhiên, có 7 mẹo để ngăn chặn việc mất lợi nhuận trong thị trường gấu này. Altcoin Buzz, một kênh Youtube về tiền điện tử đã tiết lộ nó và hy vọng rằng nó có thể giúp các nhà giao dịch trong tình huống băm này.

Kiếm lợi nhuận sau khi nhân đôi khoản đầu tư của bạn

Mẹo đầu tiên được đề cập trong video là hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã nhân đôi khoản đầu tư của mình chưa. Trong trường hợp bạn đã tăng gấp đôi số vốn đầu tư ban đầu của mình, có thể là một ý tưởng hay để rút vốn ban đầu vì mọi thứ khác trong tương lai sẽ chỉ là lợi nhuận thuần túy. Đảm bảo rằng bạn luôn có sẵn tiền để mua các cơ hội vàng hoặc giảm giá.

Bán bằng cách sử dụng trung bình chi phí đô la

Mẹo thứ hai để ngăn chặn mất lợi nhuận là bán bằng cách sử dụng trung bình chi phí đô la (DCA). Chúng ta thường nói về vấn đề này khi mua hàng, nhưng chiến lược tương tự cũng có giá trị khi nói đến bán hàng. Vì vậy, DCA là một chiến lược tốt để đầu tư.

Tuy nhiên, nó cũng là một điều kỳ diệu khi bạn muốn thu lợi nhuận mà ý tưởng chính vẫn giữ nguyên tác dụng. Trong trường hợp này, bạn kiếm một lượng lợi nhuận cố định với tần suất đều đặn hoặc có thể theo thời gian ấn định, việc giá dao động như thế nào không thực sự quan trọng vì bạn có cấu trúc và bạn có thể kiếm lợi nhuận ổn định giống hệt nhau.

Như nếu bạn sử dụng DCA tại thời điểm mua hàng, bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem việc bán hàng của bạn có thể có hàm ý thuế gì, khoản thu nhập từ vốn dài hạn có thuế suất ưu đãi hơn nhiều so với khoản lãi ngắn hạn.

Đánh giá lại túi tiền điện tử của bạn

Mẹo tiếp theo là đánh giá lại túi tiền điện tử của bạn. Bởi vì mọi người đều nói với bạn rằng trước khi mua tiền điện tử, bạn cần phải tự nghiên cứu. Nhưng không ai nói với bạn rằng việc đánh giá lại túi tiền điện tử của bạn trên thị trường nhất định cũng rất quan trọng.

Có thể xảy ra trường hợp bạn mua một số dự án tuyệt vời trong thị trường tăng giá và chúng đã hoạt động tốt. Nhưng họ có thể không vượt qua được thị trường gấu. Cho dù thị trường gấu này hay thị trường gấu khác có nghĩa là bạn có thể mất tất cả tiền của mình. Vì vậy, bạn cần tự hỏi bản thân xem một dự án là yếu hay mạnh trước khi bỏ nó vào túi của bạn.

Xem các vấn đề về Wallet

Mẹo số bốn là bạn nên lưu ý các vấn đề về ví. Điều đầu tiên thực sự là rất nhiều vấn đề với ví tiền của bạn. Vì bạn đang ở vị trí hàng đầu trong trò chơi, nên tiền của bạn sẽ ở trong ví cứng. Vì vậy, bước đầu tiên là chuyển tiền của bạn từ ví cứng của bạn sang một sàn giao dịch hoặc một ứng dụng. Đó là nơi bạn có thể chuyển nó thành fiat và phí cho mỗi giao dịch.

Có thể xảy ra trường hợp phí giao dịch được liệt kê bị sai. Vì vậy, giao dịch của bạn có thể thất bại hoàn toàn, bạn không chỉ mất chi phí giao dịch mà còn thất bại và bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt vì đôi khi, tốt hơn là bạn nên trả quá nhiều. Đó là thực tế, bạn có thể tránh được trường hợp này nếu sử dụng ví. Tuy nhiên, điều đó cho phép bạn đặt phí giao dịch theo cách thủ công trong các ví gốc nói chung có tùy chọn này được tích hợp sẵn và bạn cần có đủ tiền.

Đừng để bị bắt bởi không có đủ số xu nhất định hoặc có đồng xu sai trong ví của bạn. Trước tiên, bạn cũng nên gửi một lượng nhỏ tiền điện tử của mình. Bằng cách này, bạn có thể xem mọi thứ có hoạt động bình thường hay không và bạn có thể trở nên quen thuộc hơn với hệ thống.

Vấn đề trao đổi

Mẹo số năm là chúng ta đang nói về các vấn đề trao đổi. Hai vấn đề chính mà bạn có thể gặp phải là thực tế là họ đóng băng tài khoản của bạn hoặc sàn giao dịch có mất điện.

Tài khoản bị đóng băng có xu hướng là một vấn đề đối với các sàn giao dịch tập trung nhỏ hơn hoặc ít được biết đến hơn. Tuy nhiên, nó có thể trở thành một vấn đề ngay cả với các sàn giao dịch lớn. Một lý do đơn giản khiến bạn không thể rút tiền của mình là số lượng xác nhận bắt buộc. Vì vậy, mạng có thể chỉ cần một xác nhận cho khoản tiền gửi, nhưng khi chúng tôi xuống để rút tiền, con số đó có thể thay đổi.

Nếu bạn cần 150 hoặc 200 xác nhận, quá trình này có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào thời gian đến của mỗi lần xác nhận. Nếu sàn giao dịch đóng băng tài khoản của bạn, điều đó sẽ do một số quy tắc hoặc quy định, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện KYC của mình, thì rất có thể đó chỉ là một cái cớ lý do là các sàn giao dịch đã chảy ra BTC và ETH như hầu hết các sàn giao dịch khác.

Theo dõi ngân hàng của bạn

Mẹo số sáu là hãy theo dõi ngân hàng của bạn vì sau khi đưa tiền điện tử của bạn ra khỏi sàn giao dịch, vấn đề tiếp theo sẽ là ngân hàng địa phương của bạn. Nếu bạn bắt đầu rút một lượng tiền lớn, các ngân hàng không gặp vấn đề gì với việc đóng băng tài khoản của bạn, bất kỳ điều gì có thể gọi là hoạt động đáng ngờ sẽ mở thư viện ảnh cho họ và các ngân hàng khá bất chính.

Bạn có thể báo trước cho ngân hàng của mình trong trường hợp bạn muốn rút một số tiền lớn. Bằng cách này, họ sẽ không có lý do gì để đóng băng tài khoản của bạn và bạn đã thiết lập một tiền lệ giao tiếp. Một lựa chọn khác là rút tiền vào nhiều tài khoản khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được rủi ro bị đóng băng tài khoản và cũng giống như khi chuyển tiền điện tử.

Các quy định và thuế tiền điện tử

Mẹo số bảy là đối phó với thuế và quy định tiền điện tử. Đảm bảo rằng bạn biết tình hình thuế địa phương như thế nào. Trong khi chờ đợi, có một trang web rất hữu ích, Hội đồng xếp hạng tiền điện tử. Đó là một trang web hiển thị bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể đang được giám sát kỹ lưỡng hoặc có nguy cơ rủi ro theo bất kỳ cách quy định nào khác.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác nhau đang xem xét tất cả các khía cạnh liên quan đến tiền điện tử như tiền điện tử, NFT và DeFi.

Nhưng một vấn đề hoàn toàn khác là cái gọi là tiền xu bị nhiễm độc. Đây là những đồng tiền mà tin tặc hoặc những kẻ xấu khác đã sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp trong hoặc xung quanh không gian tiền điện tử. Và do bản chất của blockchain, mỗi giao dịch đều nằm trên chuỗi. Do đó, việc theo dõi những đồng tiền này khá dễ dàng và việc nhận tiền điện tử bị nhiễm độc có thể có đủ loại tác động đối với người nhận. Nhưng hầu hết hoặc tất cả các sàn giao dịch lớn đều kiểm tra các đồng tiền bị nhiễm độc, nếu bạn mua trên một sàn giao dịch lớn, hầu như không có rủi ro mua lại chúng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address