Altcoin ẩn này có thể rất lớn vào tháng 3 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin ẩn này có thể rất lớn vào tháng 3 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cheeky Crypto, một Kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào Tiền điện tử, đã nêu bật một viên ngọc ẩn có thể phát nổ kể từ ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Trong video mới nhất của họ, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto đã nhắc nhở khán giả của mình về loại tiền điện tử tiềm năng này. Hãy cùng kiểm tra xem liệu altcoin này có thể tăng lên rất lớn vào tháng 3 năm 2022 hay không.

PARSIQ (PRQ)

Đá quý altcoin ẩn đó là PARSIQ (PRQ). PARSIQ tự mô tả mình là một nền tảng thế hệ tiếp theo để giám sát và thông minh – cung cấp các công cụ phân tích cho công nghệ blockchain trên nhiều ngành công nghiệp.

Điều này cho phép người dùng theo dõi hoạt động mạng trong thời gian thực, mở khóa các trường hợp sử dụng mới cho ứng dụng của họ và tạo thông báo tức thì. Kích hoạt thông minh có thể được sử dụng để phản ứng với các sự kiện quan tâm trên nhiều mạng. Hợp đồng mã thông báo của PRQ đã được triển khai trên Ethereum vào năm 2019.

Nguồn cung cấp tối đa là 500 triệu mã thông báo. Nhóm nghiên cứu đã có khoảng thời gian 5 năm thực sự rất tích cực. Khối lượng giao dịch của PRQ tăng 30,87% vào thời điểm báo chí.

Có rất nhiều kẻ lừa đảo đang cố gắng lấy tiền của bạn. Nhưng dự án này có thể giữ tiền của bạn an toàn vì đây là dữ liệu trực tuyến đến dữ liệu ngoài chuỗi. Vì vậy, với các liên hệ của họ và những gì họ đang tìm kiếm, họ đã có một thám tử rất giỏi.

Một hệ thống phát hiện cho phép họ có thể phát hiện ra mối đe dọa nếu nó có khả năng làm mất tiền điện tử của bạn. Dữ liệu blockchain giám sát của họ ở trong thời gian thực và xây dựng chức năng dựa trên dữ liệu trong các sản phẩm và quy trình làm việc của bạn. Do đó, đây là một dự án thực sự thú vị.

Họ đang làm việc với Binance, Solana, Polkadot, Chainlink, Algorand, v.v. Danh sách này cứ lặp đi lặp lại và đây sẽ là một dự án phát triển theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi đang nhận được với một mức giá thực sự tốt.

PRQ đang giao dịch ở mức 0,23 đô la và xếp thứ 607 với vốn hóa thị trường hơn 35 triệu đô la. TNày không nhất thiết bị cháy, nhưng chúng đã được đưa vào ví khác này và theo thời gian. Nhưng với tổng nguồn cung 500 triệu, đó là một con số tốt.

Biểu đồ PRQ |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ PRQ | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address