Altcoin ẩn này có thể là một trò chơi khổng lồ để kiếm tiền vào năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Altcoin ẩn này có thể là một trò chơi khổng lồ để kiếm tiền vào năm 2022

Thị trường đang giảm trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Hiểu được điều đó Conor Kenny, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật một loại tiền thay thế ẩn có thể là một trò chơi kiếm tiền khổng lồ trong tương lai.

Shiryo (SHIRYO)

Shiryo là một trò chơi thẻ giao dịch Play-to-Earn được tích hợp blockchain sử dụng NFT để cho phép người chơi thu thập các bộ bài và tham gia vào các trận đấu. Phim lấy bối cảnh ở thế giới Edrea, một lục địa với địa hình bị chia cắt thành bốn phe nguyên tố; Đất, Sấm sét, Nước và Lửa. Người chơi sẽ có thể tham gia vào các trận đấu và giải đấu và thậm chí mua đất thông qua Shiryo Dapp đặt riêng được truy cập qua trang web của mã thông báo.

Shiryo có một trò chơi giao dịch NFT đang được phát triển. Trọng tâm chính của Shiryo là tạo ra một trò chơi thẻ giao dịch NFT sẽ thú vị hơn là chơi để kiếm tiền.

Đầu tiên, họ sẽ chơi và kiếm tiền. Đây là sự sụp đổ của nhiều trò chơi chơi để kiếm tiền trong không gian blockchain vì họ đang cố gắng tạo ra động cơ để chơi trò chơi.

Ngành công nghiệp mà Shiryo thực sự đang theo đuổi là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la vào năm 2019. Chúng tôi được định giá khoảng 10 tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tăng lên 26 tỷ đô la vào năm 2026, đây là một thị trường khổng lồ để theo đuổi. Lý do tại sao NFT và thẻ giao dịch rất phù hợp với nhau là chúng thu hẹp khoảng cách giữa thẻ trò chơi máy tính và các trò chơi khác, nơi người chơi không thực sự sở hữu thẻ của riêng họ và trò chơi thẻ vật lý.

Bạn có thể đúc NFT và mua các gói NFT có kích thước khác nhau lên đến 20 gói có giá 0,85 ETH. Sau đó, bạn có thể yêu cầu các thẻ sau này. Bạn cũng có thể trang trại và đặt cược các mã thông báo. Đó là tiền cược một bên hoặc tiền cược LP.

Bạn có thể kiếm được ba gói mỗi bảy ngày, điều này thực sự thú vị. Bạn nhận được một gói miễn phí cho miếng bít tết một mặt và bạn nhận được hai gói miễn phí mỗi tuần cho mã thông báo LP. Họ cũng có một thị trường ở đây, nơi mọi người đang giao dịch thẻ.

Bạn hiện có thể mua thứ này trên UniSwap, MEXC, BitMark và ngân hàng. Họ nằm trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung và nó được xây dựng trên mạng Ethereum. vốn hóa thị trường của anh ấy hiện đang ở mức khoảng 15 triệu đô la. Đây là một dự án tương đối nhỏ nhưng có rất nhiều lợi ích nếu họ thực hiện được những gì họ nói.

Đây không phải là lời khuyên tài chính. Vui lòng tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể bị mất.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address