Alex Krüger: Bitcoin HEX chỉ là một mô hình ponzi lừa đảo giống như BitConnect

Cập nhật thông tin mới nhất về Alex Krüger: Bitcoin HEX chỉ là một mô hình ponzi lừa đảo giống như BitConnect

Hiện tại, thị trường tiền điện tử vừa xuất hiện một cái tên mới, tương tự một cách đáng ngờ là BitConnect hay Sports Trading BTC. Và dự án này được gọi là HEX – một chương trình đầu tư liên kết với Bitcoin. Đây là dự án Blockchain mới, được tuyên bố là có lãi suất cao và ROI ngoạn mục đầu tiên trên thế giới, đặc biệt là đối với những người tham gia sớm nhất.

bitcoin-hex-is-just-a-scam-ponzi-model-like-bitconnect

HEX (Bitcoin HEX) và dấu hiệu lừa đảo

Những người đứng sau dự án là Richard Heart, một doanh nhân nối tiếp, chuyên gia tiếp thị và người đề xuất tiền điện tử. Năm ngoái, Heart liên tục quảng bá cho HEX. Vào thời điểm đó, dự án này được gọi là Bitcoin HEX.

Giống như các dự án MLM và Ponzi khác, chúng hứa hẹn mức lãi suất đầu tư cao, HEX cũng vậy. Sau khi tham gia HEX, người dùng sẽ nhận được tiền lãi dựa trên số lượng HEX nắm giữ. ROI hàng năm có thể lên đến 369%, tùy thuộc vào số lượng người đặt mã thông báo HEX thông qua hợp đồng thông minh.

Trang web giới thiệu hấp dẫn:

“HEX ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ THAN NHANH HƠN BẤT CỨ THỨ NÀO TRONG LỊCH SỬ.”

Thật vậy, khi nghe về tỷ suất lợi nhuận cao như vậy, nhiều người sẽ tham gia HEX. Từ đó, giá HEX sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, về lâu dài, những nhà đầu tư đến sau sẽ thiệt hại nhiều hơn khi những nhà đầu tư sớm ra tay.

Các chuyên gia đã thẳng thắn chỉ trích HEX

Một số nhà phân tích thị trường tiền điện tử nổi tiếng đã chỉ trích dự án HEX. Mặc dù hiện tại dự án đang hoạt động ổn định và đã tạo ra hơn $ 3 triệu ETH. Tuy nhiên, những lời chỉ trích này ngày càng nặng nề. Ngay cả Peter McCormack, Podcaster và Tone Vays, nhà phân tích kỹ thuật của YouTube, đã thảo luận về các kế hoạch đầu tư liên quan đến Bitcoin.

Bên cạnh đó, nhà kinh tế học Alex Krüger cũng gọi HEX là một dự án ngu ngốc. Ông cũng chỉ trích những người đứng sau nó tham lam, và những người đầu tư vào nó là những “kẻ hút máu”. Krüger khẳng định rằng HEX chỉ đơn giản là một trò lừa đảo không hơn không kém. Ngay cả dự án này cũng khiến anh ấy nhớ đến Bitconnect.

Theo ông, những người mua HEX thậm chí không biết kế hoạch là gì. Điều họ quan tâm nhất là lợi nhuận. Và như chúng ta đều biết, càng cao thì rủi ro càng cao. Miễn là họ vẫn kiếm được tiền, HEX có lừa đảo hay không, không quan trọng với họ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address