Acala và Karura đã tham gia hệ sinh thái Wormhole của L1s

Cập nhật thông tin mới nhất về Acala và Karura đã tham gia hệ sinh thái Wormhole của L1s

Hai thiết kế cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot và Kusama, Karura và Acala, sẽ được kết nối với Wormhole, nền tảng bắc cầu chuỗi chéo lớn nhất thế giới.

Acala, Karura tham gia hệ sinh thái Wormhole.

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Polkadot (DOT), mạng Acala và Karura DeFi sẽ sớm được tích hợp vào cơ sở hạ tầng cầu Wormhole.

Cả Acala và Karura sẽ được kết nối với hệ sinh thái hàng đầu thế giới của các nền tảng L1, bao gồm tất cả các chuyên ngành của hợp đồng thông minh Ethereum, Terra, BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain), Solana, Avalanche, v.v.

Hiện tại, cây cầu đã vượt qua 3,6 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) sau những bổ sung mới nhất cho cơ sở hạ tầng của nó. Bên cạnh khả năng tương tác, hai mạng sẽ được hưởng lợi từ khả năng nâng cấp trừu tượng, tốc độ và đồng thuận của Wormhole.

Sự tích hợp này cũng nâng cao khả năng tương tác giữa Chất nền và EVM. Ngoài ra, nó được thiết lập để cho phép khai thác aUSD trên cả Acala và Karura, với DOT, ACA, KSM, KAR, LDOT và LKSM làm tài sản thế chấp.

Việc tích hợp làm cho hoạt động DeFi trên cả hai nền tảng có lợi hơn vì mã thông báo USDC, ETH, SOL, AVAX hoặc LUNA sẽ được chấp nhận nguyên bản ở Karura và Acala.

Nhiều cơ hội lợi nhuận và stablecoin cũng sẽ có sẵn cho khách hàng sử dụng giao thức dựa trên Polkadot và Kusama.

Trước đây, Acala và các VCs rất thành công đã khởi động một quỹ hệ sinh thái trị giá 250 triệu đô la chưa từng có để tăng tốc phát triển công nghệ và thúc đẩy các giao thức sử dụng đồng ổn định USD.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address