99% người bán ETH bị lỗ nặng so với Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về 99% người bán ETH bị lỗ nặng so với Bitcoin

Sự biến động giá của Ethereum (ETH) đang giảm và sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử nếu đà này tiếp tục. Trong vài tháng qua, ETH đã mắc kẹt trong một khung giá chặt chẽ, với mức giá tương đối dễ đoán. Và do đó, chỉ 0,01% số người bán ETH có lợi nhuận.

Ethereum đang có mức biến động giá thấp nhất trong lịch sử

Dựa theo IntoTheBlock, 99,99% địa chỉ Ethereum đang mất hoặc phá vỡ ngay cả sau sự sụt giảm hàng tuần của ETH. Tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đã giảm hơn 23% kể từ đầu tháng 11 năm 2019.

Theo phân tích của Skew, giá ETH tăng rất ít, với chỉ số dao động ở mức 1,73%.

ETH đã tăng từ $ 180 lên $ 190 trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường hiện tại đã xóa sổ những nỗ lực của đồng tiền này. Ethereum thậm chí đang có dấu hiệu tách khỏi ảnh hưởng của BTC, vì đồng tiền này không còn phải đối mặt với việc bán hoặc đặt cược giữa các lệnh BTC và ETH.

Có thể nói rằng tháng 11 đặc biệt khó khăn đối với những người khai thác Ethereum. Tuy nhiên, câu chuyện không phải lúc nào cũng đau lòng. Vào cuối tháng 10 năm 2019, khi ETH dao động ở mức 187 đô la, hơn 27% số người bán hàng có lãi. Trong khi đó, 76,7% thương nhân và nhà đầu tư Bitcoin bị lỗ nặng.

Tại thời điểm báo chí, với giá 138 đô la, ước tính chỉ 0,01% địa chỉ Ethereum (chính xác là 4.120) là có lãi. Nó có nghĩa là địa chỉ chứa số dư mã thông báo với giá mua trung bình thấp hơn giá giao ngay hiện tại.

99-eth-hodler-has-Heavy-Loss-so-to-bitcoin

Những người bán bitcoin vẫn ‘ở trong tiền’

Tính đến thời điểm hiện tại, những người khai thác Bitcoin vẫn có lợi hơn so với những người khai thác Ethereum, ngay cả sau khi giá Bitcoin giảm xuống gần 6.500 USD. Tuy nhiên, ước tính rằng gần 55% địa chỉ Bitcoin vẫn có lãi khi BTC ở mức 6.731 đô la.

Như AZCoin News đã báo cáo, phần lớn những người bán bitcoin đang kiếm tiền từ các khoản đầu tư của họ bất chấp xu hướng giảm của tiền điện tử.

Bạn có thể thấy phần lớn các địa chỉ Ethereum mua ETH trên $ 200. Điều này có nghĩa là ETH sẽ cần một cuộc biểu tình kéo dài đối với hầu hết các hodler để lấy lại lợi nhuận. Tuy nhiên, việc phân phối định kỳ các địa chỉ ‘hết tiền’ có thể gây ra một rào cản đáng kể cho một cuộc biểu tình như vậy xảy ra. Những điều này cho thấy vị trí của các bức tường bán tiềm năng — các dải giá có khả năng chịu áp lực bán đáng kể khi người nắm giữ ETH thoát khỏi vị trí của họ để hòa vốn hoặc chốt lời.

Khóa DeFi có thể làm giảm giá

Chúng ta khó có thể tìm ra lý do tại sao giá ETH lại giảm. Tuy nhiên, lý do khiến ETH giảm cơ hội phục hồi là rất đơn giản. Việc sử dụng ETH làm tài sản thế chấp trong tài chính phi tập trung (DeFi) có thể khiến thị trường giao dịch ETH kém tươi sáng hơn.

99-eth-hodler-has-Heavy-Loss-so-to-bitcoin1

Nguồn: DeFi Pulse

Trên thực tế, DeFi có thể thúc đẩy đáng kể hoạt động trên chuỗi Ethereum, một trong những chìa khóa để xúc tác sự phục hồi giá mà rõ ràng là hơn 99% người nắm giữ ETH đang chờ đợi.

Tuy nhiên, về lâu dài, DeFi có thể làm trầm trọng thêm sự suy giảm hiện tại của đồng tiền khi các nền tảng khác nhau thanh lý ETH để đáp ứng các nghĩa vụ nợ. Số lượng ETH bị khóa trong các nền tảng cho vay như Compound đã giảm mạnh trong những tuần gần đây, xác nhận xu hướng này.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address