9 Altcoin lớp 1 hàng đầu cần theo dõi trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 9 Altcoin lớp 1 hàng đầu cần theo dõi trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Thị trường sôi động trong những ngày này. Đã đến lúc xem xét các dự án, các tiện ích của chúng, các trường hợp sử dụng, đội ngũ, công nghệ và nhiều chỉ số khác mà chúng ta nên tập trung vào.

Cheeky Crypto, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã giúp bạn một tay bằng cách làm nổi bật 9 altcoin lớp 1 hàng đầu khác để xem trong thị trường gấu này.

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Đây là một dự án với công nghệ chắc chắn đáng để nghiên cứu. Nó hiện đang giao dịch ở mức 39,07 đô la, giảm 18,37% vào thời điểm báo chí và xếp thứ 12 theo vốn hóa thị trường. Chúng tôi đang giảm giá lớn, và đây là cơ hội tốt cho các nhà giao dịch. Mọi người vẫn đang chờ đợi một số nhược điểm nữa. Vì vậy, các nhà giao dịch nên biết về AVAX.

Biểu đồ AVAX | Nguồn: Coinmarketcap

Terra (LUNA)

Người thứ hai trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Đây sẽ là một trong những tồn tại trong thị trường gấu. Họ được tài trợ tốt và là một dự án vững chắc. Nó có rất nhiều thời gian ngừng hoạt động, nhưng đây là thời gian mà các nhà giao dịch nên để mắt đến. Nó giảm 93%, vào thời điểm báo chí, LUNA đang đổi chủ chỉ ở mức 2,12 đô la, xếp thứ 59. Đây có lẽ là món hời lớn nhất trong danh sách này ở thời điểm hiện tại.

Biểu đồ LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Polkadot (DOT)

Tiếp theo là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web 3.

Điều này sẽ thực sự tốt, tốt hơn so với các dự án lớp 1 khác. Họ đang tập trung vào chất lượng hơn số lượng. DOT đang giao dịch ở mức $ 10,65, giảm 10,67% trong thị trường gấu. Nhưng nó vẫn xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường. Đó là một pullback khá lớn và điều này thực sự đáng để thực hiện một số nghiên cứu về nó.

Biểu đồ DOT | Nguồn: Coinmarketcap

Cosmos (ATOM)

Altcoin thứ tư trong danh sách là Cosmos (ATOM). Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một phương thuốc giải độc cho các giao thức chứng minh công việc “chậm, đắt tiền, không thể điều chỉnh và có hại cho môi trường”, như Bitcoin, bằng cách cung cấp một hệ sinh thái gồm các chuỗi khối được kết nối.

Đây sẽ là một blockchain lớp 1 có thể hoạt động thực sự tốt. Rất nhiều dự án và ứng dụng sẽ được xây dựng trên Cosmos. Các mã thông báo cũng sẽ bị khóa trong các bể thanh khoản và có thể có khả năng bị siết chặt nguồn cung đối với một số dự án này. ATOM đang đổi chủ ở mức 12,29 đô la, giảm 16,56% và xếp thứ 29 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ ATOM | Nguồn: Coinmarketcap

Algorand (ALGO)

Altcoin lớp 1 tiếp theo cần theo dõi là Algorand (ALGO). Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain tự duy trì, phi tập trung, hỗ trợ nhiều ứng dụng. Các hệ thống này an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả, tất cả các thuộc tính quan trọng cho các ứng dụng hiệu quả trong thế giới thực. Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy để tạo các biểu mẫu tin cậy mới.

Đây là một dự án tuyệt vời, một dự án chắc chắn phải thực hiện một số nghiên cứu. ALGO đang giao dịch ở mức 0,5 đô la, giảm 20,8% và xếp thứ 28. Họ thực sự đã hoạt động ồ ạt, đó là lý do tại sao họ có thể tăng cao hơn.

Biểu đồ ALGO | Nguồn: Coinmarketcap

Hedera (HBAR)

Hedera là người tiếp theo trong danh sách. Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền vững được sử dụng nhiều nhất cho nền kinh tế phi tập trung cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo DApps mạnh mẽ.

Đây sẽ là đợt tăng giá mạnh tiếp theo đối với đà tăng, nhờ các chuyển động tăng giá. HBAR đang đổi chủ ở mức 0,11 đô la, giảm 5,17% và xếp thứ 34 theo vốn hóa thị trường. Điều này thực sự đã hoạt động tốt như chúng tôi đã mong đợi.

Biểu đồ HBAR | Nguồn: Coinmarketcap

Cardano (ADA)

Tiếp theo sẽ là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Đó là một dự án mà chúng tôi nghĩ là sẽ thực hiện tốt. Nó nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trong không gian, nhưng cuối cùng, khi các dApp và nội dung thực sự bắt đầu FOMO đối với hệ sinh thái, chúng ta sẽ thấy một số khám phá về giá lớn và nguồn cung bị siết chặt. ADA đang đổi chủ ở mức 0,62 đô la, giảm 8,5% và xếp thứ 7.

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

Tezos (XTZ)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Tezos (XTZ). Tezos là một mạng lưới blockchain dựa trên các hợp đồng thông minh theo cách không quá khác với Ethereum. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn: Tezos nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng tiên tiến hơn – có nghĩa là nó có thể phát triển và cải thiện theo thời gian mà không bao giờ có nguy cơ hard fork.

Tezos là một giao thức lớp 1 khác có khả năng hoạt động thực sự tốt trong đợt tăng giá tiếp theo. Vì vậy, đây là một trong những chắc chắn phải thực hiện một số nghiên cứu. XTZ hiện đang xếp thứ 40 theo vốn hóa thị trường trong khi giao dịch ở mức 2 đô la, giảm 11,35%.

Biểu đồ XTZ | Nguồn: Coinmarketcap

Hài hòa (MỘT)

Altcoin lớp 1 cuối cùng trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng DApp. Mạng này nhằm mục đích đổi mới các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Điều này sẽ làm rất tốt. Có một vài vấn đề vào lúc này, nhưng Chris nghĩ rằng họ có thể khắc phục được những vấn đề đó và nó sẽ khiến Harmony trở thành một dự án mạnh mẽ hơn. ONE đang giao dịch ở mức $ 0, giảm 20% và xếp thứ 83 vào thời điểm báo chí.

MỘT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address