83,5 triệu XRP đã được chuyển trong khi giá XRP bị mắc kẹt trong vùng 1 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về 83,5 triệu XRP đã được chuyển trong khi giá XRP bị mắc kẹt trong vùng 1 đô la

Trong ngày qua, 83.500.000 XRP đã được chuyển ra thị trường, hầu hết từ Ripple. Số tiền này tương đương với $ 89,289,527. Một phần năm số tiền này đã được gửi đến gã khổng lồ giao dịch Huobi trong mười ngày qua. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang thay đổi ở mức 1,07 đô la.

Ripple dịch chuyển 83,5 triệu XRP, gửi một phần đến Huobi trong khi giá XRP bị mắc kẹt

83-5 triệu-xrp-đã chuyển-trong khi-xrp-giá-mắc-kẹt-trong-1-khu vực

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Cụ thể, Ripple đã thực hiện ba giao dịch, mang theo 50.000.000, 20.000.000 và 13.500.000 XRP. Việc chuyển tiền đã được thực hiện sang các ví thay thế của nó: RL18-VN và RL43-EE. Công ty trước đây đã sử dụng tiền tệ để đẩy XRP ra bên ngoài Ripple – tới các sàn giao dịch tiền điện tử và các tổ chức tài chính trên mạng RippleNet hoặc đã hợp tác với gã khổng lồ blockchain.

Theo Bithomp, trong mười ngày qua, Ripple đã gửi nhiều XRP hơn cho sàn giao dịch Huobi hiện tại, khiến tất cả người dùng hiện tại ở Trung Quốc đại lục bị xóa.

83-5 triệu-xrp-đã chuyển-trong khi-xrp-giá-mắc-kẹt-trong-1-khu vực[1]

Nguồn: Bithomp

XRP đã được giao dịch trên $ 1 trong hơn năm ngày nay, với tiền điện tử có giá trị $ 1,06 sau khi tăng 13% hàng tuần. Hiện tại, mặc dù mức tăng trưởng có vẻ khá ổn, nhưng quỹ đạo của XRP so với thị trường lớn hơn có thể được xem là chậm.

Trong khi hệ sinh thái XRP là một không gian khá nóng do đợt SEC v. Ripple Labs, XRP đã nhận được một số đánh giá cao từ xã hội gần đây sau khi XRPL Labs thông báo rằng thanh toán ngoại tuyến có thể sớm có trên XRPL.

Trong vài tháng qua, tình trạng mạng của XRP đã có một khởi đầu tốt, với các địa chỉ đang hoạt động cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm báo chí. Địa chỉ Hoạt động Hàng ngày cuối cùng đã bứt phá sau khi ở trong một xu hướng tăng kể từ khi chạm đáy vào cuối tháng Bảy.

Như đã nhấn mạnh bởi Santiment, sự gia tăng người dùng chống lại hành động giá tương đối trầm lắng này là một dấu hiệu cho thấy có khả năng không phải là những kẻ đầu cơ mà là việc triển khai thực tế của người dùng trên mạng cho bất kỳ trường hợp sử dụng nào hiện có.

83-5 triệu-xrp-đã chuyển-trong khi-xrp-giá-mắc-kẹt-trong-1-khu vực

Nguồn: Santiment

Nhìn chung, các chỉ số XRP vẽ nên một bức tranh rất lạc quan cho các altcoin. Tuy nhiên, giá của nó vẫn đang vật lộn để phá vỡ mức kháng cự $ 1,1.

Giá XRP đã dao động gần mốc 1 đô la trong một thời gian khá dài. Đồng altcoin này đã ghi nhận mức cao hàng năm là 1,96 đô la vào tháng 4 và kể từ đó, nó đã không thể nhích lên trước ngưỡng đó. Biến động giá ngắn hạn của XRP trông khá theo hướng thị trường và có vẻ như sự tăng đột biến trong các chỉ số không có nhiều tác động đến giá của altcoin. Ngoài ra, trái ngược với sự gia tăng vào đầu tháng 8 và tháng 5, sự sụt giảm khối lượng giao dịch là một xu hướng đáng lo ngại khác.

Nhìn chung, hiện tại, sự phổ biến suy yếu và hành động giá chậm chạp của XRP dường như đang được lo ngại. Tuy nhiên, XRP có thể tự thoát ra khỏi ổ gà này bằng cách đi trên một làn sóng sức mạnh mạng ngày càng tăng của nó.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address