80.000 đơn vị Bitcoin đã được gửi đến Gemini và Binance

Cập nhật thông tin mới nhất về 80.000 đơn vị Bitcoin đã được gửi đến Gemini và Binance

Như các bạn đã biết, hệ sinh thái Terra (LUNA) hiện đang nắm giữ 80.000 BTC. Theo đó, số Bitcoin nói trên được cho là do Luna Foundation Guard (LFG), phụ trách giữ cho hệ sinh thái hoạt động. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​cho rằng 80.000 BTC hiện đang được gửi đến sàn giao dịch Gemini và Binance. Lý do để làm gì?

Quỹ Terra (LUNA) bị cáo buộc đã gửi hơn 2 tỷ đô la Bitcoin cho Gemini và Binance

Khi giá của LUNA và stablecoin UST sụp đổ, các câu hỏi bắt đầu xuất hiện về nơi ở của khoảng 80.000 đơn vị Bitcoin thuộc hệ sinh thái.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), lần đầu tiên đưa ra câu hỏi trên Twitter khi được hỏi lượng dự trữ Bitcoin của Terra đã đi đâu khi ông đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình về blockchain được gắn kết.

Theo đó, Luke Martin, một thành viên tích cực của cộng đồng tiền mã hóa trên Twitter, nói rằng LFG đã chuyển tiền đến hai điểm đến. Được biết, Martin, dựa trên phân tích dữ liệu từ Elliptic, xác nhận rằng 52.000 BTC đã được gửi trong đợt đầu tiên đến Gemini, trong khi 28.000 BTC khác đã được gửi đến Binance.

Theo CryptoQuant, 37.000 BTC đã được gửi đến Gemini vào ngày 9 tháng 5. 37.000 BTC này đã được các quỹ cho các nhà tạo lập thị trường vay để cứu hệ sinh thái khỏi sự sụp đổ. Cho đến thời điểm báo chí, Terra chưa công bố bất kỳ thông tin nào về nơi lưu giữ Bitcoin của mình, nhưng Giám đốc điều hành của Terra, Do Kwon, trước đó đã tuyên bố rằng phong trào Bitcoin của hệ sinh thái sẽ sớm ra mắt và được công bố rộng rãi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address