8 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 6 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 8 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 6 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Thị trường gấu là nơi tạo ra của cải ở cấp độ thế hệ. Vì vậy, chúng tôi có một số cơ hội tuyệt vời trong altcoin. Mặc dù những đồng tiền này có thể không bao giờ đạt được đỉnh cao như Bitcoin, nhưng chúng vẫn là một số altcoin tốt nhất có tiềm năng.

Trong video mới nhất, Cheeky Crypto, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 8 altcoin hàng đầu nên mua ngay bây giờ để giúp bạn trở nên giàu có vào tháng 6 năm 2022.

PolySwarm (NCT)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là PolySwarm (NCT). PolySwarm là một thị trường thông minh về mối đe dọa có nguồn lực từ cộng đồng cung cấp một cách hiệu quả hơn để phát hiện, phân tích và phản ứng với các mối đe dọa mới nhất, những mối đe dọa có nhiều khả năng không bị phát hiện bởi các giải pháp hiện có. Chúng tôi là bệ phóng cho các công nghệ mới và phương pháp phát hiện mối đe dọa sáng tạo, nơi các giải pháp thương mại và công cụ chuyên dụng cạnh tranh để phát hiện các mối đe dọa và được bồi thường dựa trên hiệu suất.

PolySwarm có một đội ngũ tuyệt vời và vững chắc Công nghệ. Nó được định giá quá thấp và có tiềm năng thu được lợi nhuận rất lớn cho dự án cụ thể này. NCT đang giao dịch ở mức 0,02 đô la, giảm 5% và xếp thứ 477 vào thời điểm báo chí.

NCT / USDT |  Nguồn: TradingView

NCT / USDT | Nguồn: TradingView

Algorand (ALGO)

Người thứ hai trong danh sách là Algorand (ALGO). Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain tự duy trì, phi tập trung, hỗ trợ một loạt các ứng dụng. Các hệ thống này an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả, tất cả các thuộc tính quan trọng cho các ứng dụng hiệu quả trong thế giới thực. Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy để tạo ra các hình thức tin cậy mới.

Đây là một dự án kiên cố với một đội. Nó sẽ kéo dài thử thách của thời gian. Giá của nó đang được định giá thấp và hiện đang đổi chủ ở mức 0,36 đô la, xếp thứ 30 theo vốn hóa thị trường và đây là một altcoin cần để mắt tới.

ALGO / USDT |  Nguồn: TradingView

ALGO / USDT | Nguồn: TradingView

Hedera (HBAR)

Altcoin thứ ba nên mua vào tháng 6 năm 2022 là Hedera (HBAR). Hedera là mạng công cộng cấp doanh nghiệp, bền vững được sử dụng nhiều nhất cho nền kinh tế phi tập trung cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo DApps mạnh mẽ.

Đây là một dự án có siêu công nghệ, một đội siêu và một dự án sẽ hoạt động thực sự tốt. HBAR đang giao dịch ở mức 0,08 đô la, tăng 0,69% và xếp thứ 33 theo vốn hóa thị trường. Đồng altcoin này dự kiến ​​sẽ hoạt động thực sự tốt trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

HBAR / USDT |  Nguồn: TradingView

HBAR / USDT | Nguồn: TradingView

Polkadot (DOT)

Tiếp theo trong danh sách là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa tuyến phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các chuỗi khối chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web 3.

Đây là một dự án hoàn toàn tuyệt vời. Điều này sẽ làm rất tốt. Nó đã không hoạt động đặc biệt tốt trong chu kỳ tăng trước đó, nhưng nó dự kiến ​​sẽ đạt nhiều tỷ lệ phần trăm, nhiều hơn so với chu kỳ trước. Người đồng sáng lập Ethereum trước đây đang điều hành cái này.

Vì vậy, đây vẫn là một dự án có đội ngũ vững chắc, công nghệ vững chắc và chú trọng chất lượng hơn số lượng. Kết quả là nó sẽ tỏa sáng về lâu dài. DOT đang đổi chủ ở mức 9,5 đô la và xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường.

DOT / USDT |  Nguồn: TradingView

DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin tiếp theo có thể giúp bạn giàu có vào tháng 6 năm 2022 là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với các nguồn cấp dữ liệu, sự kiện và phương thức thanh toán bên ngoài, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Sẽ có nhu cầu thực sự về các thánh thần vì nhiều lý do khác nhau trong metaverse. Vì vậy, dự án này chắc chắn là dự án để bạn nghiên cứu và để mắt tới. Họ có một đội vững chắc và công nghệ vững chắc và họ đang làm rất tốt. LINK đang giao dịch ở mức 6,5 đô la, tăng 2% và xếp thứ 28 theo vốn hóa thị trường. Chúng tôi sẽ thấy giá thấp hơn và đó sẽ là cơ hội mà mọi người không nên bỏ lỡ.

LIÊN KẾT / USDT |  Nguồn: TradingView

LIÊN KẾT / USDT | Nguồn: TradingView

Solana (SOL)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu vào năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

nó bị kéo lùi khá nhiều và có rất nhiều người mất niềm tin vào Solana. Solana đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự hậu thuẫn rất lớn của VC. Điều đó thực sự hữu ích và dự án này sẽ kéo dài thử thách của thời gian. Bạn sẽ thấy một số mức giá phi thường vì mọi người mất niềm tin vào nó. SOL đang đổi chủ ở mức 42,76 đô la, tăng 3,4% và xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường.

SOL / USDT |  Nguồn: TradingView

SOL / USDT | Nguồn: TradingView

SingularityDAO (SDAO)

Altcoin tiếp theo để mua vào tháng 6 năm 2022 sẽ là SingularityDAO (SDAO). SingularityDAO đã tạo ra các giỏ mã thông báo (DynaSets) phi tập trung, không giám sát, được điều chỉnh động đầu tiên được kiểm soát bởi một nhóm các nhà giao dịch được hỗ trợ bởi và cuối cùng chuyển giao quyền kiểm soát đa số cho Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, những thứ tương tự được tận dụng hàng ngày trên Phố Wall nhưng vẫn chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử.

Họ có một đội ngũ vững chắc, công nghệ vững chắc và họ sẽ trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Họ sẽ quản lý các tài sản để vượt trội hơn so với thị trường. Nó hoạt động tốt hơn, vì vậy bạn nên theo dõi dự án này. SDAO đang đổi chủ ở mức 0,76 đô la, tăng 1,6% và xếp thứ 521 theo vốn hóa thị trường.

SDAO / USDT | Nguồn: TradingView

Cardano (ADA)

Dự án cuối cùng là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Chúng tôi đang thấy rất nhiều người áp dụng Cardano so với nhiều người khác. Nhóm này là một hiện tượng và họ cũng có công nghệ vững chắc, công nghệ được đồng nghiệp đánh giá vững chắc và nó sẽ hoạt động thực sự tốt. ADA đang đổi chủ ở mức 0,46 đô la, tăng 1% và xếp thứ 8 theo vốn hóa thị trường.

ADA / USDT / USDT |  Nguồn: TradingView

ADA / USDT | Nguồn: TradingView

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address