8 Altcoin hàng đầu nên mua vào cuối tháng 3 năm 2022, theo Crypto Love

Cập nhật thông tin mới nhất về 8 Altcoin hàng đầu nên mua vào cuối tháng 3 năm 2022, theo Crypto Love

Bạn đang tìm kiếm các loại tiền điện tử bùng nổ để đầu tư vào ??? Bạn có muốn mua các loại tiền điện tử tốt nhất với mức chiết khấu không ???

Trong video mới nhất, Crypto Love, một kênh Youtube nổi tiếng về tiền điện tử, đã nêu bật 8 altcoin hàng đầu nên mua để tận dụng một số khoản lợi nhuận khổng lồ từ các nền tảng hợp đồng thông minh.

Elrond (EGLD)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Elrond (EGLD). Elrond là một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh chóng bằng cách sử dụng sharding. Dự án tự mô tả chính nó như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và Internet of Things. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 đô la.

Nếu nhà giao dịch đã mua khi nó giảm ở mức 114 đô la, thì họ sẽ bán ít nhất là 196 đô la, khiến họ kiếm được khá nhiều tiền. Họ đang trở lại với vị thế mua tốt, đó là lý do tại sao Elrond chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Biểu đồ EGLD |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ EGLD | Nguồn: Youtube

Sóng (WAVES)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Waves (WAVES). Waves là một nền tảng blockchain đa mục đích hỗ trợ các trường hợp sử dụng khác nhau bao gồm DApps và hợp đồng thông minh.

Cách đây rất lâu, WAVES ở mức 9 đô la trước khi tăng lên khoảng 35 đô la. Khi nó ở trong khu vực dễ dàng màu xanh lá cây này, đó sẽ là một cơ hội mua tuyệt vời. WAVES hiện đang giao dịch ở mức 31,71 đô la.

Biểu đồ WAVES |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ WAVES | Nguồn: Youtube

Polkadot (DOT)

Altcoin thứ ba phải kể đến là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa phân đoạn mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng lưới các blockchain chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền xuyên chuỗi của bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó cho phép các blockchain tương thích với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một mạng lưới blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Polkadot cũng xuống trong khu vực mua màu xanh lá cây tốt đẹp. Nó chỉ phá vỡ phía trên màu xanh lá cây rải rác để mua tốt. Đó chắc chắn là một trong những thứ đáng xem lại xếp hạng rất cao.

Biểu đồ DOT |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ DOT | Nguồn: Youtube

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin tiếp theo là Avalanche (AVAX). Avalanche là một blockchain lớp một có chức năng như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các mạng blockchain tùy chỉnh. Nó là một trong những đối thủ của Ethereum, nhằm mục đích lật tẩy Ethereum như một blockchain phổ biến nhất cho các hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách có sản lượng giao dịch cao hơn lên đến 6.500 giao dịch mỗi giây trong khi không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng.

Avalanche không nằm ở tất cả các đường ô màu đỏ, nó nằm ở giữa. Những dòng này rất chính xác trong việc dự đoán mua và bán. Đặc biệt, AVAX đang đổi chủ ở mức 87,84 đô la.

Biểu đồ AVAX |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ AVAX | Nguồn: Youtube

Binance Coin (BNB)

Altcoin thứ năm trong danh sách là Binance (BNB). Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày. Binance đặt mục tiêu đưa các sàn giao dịch tiền điện tử đi đầu trong hoạt động tài chính trên toàn cầu. Ý tưởng đằng sau cái tên Binance là thể hiện mô hình mới này trong lĩnh vực tài chính toàn cầu – Binary Finance, hay Binance.

Altcoin này nằm trong vùng quá bán hoặc quá mua. Nhưng nó quay trở lại, bị bật ra khỏi đường chấm màu xanh lá cây một vài lần và chúng ta đang ở ngay phía dưới. Vì vậy, đây có thể là thời điểm rất tốt để mua Binance Coin.

Biểu đồ BNB |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ BNB | Nguồn: Youtube

Stella (XLM)

Altcoin thứ sáu được đề cập trong danh sách là Stella (XLM). Stellar là một mạng mở cho phép di chuyển và lưu trữ tiền. Khi nó được phát hành vào tháng 7 năm 2014, một trong những mục tiêu của nó là thúc đẩy sự bao gồm tài chính bằng cách tiếp cận những người không có ngân hàng trên thế giới – nhưng ngay sau đó, các ưu tiên của nó đã chuyển sang giúp các công ty tài chính kết nối với nhau thông qua công nghệ blockchain.

Đây là một cái khác nằm trong khu vực mua xanh, một lựa chọn tuyệt vời cho Stella. Đây là một cái bị trả lại theo thời gian và có thể hướng lên phía trên cùng.

Biểu đồ XLM |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ XLM | Nguồn: Youtube

Ethereum Classic (ETC)

Tiếp theo phải kể đến là Ethereum Classic (ETC). Ethereum Classic (ETC) là một hard fork của Ethereum (ETH) ra mắt vào tháng 7 năm 2016. Chức năng chính của nó là như một mạng hợp đồng thông minh, với khả năng lưu trữ và hỗ trợ các DApp.

Đây là một trong những đã bật lên màu xanh lá cây dễ dàng trong một thời gian khá dài kể từ khoảng tháng mười hai. Nó đang dội xuống đó, vì vậy bạn có thể nhặt nó lên. ETC đang giao dịch ở mức 48,4 đô la.

Biểu đồ ETC |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ETC | Nguồn: Youtube

Ethereum (ETH)

Altcoin cuối cùng là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác, cũng như để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Nó nằm trong vùng quá mua nhưng nó thuộc loại quá bán, bật ra khỏi đường màu xanh lá cây dễ dàng có nhiều chấm có khả năng tạo ra một thiết lập mua tốt trước khi giá tiếp tục tăng. Khi nó tiến tới khu vực 4-5 nghìn đô la, đây sẽ là khu vực bán Ethereum tiếp theo.

Biểu đồ ETH |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ETH | Nguồn: Youtube

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address