67% người nắm giữ ADA ở dưới nước, 1/4 nhà đầu tư Cardano ở trong tình trạng xanh

Cập nhật thông tin mới nhất về 67% người nắm giữ ADA ở dưới nước, 1/4 nhà đầu tư Cardano ở trong tình trạng xanh

Khi giá Cardano (ADA) giảm trở lại mức tâm lý một đô la, ngày càng nhiều nhà đầu tư thấy mình với những khoản lỗ chưa thực hiện được bằng cách giữ chặt tài sản kỹ thuật số.

67% người nắm giữ Cardano ở dưới nước và được mua nhiều nhất cách đây chưa đầy một năm

Mã thông báo ADA của Cardano đã có một tuần giảm giá. Giá đã giảm 11,4% kể từ thứ Hai dẫn đến nhiều người nắm giữ hơn. Đáng chú ý hơn, ADA hiện đang thấp hơn 64,7% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 2 tháng 9 là 3,09 đô la và có nguy cơ giảm xuống dưới một đô la trong vài ngày tới nếu xu hướng tiếp tục.

Theo chỉ báo “vào / ra” của IntoTheBlock, hơn 2/3, hoặc 67% người nắm giữ ADA, ở dưới nước. Một phần tư các nhà đầu tư vào Cardano lạc quan và 9% trong số đó đang hòa vốn.

Chỉ báo xác định chi phí trung bình của các mã thông báo đã mua và so sánh nó với giá hiện tại, là 1,09 đô la tại thời điểm báo chí.

Nhà cung cấp phân tích báo cáo rằng 3,41 triệu địa chỉ ADA có màu đỏ so với chỉ 1,25 triệu địa chỉ màu xanh lá cây.

67% người nắm giữ Cardano dưới nước và hầu hết đã mua cách đây chưa đầy 1 năm

Vào / Ra tiền: IntoTheBlock

Số liệu có liên quan là lượng thời gian mã thông báo đã được giữ. Đại đa số, hoặc 76% người nắm giữ ADA, đã nắm giữ nó trong 12 tháng. Chỉ 11% các nhà đầu tư Cardano đã nắm giữ mã thông báo trong hơn một năm và đó là những mã vẫn có lãi.

Từ quan điểm kỹ thuật, ADA đã chuyển sang xu hướng giảm và có thể nhanh chóng quay trở lại mức thấp nhất năm 2022 và mức thấp hàng năm khoảng 0,8 đô la, xảy ra vào giữa tháng Ba. Điều này sẽ khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào cảnh đỏ mặt hơn trừ khi họ bán thua lỗ.

Sự trượt giá có thể liên quan đến việc mạng không đáp ứng được kỳ vọng cao được đặt ra xung quanh việc ra mắt các hợp đồng thông minh. Về số lượng DApp, Cardano vẫn là một vùng đất hoang, với DeFi Llama báo cáo rằng chỉ có mười giao thức DeFi đang chạy trên mạng với tổng giá trị bị khóa khoảng 233 triệu đô la.

Tuy nhiên, đồng sáng lập Cardano, Charles Hoskinson tin rằng nhiều dApp của Cardano đang chờ đợi đợt hard fork của Vasil vào tháng 6 để ra mắt. Giai đoạn “Basho” của lộ trình nâng cấp Cardano sẽ tập trung vào khả năng mở rộng và các hợp đồng thông minh với công nghệ mới của Hydra để tăng cường thông lượng mạng hơn nữa.

Về các nguyên tắc cơ bản khác, Cardano đang có vẻ tương đối mạnh mẽ. Nhu cầu mạng đã tăng lên mức kỷ lục vào đầu năm nay khi sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap được quảng cáo rầm rộ ra mắt.

Santiment báo cáo rằng Cardano là dự án tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên GitHub vào năm 2021 và trái phiếu Cardano NFT đã được công bố trong tuần này, cung cấp một phương tiện đầu tư khác trên mạng.

Tuy nhiên, trừ khi có sự thay đổi đáng kể trong tâm lý giao dịch, việc bán tháo ADA có thể bắt đầu tăng tốc, khiến nhiều người nắm giữ chìm sâu hơn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address