6 Metaverse Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 6 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 6 Metaverse Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 6 năm 2022

Trong thị trường đi xuống này, chúng ta có thể thấy nhiều cơ hội để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch có thể nhầm lẫn giữa altcoin nào để mua và loại bỏ altcoin nào khỏi danh mục đầu tư của họ.

Altcoin Daily, phương tiện truyền thông tin tức trực tuyến về tiền điện tử tốt nhất, đã tiết lộ 6 loại altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn để mua vào tháng 6 năm 2022.

Hộp cát (SAND)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là The Sandbox (SAND). Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Bằng cách kết hợp sức mạnh của DAO và NFT, Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng game phát triển mạnh.

Tin lớn của Sandbox là ông hoàng nhạc rock Elvis Presley bước vào metaverse với Sandbox. Ngoài ra, 1.935 Elvis Genesis Key NFT sẽ được phát hành để kỷ niệm sinh nhật của anh ấy.

Hơn nữa, 250.000 chậu cho tất cả những người có Doggies NFT. Bạn có thể kiếm được SAND với hình đại diện Snoop Dogg của mình. Đây chỉ là một ví dụ khác trong số rất nhiều ví dụ về những người nổi tiếng khác nhau chọn chúng. Và Sandbox rất có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn và chọn một hình đại diện đại diện cho bạn. Do đó, Sandbox được mở cho tất cả mọi người.

Axie Infinity (AXS)

Altcoin metaverse thứ hai có tiềm năng lớn là Axie Infinity (AXS). Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain được sở hữu và vận hành một phần bởi người chơi. Axie Infinity là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi mua các quái vật giống pokemon để đọ sức với nhau trong các trận chiến.

Mã thông báo AXS tăng 19% trong khi chương trình nhà xây dựng khởi chạy. Sky Avis, studio độc lập đứng sau trò chơi kiếm tiền Axie Infiniti đã công bố 12 dự án đầu tiên tham gia chương trình dành cho các nhà xây dựng của mình. Lô dự án đầu tiên đã được chấp nhận vào chương trình xây dựng của họ. Chương trình sẽ giới thiệu nội dung do người dùng tạo vào hệ sinh thái Axie.

Trong số nhiều ưu đãi, các nhóm được chọn sẽ nhận được khoản tài trợ tối thiểu 10.000 đô la Mỹ để tài trợ cho các dự án của họ, quyền truy cập độc quyền vào các tích hợp công nghệ như Ronin Đăng nhập một lần và giao dịch ví Ronin, đó là chuỗi phụ của họ, cũng như hướng dẫn từ Nhóm kỹ thuật, thiết kế trò chơi và sản phẩm của Axie Infinity. Ngoài ra, các dự án sẽ có thể kiếm tiền từ trò chơi của họ bằng cách sử dụng thương hiệu của trò chơi tiền điện tử với mô hình chia sẻ doanh thu.

GAIA Everworld (GAIA)

Các altcoin tiềm năng tiếp theo được đề cập trong danh sách là GAIA Everworld (GAIA). GAIA Everworld là một thế giới giả tưởng đa vùng nhập vai, nơi người chơi có thể xây dựng vương quốc của riêng mình.

Trò chơi giả tưởng đa vùng dựa trên đa giác. GAIA Everworld kết thúc vòng hạt giống trị giá 3,7 triệu đô la. Họ đã có sự hỗ trợ lớn cho nhiều nhà đầu tư và đối tác đáng chú ý bao gồm Polygon, AU21 Capital, Mexc Global, Shima Capital, Enjin Starter, và nhiều hơn nữa.

Các nhà đầu tư và đối tác của GAIA

Các nhà đầu tư và đối tác đáng chú ý của GAIA | Nguồn: Gaiaworld.com

Một trong những sự kiện lớn vừa xảy ra là việc họ bán đất và mọi người đã bắt đầu xây dựng cho dù đó là nhà ở, công trình kiến ​​trúc, nhà máy cung cấp nông sản, v.v.

Goblintown

Người tiếp theo đang tạo ra một tin tức lớn, Goblintown. Goblintown là một bộ sưu tập 37 triệu NFT mà không ai có thể giải thích được. Dự án được coi là rác, nhưng vì một số lý do, dự án đang bắt đầu trên. Những người dẫn chương trình là những người sáng tạo ẩn danh của Goblintown.wtf, một bộ sưu tập 10.000 NFT đã trở thành một thành công chưa từng có kể từ khi ra mắt vào ngày 19 tháng 5. Mỗi con có một yêu tinh kỳ cục, được sử dụng làm ảnh đại diện trên Twitter, Discord và Instagram, mỗi con có các thuộc tính và phụ kiện khác nhau.

Goblintown là một xưởng đúc tiền miễn phí, có nghĩa là những người bắt được đợt bán công khai chỉ phải trả phí giao dịch. Trong 12 ngày kể từ khi ra mắt, giá tham gia của Goblintown đã tăng từ 0 đến nay là sàn 6 ETH.

Bây giờ chúng dường như có giá trị và cho dù bạn có tin vào triển vọng dài hạn của Goblintown.wtf hay không, những gì chúng đã làm là khiến mọi người mỉm cười trong thời gian ngừng hoạt động của tiền điện tử. Đó là những gì thực sự là tất cả về cộng đồng.

Vương quốc (REALM)

Các altcoin tiềm năng tiếp theo là Realm (REALM). Realm là một trò chơi ưu tiên dành cho thiết bị di động để kiếm metaverse theo định hướng tác động xã hội. Họ bắt đầu xây dựng vào năm ngoái và đang tập trung vào thiết bị di động. Họ đang xây dựng thực tế ảo tăng cường và siêu thực trong điện thoại của chúng tôi.

Trước hết, họ chơi để kiếm tiền, nhưng họ cũng chơi để sở hữu. Họ đánh giá cao từng giây mà bạn chơi và thưởng cho bạn quyền sở hữu Realm, vì vậy bạn nhập hình đại diện của mình, bạn cũng có thể mang lại các NFT khác của mình. Nó miễn phí cho tất cả mọi người và sau đó bạn kiếm được mã thông báo để tham gia.

Chúng là thực tế bắc cầu có tác động xã hội. Các hành động của bạn trong thế giới ảo của chúng tôi được thiết kế để làm cho thế giới thực trở thành một nơi tốt đẹp hơn và trở thành động lực cho những điều tốt đẹp trên thế giới bằng cách chơi các trò chơi thú vị trên điện thoại của bạn và kết nối với những mục đích mà bạn quan tâm.

Họ đang ở trạng thái alpha riêng tư. Phiên bản beta công khai của họ sẽ sớm ngừng hoạt động. Chúng tôi đã và đang thử nghiệm ứng dụng Realm với nhiều thiết bị và nhiều người dùng để chuẩn bị ra mắt.

Illuvium (ILV)

Cuối cùng trong danh sách là Illuvium (ILV). Đó là một studio trò chơi ra mắt trò chơi NFT chơi và kiếm tiền trong metaverse blockchain, chiến đấu vì ETH, săn, bắt, chiến đấu và kiếm tiền. Điều này cũng có rất nhiều người ủng hộ đáng chú ý.

Họ đã công bố tích hợp với Immutable X (IMX), giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 hàng đầu cho NFT. Dự án là một trò chơi mới dựa trên blockchain thú vị, cho đến nay đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của ngành vì những người sáng lập và danh tiếng khá vững chắc của họ trong không gian DeFi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address