6 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ giúp bạn giàu có vào tháng 4 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 6 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ giúp bạn giàu có vào tháng 4 năm 2022, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã xanh trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 6 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ giúp bạn trở nên giàu có vào tháng 4 năm 2022.

Solana (SOL)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu vào năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation, có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Solana là một blockchain phi tập trung được xây dựng để cho phép khả năng mở rộng ứng dụng thân thiện với người dùng trên toàn thế giới. Việc trở nên phi tập trung hơn theo thời gian sẽ xảy ra với Solana, nhưng với những người ủng hộ dự án cụ thể này và các nhà đầu tư vào dự án cụ thể này, điều đó sẽ thực sự tốt. SOL hiện đang giao dịch ở mức 135,91 đô la và xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ SOL |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SOL | Nguồn: Coinmarketcap

Terra (LUNA)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Cái này là một dự án tuyệt vời. Nó có công nghệ tốt và một đội ngũ tốt. Altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 114,03, xếp thứ 8 theo vốn hóa thị trường. Điều này sẽ không kết thúc.

Biểu đồ LUNA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Cardano (ADA)

Người thứ ba được đề cập trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Nhiều người ghét dự án này, nhưng nó vẫn là một dự án tuyệt vời với công nghệ tuyệt vời. Sẽ có rất nhiều dự án bắt đầu tham gia vào hệ sinh thái của Cardano vào khoảng tháng 6 và tháng 7. Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy tổng giá trị bị khóa tăng lên theo thời gian. ADA đang đổi chủ ở mức 1,18 đô la, xếp thứ 9 vào thời điểm báo chí. Chúng tôi đã thấy một số cơ hội tuyệt vời.

Biểu đồ ADA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

Tuyết lở (AVAX)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Avalanche (AVAX). Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian đến cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hợp đồng thông minh đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.

Thật tuyệt vời cho dApp và chi phí thấp. Nó thân thiện với môi trường. Đây hoàn toàn là một dự án tuyệt vời và chúng tôi đang mong đợi một số khám phá về giá tuyệt vời cho dự án này, hiện đang xếp thứ 10 theo vốn hóa thị trường.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số sự phát triển vượt bậc và đây sẽ là thứ tiếp tục nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Những người có ảnh hưởng bắt đầu nói về nó và nhận ra công nghệ tốt như thế nào. Những dự án này là cơ hội tốt để thu được lợi nhuận.

Biểu đồ AVAX |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ AVAX | Nguồn: Coinmarketcap

Hài hòa (MỘT)

Cái thứ năm được gọi là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng DApp. Mạng này nhằm mục đích đổi mới các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Họ là một cộng đồng tuyệt vời. Có rất nhiều cơ hội và rất nhiều điều sẽ xảy ra trong dự án này. Ban Ape Yacht Club đến Harmony. Đây thực sự là tin tức thú vị về việc xem điều gì sẽ xảy ra và tổng giá trị bị khóa lại giảm xuống, nhưng nó đang tăng trở lại cùng với nhiều giá trị khác trong không gian. Đồng altcoin này hiện đang giảm 1,56%, ở mức 0,16 đô la và xếp thứ 61 theo vốn hóa thị trường.

MỘT Biểu đồ |  Nguồn: Coinmarketcap

MỘT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

SingularityDAO (SDAO)

Dự án thứ sáu và là dự án cuối cùng là một dự án vững chắc khác mà không có nhiều người nói đến. Nó hiện ở mức 1,59 đô la vào thời điểm báo chí, xếp thứ 535, tăng 1,75% vào thời điểm báo chí. Đây là một dự án to lớn thực sự đẳng cấp. Và altcoin đó là SingularityDAO (SDAO).

SingularityDAO đã tạo ra các giỏ mã thông báo (DynaSets) phi tập trung, không giám sát, được điều chỉnh động đầu tiên được kiểm soát bởi một nhóm các nhà giao dịch được hỗ trợ và cuối cùng chuyển giao quyền kiểm soát đa số cho Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, những thứ như thế được tận dụng hàng ngày trên Phố Wall nhưng vẫn chưa được biết đến trong không gian tiền điện tử.

Một số cơ hội canh tác năng suất lớn và cơ hội đặt cược với cơ hội này thực sự hiệu quả. Bởi vì nó có một đội. Đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí thứ sáu trong danh sách.

Biểu đồ SDAO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ SDAO | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address