6 loại tiền điện tử hàng đầu để kiếm hàng triệu triệu USD dễ dàng trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 6 loại tiền điện tử hàng đầu để kiếm hàng triệu triệu USD dễ dàng trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Thị trường đang giảm trong những ngày này. Đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng. Nhưng các nhà giao dịch tự hỏi cái nào có tiềm năng lớn để tham gia.

Trong video mới nhất, Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể kiếm hàng triệu USD một cách dễ dàng, ngay cả trong thị trường gấu.

Cardano (ADA)

Altcoin đầu tiên có thể kiếm hàng triệu USD dễ dàng là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Cardona sẽ là một trong những loại dự án mà bạn muốn chú ý vì đợt hard fork của họ sẽ được rút ra vào tháng 6. Đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi về khả năng mở rộng mạng lưới. Có một số tiềm năng nghiêm trọng đang di chuyển lên phía trên. Các dự án sẽ được xây dựng và phát hành trên hệ sinh thái và điều đó sẽ thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa.

Các nhà giao dịch có thể nhảy vào trong phạm vi từ $ 0,685 đến $ 0,742. ADA đang giao dịch ở mức 0,51 đô la vào thời điểm báo chí. Có một số cơ hội giao dịch ngắn hạn.

Biểu đồ ADA | Nguồn: Youtube

VeChain (VET)

Cái thứ hai sẽ là VeChain (VET). VeChain (VET) là một nền tảng hợp đồng thông minh L1 cấp doanh nghiệp đa năng. VeChain bắt đầu vào năm 2015 với tư cách là một chuỗi hiệp hội tư nhân, làm việc với một loạt các doanh nghiệp để khám phá các ứng dụng của blockchain. VeChain sẽ bắt đầu chuyển đổi sang blockchain công khai vào năm 2017 với mã thông báo ERC-20 VEN, trước khi tung ra một mạng chính của riêng họ vào năm 2018 bằng cách sử dụng mã VET.

Chúng tôi đã giảm xuống mức $ 0,0285 và chúng tôi đang tìm cách thực sự tăng lên mức $ 0,04. Cơ hội cho Vechain thực sự đến muộn hơn một chút. Chúng tôi có thể nhảy vào $ 0,0177 đến $ 0,018. Đó thực sự là nơi bạn sẽ bắt đầu để thấy những lợi nhuận đáng kể có được từ danh mục đầu tư.

Biểu đồ VET |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ VET | Nguồn: Youtube

Hài hòa (MỘT)

Altcoin thứ ba được đề cập trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng DApp. Mạng này nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

Có khả năng đẩy lên khoảng $ 0,073 nhưng mức này sẽ làm mất hiệu lực của các điểm thấp. Nếu chúng ta tăng theo một cách đáng kể mà chúng ta thực sự sẽ có một mô hình điều chỉnh khác. Do đó, nếu chúng tôi giữ nó dưới 0,069 đô la, thì chúng tôi nên tìm cách giảm xuống các phạm vi thấp này để tích lũy. Nó phụ thuộc vào cách Bitcoin hoạt động.

MỘT Biểu đồ |  Nguồn: Youtube

MỘT Biểu đồ | Nguồn: Youtube

Zilliqa (ZIL)

Zilliqa (ZIL) là cái tiếp theo được đề cập trong danh sách. Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép, được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai. Nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng phi tập trung, đặt cược và canh tác năng suất.

Zilliqa đã có một chút di chuyển theo hướng. Chúng tôi gần như đạt mức cao nhất mọi thời đại với cấu trúc hấp dẫn thực sự tốt đẹp này. Điều này có nghĩa là Zilliqa sẽ thu được lợi nhuận thực sự lớn trong tương lai. Chúng tôi có sự vô hiệu sẽ đạt được ở mức $ 0,033. Chúng tôi phải duy trì trên $ 0,033. Nếu chúng tôi không làm được như vậy, điều đó có nghĩa là chúng tôi có một dấu hỏi lớn và chúng tôi phải thực hiện một số tính toán lại để tìm ra cấu trúc nào sẽ tốt trong dài hạn.

Những gì chúng tôi muốn đạt được là giữ trên $ 0,033. Nếu không, nó có nhiều khả năng chỉ là một mô hình ngoằn ngoèo với năm con sóng khác đi lên và đó là điểm kết thúc của lợi nhuận cho khách truy cập. Vùng tích lũy ở mức 0,032 đô la, điều này sẽ làm mất hiệu lực của mức thấp của chúng tôi và ở mức 0,03618 đô la, điều này sẽ giữ nguyên cấu trúc của chúng tôi.

Biểu đồ ZIL |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ ZIL | Nguồn: Youtube

Mạng Boba (BOBA)

Tiếp theo là Boba Network (BOBA). Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum lớp 2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.

Có một chút sôi động một chút sau khi thị trường giảm điểm hoàn toàn. Nếu bạn có năm sóng phụ bên trong năm sóng, chúng sẽ đi xuống thấp hơn. Điểm hấp dẫn để tích lũy cho hầu hết các altcoin là giảm khoảng 95% so với mức cao trước đó của chúng.

Biểu đồ BOBA |  Nguồn: Youtube

Biểu đồ BOBA | Nguồn: Youtube

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin cuối cùng có thể kiếm hàng triệu USD dễ dàng là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Thông qua mạng lưới tiên tri phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài, các sự kiện và phương thức thanh toán, cung cấp thông tin ngoài chuỗi quan trọng cần thiết cho các hợp đồng thông minh phức tạp để trở thành hình thức thống nhất của thỏa thuận kỹ thuật số.

Trường hợp sử dụng của mã thông báo được thiết kế để trả cho việc phân tích chuỗi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách đưa dữ liệu thế giới thực vào chuỗi, bạn sẽ sử dụng Chainlink, sử dụng Oracles của họ và bạn thanh toán bằng LINK để làm như vậy. Do đó, với hơn 1000 tích hợp, Chainlink sẽ trở nên tuyệt vời trong dài hạn.

LIÊN KẾT Biểu đồ |  Nguồn: Youtube

LIÊN KẾT Biểu đồ | Nguồn: Youtube

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address