6 dự án hàng đầu sẽ khổng lồ vào tháng 4 năm 2022, theo Altcoin Daily

Cập nhật thông tin mới nhất về 6 dự án hàng đầu sẽ khổng lồ vào tháng 4 năm 2022, theo Altcoin Daily

Kênh tiền điện tử nổi tiếng, Altcoin Daily, đã chia sẻ với những người đăng ký của mình 6 dự án altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn và đang chuẩn bị cho những đột phá lớn.

Hơn nữa, họ cũng giải thích lý do tại sao bạn cần bắt đầu tuân theo các giao thức tiền điện tử này, vì chúng đang làm những việc lớn và thay đổi toàn bộ thị trường.

Ethereum (ETH)

Đồng đầu tiên được đề cập trong video là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung có tính năng tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác, cũng như để thực hiện các hợp đồng thông minh phi tập trung.

Nhà phân tích của Bloomberg, Mike McLoone được trích dẫn là “Ethereum đang trở thành tài sản thế chấp của Internet.” Trích dẫn đầy đủ của anh ấy là: “Nhu cầu đang tăng lên, nguồn cung đang giảm và vị trí của Ethereum ở tâm điểm của quá trình số hóa tài chính và tiền tệ cho thấy giá sẽ tăng thêm nữa. Ethereum, mẫu số cho NFT và nền tảng hàng đầu để mã hóa đang trở thành tài sản thế chấp của Internet. ”

Hợp nhất rất lạc quan. Đây là nền tảng hàng đầu để mã hóa và nó là đơn vị tài khoản cho DeFi và NFT. Do đó, chúng ta có thể hiểu tại sao Ethereum lại chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Cardano (ADA)

Người thứ hai được đề cập trong danh sách là Cardano (ADA). Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Snoop Dogg để khởi chạy Cardano NFT. Nó là chính thức. Snoop Dogg và đối tác của anh ấy, edici sẽ hợp tác với Clay Nation để mang đến cho bạn những bộ sưu tập mang tính biểu tượng, nhạc chưa phát hành và “quảng cáo chiêu hàng” phiên bản giới hạn. Họ sẽ tạo khoảng trắng và cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết về đợt giảm NFT này vào ngày 5 tháng 4.

Azuki (AZUKI)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là một trong những dự án Blue Chip hàng đầu trong không gian trong không gian hệ sinh thái Ethereum NFT, Azuki. AZUKI là mã thông báo phụ được thiết kế để sử dụng trong các sản phẩm Doki Doki NFT

Azuki và tin tức là Azuki NFTs tăng gấp đôi khi những người nắm giữ phát hiện ra rằng họ nhận được một đợt airdrop miễn phí. Azuki đã công bố một đợt airdrop NFT cho những người nắm giữ nó vào đêm thứ Tư.

Chủ sở hữu không phải làm bất cứ điều gì. Họ chỉ cần giữ AZUKI, họ có thể nhận được airdrop cho mỗi AZUKI NFT mà họ nắm giữ. Chủ sở hữu đã nhận được hai NFT “cái gì đó” chưa được tiết lộ cho đến nay sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Do đó, nhiều người có vẻ lạc quan với dự án liền kề này, vì giá sàn cho các đợt airdrop NFT chưa được công bố. Tại thời điểm này, không có đặc điểm độc đáo nào giữa chúng, sàn cho điều này hiện đang ở mức 3,1 đối với Ethereum. Azuki khá đắt và họ đã tăng giá gấp đôi nên giá sàn như 20 đến 30 ETH. Tại thời điểm này, Azuki thực sự đắt.

Polkadot (DOT)

Polkadot là altcoin tiếp theo cần để mắt tới vì Polkadot và hệ sinh thái của nó thực sự âm thầm thực hiện những bước chuyển mình lớn trong năm nay vào năm 2022. Acala (ACA) và Karura (KAR) đã công bố kế hoạch tích hợp với cây cầu xuyên chuỗi hàng đầu, Wormhole. Động thái này sẽ kết nối hệ sinh thái Polkadot và Kusama với tám chuỗi lớp 1 khác, bao gồm Ethereum, Avalanche (AVAX), Terra (LUNA) và Solana (SOL).

Polkadot đang tiếp tục phát triển, có nhiều khả năng tương tác hơn. Dường như có nhiều rủi ro hơn với những cây cầu này, lỗ sâu bị tấn công bắc qua mạng Solana. Không có người dùng nào thực sự bị mất tiền, nhưng số tiền họ có trong kho dự trữ đã bị tiêu sạch. Nó đã được thay thế. Có rủi ro. Tuy nhiên, đây vẫn là một tin tức thực sự lạc quan đối với Polkadot.

Ớt (CHZ)

Dự án thứ năm được đề cập trong danh sách là Chiliz (CHZ). Chiliz là tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu cho thể thao và giải trí của nhà cung cấp FinTech có trụ sở tại Malta. Nó vận hành nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain Socios, cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý các thương hiệu thể thao yêu thích của họ.

Có một tin tức lớn cho Chiliz. Chiliz vạch ra hệ sinh thái tiền điện tử giải trí thể thao với chuỗi khối 2.0. Người tạo mã thông báo người hâm mộ ocios đang mời các thương hiệu xây dựng cùng với nó trên Chiliz Chain 2.0, đã ra mắt mạng thử nghiệm vào ngày 31 tháng 3.

Chiliz đang phát triển một chuỗi khối thế hệ thứ hai để cho phép các thương hiệu thể thao và giải trí khác xây dựng tất cả các loại ứng dụng web 3 tiềm năng cùng với Socios từ NFT đến trò chơi, DeFi, ứng dụng và hơn thế nữa với Chiliz 2 Chain. Công ty sẽ chuyển từ chuỗi khối hiện tại được phân tách từ Ethereum sang một chuỗi khối hoàn toàn mới được xây dựng trên công nghệ Chuỗi thông minh Binance.

Solana (SOL)

Người cuối cùng được nhắc đến trong danh sách là Solana (SOL).

Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao mà các ngân hàng dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi. Trong khi ý tưởng và công việc ban đầu về dự án bắt đầu từ năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Solana tăng mạnh khi giao dịch Solana tăng 80% sau tiết lộ của OpenSea. Kraken đã tích hợp giao thức mạng sét trên sàn giao dịch của mình. Thống đốc Washington ký một dự luật để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain trong tiểu bang. Điều này xảy ra ở Mỹ, từng bang.

Sự phát triển này nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ tài chính ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, bất động sản, giao dịch, giáo dục đại học, chuỗi cung ứng và hơn thế nữa.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address