6 bước hàng đầu để tồn tại và kiếm được lợi nhuận lớn trong thị trường gấu tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về 6 bước hàng đầu để tồn tại và kiếm được lợi nhuận lớn trong thị trường gấu tiền điện tử

Thị trường đang chìm trong sắc đỏ với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam trong nỗi sợ hãi tột độ. Các nhà giao dịch có thể đang bị ảnh hưởng bởi thị trường con gấu.

Trong video mới nhất, Cameron Fous, một chuyên gia trong thị trường tiền điện tử, đã tiết lộ 6 bước hàng đầu để tồn tại và kiếm được lợi nhuận lớn trong thị trường gấu.

Bước 1

Bước đầu tiên để tồn tại trong thị trường giá xuống là loại bỏ các chiến lược thị trường tăng giá khi xu hướng thay đổi. Các nhà giao dịch có thể xác định nó thông qua chỉ báo trendX, phân tích 50MA, động thái giảm giá hàng tuần hoặc theo dõi hành động giá US30.

Bạn càng phơi bày bản thân trong sự hỗn loạn, bạn càng mắc phải nhiều sai lầm, thì bạn càng cảm nhận được nhiều cảm xúc. Và khi bạn càng xúc động thì càng khó đưa ra những quyết định lý trí. Khi đó, bạn thậm chí còn mất nhiều tiền hơn và ngày càng đi xuống.

Mẹo lớn nhất cho điều này là khi bạn xác định xu hướng lật và chúng ta đang trong xu hướng giảm ngắn hạn, hãy loại bỏ tất cả tiền điện tử của bạn và cũng loại bỏ tất cả các chiến lược mà bạn đã từng sử dụng. Bởi vì bạn phải hiểu môi trường thị trường thay đổi, thị trường di chuyển theo chu kỳ và bạn không thể sử dụng cùng một chiến lược quanh năm cho dù bạn có một chiến lược chỉ là mua giảm và mua đột phá chỉ hoạt động có thể là sáu tháng trong năm. Những điều quan trọng nhất là xác định xu hướng và thoát ra khỏi thị trường.

Bước 2

Bước thứ hai để tồn tại trong thị trường giá xuống là đặt một vị trí lớn trong danh mục đầu tư của bạn vào các tài khoản chịu lãi suất.

Nơi số một mà Cameron sẽ thực hiện bước này là Anchor Protocol, nằm trên hệ sinh thái Terra (LUNA). Bạn có thể kiếm tiền mỗi ngày với APY lên đến 19%. Đây là stablecoin an toàn nhất cao nhất mà bạn có thể đặt cược trên đường đi. 19% APY trên một vị trí lớn số tiền của tôi trong tiền điện tử, bạn có thể đặt cược và kiếm lãi.

Bước 3

Bước thứ ba là giảm kích thước các vị trí của bạn một cách rộng rãi hoặc sang một bên cho đến khi thị trường có lợi cho bạn. Điều này có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc có thể kéo dài một năm hoặc 2. Chúng tôi không biết điều này sẽ kéo dài bao lâu.

Nếu bạn mất tất cả tiền của mình trong thời kỳ suy thoái và không có trí lực để thay đổi và thực sự tận dụng cơ hội này. Bạn đã bỏ qua cơ hội này. Vì vậy, điều quan trọng là bạn không bắt đầu mọi thứ trong khi mọi thứ đang giảm và có đủ kiên nhẫn để chờ các mẫu biểu đồ phù hợp được thiết lập trước khi bạn quay trở lại.

Bước 4

Bước bốn để tồn tại trên thị trường gấu là nếu bạn định mua vào, chỉ mua bẫy gấu nằm sâu trong vùng hỗ trợ và vùng cầu. Điều này cần rất nhiều kiên nhẫn. Đừng chạy xung quanh để mua vào các đột phá và theo đuổi các động thái tăng giá.

Việc bạn phải làm là kiên nhẫn chờ đợi mọi chuyện đổ bể. Chúng tôi muốn tìm kiếm những nơi mà mọi người sẽ đặt điểm dừng của họ vào bẫy gấu hoặc bẫy đạn chỉ đơn giản là một nhóm người chỉ dừng lại và sau đó thị trường thực sự đảo lộn điều đó.

Bước 5

Bước tiếp theo là rút ngắn vào vùng cung cấp kháng cự sâu trên bẫy gấu. Luôn luôn có một lần tăng đột biến cuối cùng. Những gì bạn phải làm là tìm kiếm đỉnh và đáy. Chúng được kích hoạt bởi bẫy bò và bẫy gấu.

Bước 6

Bước cuối cùng là khi các xu hướng đã chính thức lật ngược các biểu đồ sẽ hình thành trở lại và các mô hình hồi sinh sẽ bắt đầu xuất hiện. Đây là lúc bạn có thể tự tin bắt đầu đi sâu và thị trường tăng giá tiềm năng đang ở phía trước của chúng ta.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address