59% nguồn cung lưu hành của Bitcoin vẫn không thay đổi trong ít nhất một năm

Cập nhật thông tin mới nhất về 59% nguồn cung lưu hành của Bitcoin vẫn không thay đổi trong ít nhất một năm

Hơn một nửa nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã ở trong tình trạng im lặng trong hơn một năm. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn nhiệt tình với hodl Bitcoin. Đồng thời, các nhà đầu cơ ngắn hạn có thể không phải là lực lượng thống trị thị trường Bitcoin.

Gần 60% nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã không thay đổi trong một năm

Theo nghiên cứu của Delphi Digital, 59% nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã không thay đổi trong ít nhất một năm. Con số này cũng tương quan với việc giảm khối lượng giao dịch của Bitcoin. Mặc dù lượng giao dịch đã tăng mạnh vào cuối tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, con số này đạt mức thấp nhất trong sáu tháng qua vào cuối tháng 11 năm 2019.

Hơn nữa, khoảng 1,6 tỷ đô la Bitcoin được mua vào thời điểm này hai năm trước vẫn chưa được chuyển đi. Đồng thời, những người bán Bitcoin chiếm ưu thế, với số lượng đơn vị bán ra ít hơn ngay cả trong năm nay. Có vẻ như xu hướng tích lũy Bitcoin cho tương lai vẫn phổ biến hơn đối với thị trường tiền điện tử.

59-bitcoin-lưu thông-cung-vẫn-chưa-chuyển-trong-ít nhất một năm

Đường màu xanh lá cây đại diện cho Bitcoin đã không di chuyển trong ít nhất một năm – Nguồn: Delphi Digital

Tâm lý hodl mạnh mẽ đã giúp các nhà đầu tư vượt qua thị trường giá xuống

“Thông thường, có vẻ như vốn chỉ đang được cải tổ lại giữa những người chơi hiện tại, những người có thể kích hoạt các động thái thị trường bạo lực với quy mô nhỏ của thị trường này, vì vậy, các nhà đầu tư sẽ cần phải có một sự nhiệt tình mới để Bitcoin (và tiền điện tử nói chung) đảo ngược xu hướng giảm của nó, ”đọc báo cáo.

Tâm lý Hodl trên thị trường rất mạnh mẽ. Và những người sống sót qua thị trường năm ngoái dường như không bị xáo trộn bởi tình hình hiện tại vì giá Bitcoin vẫn cao hơn hai lần so với mức đáy của năm ngoái.

Đối với các động thái ngắn hạn tiếp theo liên quan, các nhà phân tích nhìn chung đồng ý rằng sẽ có nhiều khó khăn hơn bất kỳ lợi ích nào trước đây và việc giảm 6.000 USD trong khu vực dường như không thể tránh khỏi lúc này. Như trước đây, nó có khả năng đóng vai trò là một khu vực tích lũy khác để dẫn đến một hoạt động khác vào năm 2020.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address