52% địa chỉ Dogecoin đang thu lợi nhuận bất chấp thị trường suy giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về 52% địa chỉ Dogecoin đang thu lợi nhuận bất chấp thị trường suy giảm

Theo IntoTheBlock và một số báo cáo, tổng cộng 52% địa chỉ Dogecoin đang thu lợi từ các khoản đầu tư của họ ở mức giá hiện tại là $ 0,06.

Dogecoin

52% địa chỉ Dogecoin vẫn có lãi mặc dù giá giảm gần đây

Hiện tại, chỉ báo In / Out of the Money cho thấy 52% địa chỉ Dogecoin đang tạo ra lợi nhuận, 46% địa chỉ còn lại đang thua lỗ và chỉ 2% đang hòa vốn. So với Bitcoin và các loại tiền thay thế khác, Dogecoin dường như đang nắm bắt tốt về mặt này.

Dogecoin đã phục hồi từ mức thấp 0,04 đô la vào ngày 18 tháng 6 và ghi nhận sáu trong số chín ngày có hành động giá tích cực. Những con gấu đã bán gần MA 50 hàng ngày ở mức gần 0,077 đô la vào ngày 27 tháng 6. Tại thời điểm công bố, Dogecoin đang đổi chủ ở mức 0,067 đô la, giảm 4,01% trong 24 giờ qua và tăng 6,21% trong tuần qua.

Nếu người mua cố gắng đẩy giá lên trên MA 50 ở mức 0,077 đô la một lần nữa, DOGE có thể tăng lên 0,09 đô la và sau đó cố gắng đạt đến mức 0,1 đô la tâm lý.

Vào thứ Tư, giá Bitcoin tạm thời giảm xuống dưới 20.000 đô la do thị trường vẫn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, chẳng hạn như những rắc rối kinh tế vĩ mô với các công ty tiền điện tử. Một cuộc suy thoái ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài được lo ngại chừng nào lạm phát tiếp tục ở mức cao và các ngân hàng trung ương cố gắng tăng lãi suất hơn nữa.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address