5 trang trại DeFi năng suất cao hàng đầu cho Terra (LUNA), theo Altcoin Buzz

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 trang trại DeFi năng suất cao hàng đầu cho Terra (LUNA), theo Altcoin Buzz

Một trong những sản phẩm hoạt động tốt nhất trong những tuần gần đây trên thị trường là Terra (LUNA). Là một trong 10 dự án hàng đầu, nhiều người trong số các bạn đã có LUNA trong danh mục đầu tư của mình. Vì vậy, tại sao không đặt nó để làm việc và kiếm thêm một chút bằng cách trồng trọt.

Trong video mới nhất, Altcoin Buzz đã nêu bật 5 lựa chọn canh tác tuyệt vời hàng đầu, bao gồm một số cặp đôi giúp giảm rủi ro mất mát vô thường xuống gần như bằng không.

Neo (ANCT)

Có rất nhiều dự án tuyệt vời trong hệ sinh thái trên quỹ đạo của nó và trước hết, chúng ta đang nói về Anchor (ANCT). Anchor nhằm mục đích cung cấp cho người dùng mã thông báo sự ổn định giá lâu dài, duy trì sức mua và bảo vệ chống lại lạm phát trong khi bảo hiểm rủi ro trước sự biến động hàng ngày của thị trường.

Anchor không phải là một lựa chọn canh tác, ít nhất là không theo nghĩa truyền thống, nó giống như một lựa chọn tiết kiệm và đầu tư kiểu ngân hàng theo cách đó. Đó là một lựa chọn tốt cho chúng tôi. Bạn có thể gửi UST và nhận UST giống như một biên lai mà bạn có thể sử dụng ở nơi khác và kiếm được 19,4% trong khi thực hiện. Vì vậy, đó là một thỏa thuận khá tốt.

Anchor cũng là một nền tảng vay mượn. Và họ sử dụng ba loại tài sản thế chấp trước khi gia hạn các khoản vay bằng UST. Chúng là bETH (Ethereum ngoại quan), bLUNA (LUNA ngoại quan) và sAVAX (AVAX đặt cọc).

Thẩm thấu (OSMO)

Trang trại số hai trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay là Thẩm thấu (OSMO), vừa là chuỗi khối riêng của nó và nó cũng là một AMM phi tập trung (Nhà tạo thị trường tự động) có chuỗi khối riêng.

Điểm độc đáo khác là tất cả các mã thông báo IBC đều có thể giao dịch trên đó. IBC là Inter Blockchain Communication hoặc một phần của Giao thức Cosmos (ATOM). Vì vậy, tất cả các blockchain được xây dựng trên Cosmos đều có thể giao dịch mã thông báo của họ ở đây bao gồm Cosmos, Crypto.com (CRO), Secret (SCRT) Cavapoo (CAVA) và Terra (LUNA).

Vì vậy, với suy nghĩ đó, có hai nhóm tuyệt vời về Thẩm thấu mà chúng ta có thể tận dụng LUNA / UST để bắt đầu với nhóm số 562. Một nhóm LUNA / UST sẽ là một sự phù hợp tự nhiên nó trả tỷ lệ tuyệt vời là 43,76% trên hai đồng tiền.

Nhóm thứ hai số 565 là LUNA / ATOM. Chúng tôi hợp tác LUNA với ATOM và khoản này trả 32,51%. Và sau đó bạn phải quyết định xem bạn muốn giữ ATOM hay bán nó để lấy thêm LUNA hoặc có thể là một số đồng xu khác.

Một điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn liên kết các tài sản này với cổ phần, APR của bạn sẽ giảm xuống nếu bạn quyết định thực hiện quy trình hủy liên kết kéo dài một hoặc bảy ngày thay vì 14 ngày trong thời gian hủy liên kết. Và bạn không kiếm được gì cả.

Cạnh (EDGE)

Trang trại số ba là Edge (EDGE). Edge là cơ sở hạ tầng của Web3. Một mạng ngang hàng và chuỗi khối cung cấp các dịch vụ web phi tập trung hiệu suất cao, được cung cấp bởi khả năng dự phòng xung quanh chúng ta.

Đó là một giao thức cho vay. Vì vậy, bạn có thể cung cấp LUNA để kiếm lãi trong môi trường gắn bó một phía. Nếu bạn làm như vậy, thì bạn có thể kiếm được 1,88% trên EDGE mà không có rủi ro mất mát vô thường. Nhưng đó không phải là nhiều.

Chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa là liên kết LUNA của bạn với bLUNA, vì vậy bạn có thể kiếm được phần thưởng gắn bó trên LUNA của mình và sau đó bạn cũng có thể gửi luna đó vào EDGE và kiếm thêm 6,88%, tốt hơn.

Mã thông báo phổ (SPEC)

Trang trại thứ tư là Tài chính phổ. Đây là một công cụ tối ưu hóa năng suất và một trong những lợi ích ở đây là nó có thể mang lại cho chúng ta sản lượng tốt hơn so với nơi khởi nguồn của trang trại.

LUNA / UST trên Astroport (Astroport là một giao thức trao đổi phi tập trung tự động xây dựng trên blockchain Terra) trả 10,03%. Điều đó khá tốt và trên hai đồng tiền

Nhưng trên Spectrum, bằng cách đồng ý nhận thanh toán bằng mã thông báo SPEC gốc của họ, chúng tôi có thể kiếm được 28,67% lãi suất. Bạn cũng có thể hoán đổi SPEC của mình ngay lập tức cho UST. Nếu bạn chọn như vậy, thì bạn có thể thêm LUNA hoặc thậm chí có thể một số cả LUNA và UST để thêm vào nhóm này. Nếu bạn chọn tùy chọn hai là LUNA và bLUNA, nhóm này mang lại cho chúng tôi lợi ích hầu như không có rủi ro mất mát vô thường. Astroport cung cấp cho chúng tôi một mức tăng đáng kể từ 12,47% lên 15,36% để được thanh toán trong SPEC.

Astroport (ASTRO)

Trang trại cuối cùng trong danh sách là Astro (ASTRO). Đó là một sàn giao dịch phi tập trung trong hệ thống Terra. Astroport có một trang trại LUNA tuyệt vời mà Spectrum không bao gồm và trang trại đó là stLUNA / LUNA.

Vì vậy, stLUNA là LIDO bít tết LUNA. LIDO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt cược thanh khoản, vì vậy bạn có thể kiếm được phần thưởng và giúp giữ an toàn cho mạng lưới yêu thích của mình đồng thời tạo ra tính thanh khoản cho các cơ hội đầu tư khác.

Trên LIDO, bạn sẽ đặt cược LUNA của mình và kiếm được 7%, sau đó mã thông báo lỏng của bạn như với AUST cho tiền gửi USD trên Anchor vẫn là stLUNA mà chúng tôi mang đến cho Astroport. Nhóm này trả 18,98% và cao nhất là 7% mà bạn kiếm được trên phần stLUNA.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address