5 tin tức NFTs này sẽ tăng gấp 50 lần trong tuần này, nhà phân tích Alex Becker cho biết

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 tin tức NFTs này sẽ tăng gấp 50 lần trong tuần này, nhà phân tích Alex Becker cho biết

Nhà giao dịch nổi tiếng Alex Becker chia sẻ với những người đăng ký của mình 5 dự án NFT có tiềm năng rất lớn để bơm từ 20 đến 50 lần trong tuần này.

Doge Pound

Đầu tiên trong danh sách là Doge Pound, 10.000 tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn cẩn thận bởi Giáo sư Elon. Theo nhà giao dịch, bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo này gồm các NFT đa dạng nằm trên Ethereum Blockchain. Mỗi chiếc đều được thiết kế cẩn thận, chọn lọc đặc biệt và tạo hình hoàn hảo.

“Nó đã có từ rất lâu rồi. Giá cả nói chung là ổn định. Nó có các kết nối và tiện ích lâu dài, ”

Anh ấy nói thêm:

“Ví dụ: Dogepound sẽ đóng vai trò là bệ phóng để đưa bạn vào nhiều NFT khác sớm hơn. Họ có rất nhiều đợt giảm NFT sắp tới… và họ cũng sẽ chia sẻ lợi nhuận với những người nắm giữ Dogepound cũng như từ việc giảm và doanh số bán hàng của họ. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn nắm giữ một trong những thứ này, bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động, ”

CyberKongz

Tiếp theo là CyberKongz. CyberKongz là các Hình đại diện xã hội 2D / 3D NFT độc đáo và được tạo ngẫu nhiên cho khả năng tương tác Metaverse và sắp tới với The Sandbox.

Theo nhà giao dịch, bên cạnh việc tạo ra thu nhập thụ động cho những người mới bắt đầu tạo ra CyberKongz khả năng tạo ra 10 mã thông báo (BANANA) một cách thụ động mỗi ngày trong mười năm tới, dự án còn có một alpha chơi game rất độc quyền.

Moody Krows

Moody Krows là một dự án NFT mới ra mắt với bộ sưu tập 10.000 Moody Krow NFT được tạo ngẫu nhiên trên Immutable, một giải pháp Lớp 2 trên chuỗi khối Ethereum. Như Becker nói, chúng là bộ sưu tập PFP đầu tiên trên nền tảng IMX.

“Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ví MetaMask thông thường và ETH mà không phải trả phí gas. 10.000 Moody Krows này là một hình đại diện sưu tầm biểu cảm được tạo ra cho Krowmunity của họ, ”

Lý do chính khiến Becker chọn dự án này bên cạnh mối quan hệ hợp tác to lớn với những người có ảnh hưởng nổi tiếng là Moodey Krows đã giải quyết được vấn đề lớn nhất của Ethereum là phí gas khổng lồ.

“Vì vậy, điều này đặt nó trên một lớp khác cho phép chúng tôi về cơ bản mua NFT mà không cần gas. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ bắt đầu mua những NFT siêu khủng như thế này, đặc biệt là trên
Bất biến và tôi chỉ thực sự hào hứng với Moody Krows. ”

Jungle Freaks

Jungle Freaks là bộ sưu tập được vẽ bằng tay 100% của họa sĩ phim hoạt hình huyền thoại George Trosley của Hustler Mag. 10.000 Freaks này đang sống trên chuỗi khối Ethereum.

Alex nói rằng anh ấy bị ấn tượng bởi câu chuyện hay đằng sau dự án này: “Đó là mộtsẽ vẽ tay. Nó có một đường biên giới, nghệ sĩ nổi tiếng đằng sau nó và cộng đồng đằng sau nó đang thực sự trông thật sự tốt.”

BigTimes

Big Time là một trò chơi trực tuyến miễn phí kết hợp các bộ sưu tập NFT và cuộc phiêu lưu kéo dài lịch sử với hàng trăm người chơi cùng nhau hack và chém nhau trong trò chơi. Tất cả các vật phẩm NFT trong trò chơi đều là mỹ phẩm và có thể được trao đổi, cho thuê và bán cho những người chơi khác để đảm bảo một trò chơi không phải trả tiền để thắng.

Theo nhà kinh doanh, Big Time Studios đã tuyển dụng một đội ngũ toàn sao gồm những cựu binh trong ngành game từ Epic Games, Blizzard, EA và Riot. Hơn nữa, dự án đã đóng góp vào một số nhượng quyền thương mại được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi, bao gồm Fortnite, God of War, Call of Duty,Overwatch.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address