5 tài sản tiền điện tử này đang chuẩn bị cho đợt pump 15X trong 30 ngày nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 tài sản tiền điện tử này đang chuẩn bị cho đợt pump 15X trong 30 ngày nữa

Nhà phân tích nổi tiếng Alex Becker chia sẻ với những người đăng ký của mình 5 tài sản tiền điện tử có vẻ hứa hẹn mang lại mức tăng gấp 15 lần trong 30 ngày.

RMRK (RMRK)

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch là RMRK (RMRK), một tập hợp các hợp đồng NFT cung cấp khả năng mở rộng vô hạn cho NFT, được lưu trữ trên blockchain Kusama, mạng chim hoàng yến của Polkadot, mà không cần parachains hoặc hợp đồng thông minh.

“Nó là NFT Legos độc lập nhưng cho phép người tạo NFT xây dựng một hệ thống phức tạp tùy ý khi đặt chúng lại với nhau, ”

Thông qua tất cả chức năng thú vị này, Becker nhấn mạnh rằng RMRK giải quyết một số vấn đề cốt lõi với NFT trên Ethereum. Cơ chế của blockchain Kusama có nghĩa là cơ hội làm nghẽn mạng khi người dùng thử và làm điều gì đó với NFT của họ thấp hơn nhiều, vì chúng không cạnh tranh trực tiếp với các giao dịch hoàn toàn không liên quan.

Mã thông báo hành trình (VGX)

Tiếp theo là Voyager Token (VGX), một nhà môi giới tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm truy cập đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tài sản tiền điện tử.

“Voyager được xây dựng để phục vụ cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ với một giải pháp nhanh chóng để giao dịch tài sản tiền điện tử.”

Như anh ấy nói, Voyager đã tạo ra một mạng lưới giao dịch tiền điện tử có cảm giác giống với khách hàng mà các nhà môi giới trực tuyến truyền thống thích thú. Đáng chú ý, các nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chênh lệch giữa giá đặt mua và giá bán và mức độ thanh khoản cao hơn trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Đối với các nhà giao dịch, việc vào và thoát các vị trí trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Fantom (FTM)

Fantom (FTM) là một nền tảng hợp đồng thông minh đồ thị theo hướng xoay chiều cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

Đáng chú ý, Fantom đang làm việc với một số chính phủ quốc gia để triển khai công nghệ dựa trên blockchain của mình. Fantom Foundation đã ký một biên bản ghi nhớ với Sở Trại giam Punjab Pakistan về chương trình đánh giá Fantom thí điểm nhằm phát triển bộ phần mềm lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp tùy chỉnh dựa trên blockchain.

“Fantom đã tăng gần 7.000% kể từ đầu năm nay. Con số đó thậm chí còn nhiều hơn cả Dogecoin tiền điện tử phổ biến. ”

Vulcan rèn PYR (PYR)

Vulcan Forged là một studio trò chơi blockchain và thị trường NFT. Được thiết kế như một hệ sinh thái dễ chơi và dễ xây dựng, Vulcan Forged là một dự án dựa trên cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các chương trình phát triển, ươm tạo và huy động vốn từ cộng đồng.

“Vulcan Forged là một cửa hàng tổng hợp, nơi họ có thể truy cập các trò chơi phổ biến và một thị trường NFT khổng lồ để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi.”

Theo nhà giao dịch, Vulcan Forged đã có hơn 10 trò chơi, cộng đồng 2.000 và 5 thị trường NFT hàng đầu theo số lượng.

Cryowar (CWR)

Cuối cùng trong danh sách là Cryowar (CWR), một PC đóng gói hành động và trò chơi NFT miễn phí để chơi và chơi để kiếm tiền trên thiết bị di động được xây dựng trên Solana Blockchain và Unreal Engine.

“Cryowar đang tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa của Unreal Engine 4, liên tục đưa đồ họa gần cấp PC lên đến 120 khung hình / giây, trực tiếp vào điện thoại thông minh của bạn.”

Anh ấy nói thêm:

“Cuộc sống ngắn ngủi và bạn không nên lãng phí 30 phút trong ngày để hoàn thành một trận đấu. Các trận chiến điên cuồng của họ kéo dài 3 phút hoặc ít hơn, cho phép bạn thưởng thức một hiệp đấu nhanh chóng và thú vị, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. ”

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address