5 NFT có thể đeo hàng đầu có thể gấp 10 lần tủ quần áo của bạn

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 NFT có thể đeo hàng đầu có thể gấp 10 lần tủ quần áo của bạn

Có gì thời trang hơn NFT? Trên thực tế, với sự phát triển của NFT và tiền điện tử, mọi người thậm chí có thể đeo những thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

CryptoStache, một kênh Youtube tập trung vào NFTs, Metaverse, NFT Gaming và cách kiếm tiền khi chơi các trò chơi tiền điện tử, đã tổng hợp những điều hàng đầu 5 dự án NFT có thể đeo có thể gấp 10 lần tủ quần áo của bạn.

Solshades

NFT đầu tiên trong danh sách là Solshades. Mỗi chủ sở hữu Solshades sẽ có cơ hội nhận được phiên bản vật lý cho mỗi cặp sở hữu ngay sau khi ra mắt với bằng chứng về quyền sở hữu.

Mỗi cặp đi kèm với một chip RFID tích hợp kết nối các sắc thái với NFT tương ứng của nó trên blockchain. Không cần phô trương NFT soley trong ví của bạn nữa, hãy đeo nó với niềm tự hào và thể hiện nó bằng cách chạm vào điện thoại. Tương lai của thiết bị đeo được trong Metaverse.

Đây là nơi bạn có thể mua giày. Nó có con chip ở đó và họ đang làm nó hàng loạt. Vì vậy, mọi người có thể nhận được phiên bản giới hạn của đôi giày. Và sau đó bạn có thể xác minh rằng đó là vì bạn cũng có NFT của nó. Đó là một số thứ cấp độ tiếp theo và nó sẽ giúp bạn tăng gấp 10 lần tủ quần áo của mình với một số NFT ngọt ngào.

Uniqly

Cái thứ hai có thể gấp 10 lần tủ quần áo của bạn là Uniqly. Trong những năm gần đây, họ có thể quan sát thấy một xu hướng mới, mạnh mẽ đang xuất hiện. Xu hướng sở hữu những món đồ độc đáo, thường có giới hạn và khác biệt bằng cách nào đó. Có một bộ quần áo đặc biệt, rượu cũ hoặc một đôi giày từ một bộ sưu tập đặc biệt đã trở thành một lý do để cảm thấy tự hào.

Tất cả điều này được thúc đẩy bởi mong muốn nổi bật giữa đám đông, thể hiện sự độc đáo của bạn và thể hiện bản thân thông qua quần áo hoặc sở thích của bạn. Việc cố gắng trở thành một trong những sản phẩm có một không hai, đã khiến giá của các sản phẩm có giới hạn hoặc đặc biệt tăng vọt.

RTFKT

NFT thứ ba được đề cập trong danh sách là RTFKT. Họ là một tổ chức do người sáng tạo lãnh đạo. RTFKT sử dụng công cụ trò chơi mới nhất, NFT, xác thực chuỗi khối và thực tế tăng cường, kết hợp với chuyên môn sản xuất để tạo ra một đôi giày thể thao và đồ tạo tác kỹ thuật số có một không hai.

Enfti

Người tiếp theo trong danh sách là Enfti. Chúng là một dự án thiết bị đeo tay NFT do nhóm đứng sau WSPR Creative và AHP Music Videos thành lập. Nhóm của họ chuyên về xây dựng thương hiệu, quảng cáo, CGI và sản xuất video cao cấp.

Trong 10 năm qua, họ đã giúp các công ty như Rolls Royce, Make A Wish Foundation, Sophos và Wyndham đưa các khái niệm tiếp thị và video sáng tạo vào cuộc sống. Với trải nghiệm này, mục tiêu của họ là giúp tạo ra nhiều sự quan tâm hơn đến không gian NFT thông qua video, ảnh và hoạt ảnh.

Vào năm 2021, họ quyết định chơi với NFT. Họ tham gia cộng đồng bằng cách đầu tư vào các dự án khác nhau trên ETH và SOL. Với bộ sưu tập NFT mới được quản lý, họ muốn có một cách thú vị để giới thiệu các JPG của chúng tôi. Và ý tưởng ra đời, Vòng cổ NFT.

Do đó, đây là một phụ kiện trang sức dựa trên Ethereum và Solana cho phép bạn hiển thị NFT của mình trong một chiếc vòng cổ ngọt ngào.

3KnightLane

Cái cuối cùng có thể gấp 10 lần tủ quần áo của bạn là 3KnightLane. Đây là cửa hàng bán những chiếc đồng hồ thời trang và giá cả phải chăng được kết hợp với NFT có thể đeo được của Cryptovoxels trên 3 Knight Lane, một bưu kiện trên Cryptovoxels, một thế giới ảo và metaverse được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum.

Mua đồng hồ thực tế và nhận NFT miễn phí bằng cách chuyển tiếp email xác nhận của bạn đến 3KnightLane@gmail.com cùng với Địa chỉ ví Ethereum của bạn. Andres và Jonathan, hai người bạn cấp hai đã trở thành người quen của người lớn

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address