5 mã thông báo chơi game NFT hàng đầu cần xem, theo Paul Barron Network

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 mã thông báo chơi game NFT hàng đầu cần xem, theo Paul Barron Network

Khi thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục sụp đổ, Paul Barron Network, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã liệt kê một số mã thông báo chơi game NFT siêu ngược có thể là cơ bản để mua hoặc tính trung bình theo giá đô la. Nếu Bitcoin tiếp tục sụp đổ, đây là một số dự án nóng cần theo dõi trong ngắn hạn.

Trò chơi Gala (GALA)

Giải đấu đầu tiên được nhắc đến trong danh sách là Gala Games (GALA). Gala Games nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác bằng cách cho phép người chơi kiểm soát lại trò chơi của họ. Nhiệm vụ của Gala Games là tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn muốn chơi”.

Dự án muốn thay đổi thực tế rằng người chơi có thể chi hàng trăm đô la cho tài sản trong trò chơi và vô số giờ chơi trò chơi, có thể bị lấy đi khỏi họ chỉ bằng một nút bấm. Nó có kế hoạch giới thiệu lại tư duy sáng tạo vào các trò chơi bằng cách cho phép người chơi kiểm soát các trò chơi và tài sản trong trò chơi với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.

Chơi miễn phí sẽ là mô hình cuối cùng mà tất cả các công ty game sẽ hướng tới. Để họ có thể thu hút người chơi. Và sau đó, trong khi họ đang sử dụng trò chơi của bạn, hãy trở thành một phần của cộng đồng và chơi nhiều trò chơi hơn bằng cách sử dụng cơ chế của nền tảng. Sau đó, bạn có thể khiến họ quan tâm để thực hiện nó, có thể mua hàng trên mã thông báo, trên NFT, v.v. Điều này rất quan trọng để có quyền chơi miễn phí như một mục nhập cho một thị trường lớn hơn. Rào cản giữa tiền điện tử và NFT vẫn còn hơi cao đối với nhiều người. Vì vậy, chơi miễn phí chắc chắn là con đường để tiến lên phía trước.

GALA đã hoạt động tốt trong 24 giờ qua. Nó đang giao dịch ở mức 0,08 đô la, giảm 14,57% vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ GALA | Nguồn: Coinmarketcap

Ultra (UOS)

Mã thông báo chơi game thứ hai sẽ là Ultra (UOS). Ultra là một nền tảng xuất bản và hệ sinh thái cho trò chơi điện tử và nội dung trò chơi điện tử. Nhiệm vụ của Ultra là loại bỏ sự độc quyền hiện tại do các nền tảng xuất bản như Steam nắm giữ và cung cấp cơ hội mới cho các nhà phát triển trò chơi, người chơi và những người có ảnh hưởng.

Ultra chỉ được định giá thấp hơn so với tiềm năng mà nó có thể có. Chúng là những mã thông báo mạnh mẽ và có rất nhiều thứ để triển khai. Vì vậy, có rất nhiều điều xảy ra trong tương lai. UOS đang đổi chủ ở mức 0,34 đô la, giảm 5,86% hiện tại.

Biểu đồ UOS | Nguồn: Coinmarketcap

Axie Infinity (AXS)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Axie Infinity (AXS). Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain được sở hữu và vận hành một phần bởi người chơi.

Trước hết, dự án này là một trong những dự án game phổ biến nhất. Nó đã có rất nhiều cải tiến mới xảy ra bên trong Axie. Vẫn còn rất nhiều con đường phía trước, còn rất nhiều điều. Họ cũng giới thiệu việc cắm cọc trên đất. Điều này rất quan trọng đối với thiết bị di động vì nó sẽ mở ra thị trường và phiên bản di động cũng giống như một trò chơi miễn phí.

AXS đang đổi chủ ở mức 20,62 đô la, giảm 7,5% vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ AXS | Nguồn: Coinmarketcap

ECOMI (OMI)

Dự án chơi game thứ tư được đề cập trong danh sách là ECOMI (OMI). ECOMI là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore và đang dẫn đầu trong lĩnh vực sưu tầm kỹ thuật số mới nổi. Với ví phần cứng chuyên dụng và nền tảng NFT ưu tiên cho thiết bị di động hàng đầu thế giới- VeVe- ECOMI cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, mang văn hóa đại chúng và giải trí vào thế kỷ 21.

Dự án này đã và đang làm nóng thị trường. Người dùng có thể mua NFT với nền tảng bằng ứng dụng Veve.

Họ đang hợp tác với nhiều dự án chơi game, đặc biệt là chơi game đang mở ra nhiều cơ hội hơn. Đây cũng là một dự án được định giá thấp, nhưng họ đang có những bước đi rất đúng đắn vào thời điểm hiện tại. OMI đang giao dịch ở mức 0,001 đô la, giảm 2,26%.

Biểu đồ OMI | Nguồn: Coinmarketcap

0x (ZRX)

Dự án cuối cùng là 0x (ZRX). 0x là một giao thức cơ sở hạ tầng cho phép người dùng dễ dàng giao dịch mã thông báo ERC20 và các tài sản khác trên chuỗi khối Ethereum mà không cần phụ thuộc vào các trung gian tập trung như các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống.

Đây là quan hệ đối tác của Coinbase. Họ đang phát triển một thị trường xã hội cho NFT và nếu họ có khả năng thực hiện điều này, bạn đã có Coinbase ở bên.

Đây có thể là một thị trường mới có thể trở thành một nơi rất nghiêm túc đối với NFT từ quan điểm chiến lược, đặc biệt là đối với trò chơi và rất nhiều nghệ sĩ NFT và những thứ có tính chất tương tự trên những thứ này. ZRX đang đổi chủ ở mức 0,37 đô la, nó đã giảm 1,9% vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ ZRX | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address