5 lý do phổ biến nhất để trộn Bitcoin của bạn

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 lý do phổ biến nhất để trộn Bitcoin của bạn

Việc trộn hoặc xáo trộn Bitcoin yêu cầu một bên thứ ba bảo vệ danh tính của các địa chỉ gửi và nhận Bitcoin. Khi bạn kết hợp số Bitcoin của mình, bạn sẽ giảm nguy cơ bị tin tặc đánh cắp số Bitcoin của mình.

Thực tế là các máy trộn Bitcoin mang lại một loạt lợi ích cho người dùng, đặc biệt là khi họ chọn một dịch vụ trộn Bitcoin đáng tin cậy. Thứ nhất, bitcoinmix.org sử dụng một thuật toán hoàn hảo để trộn các đồng tiền để bạn không bị dẫn đến các trang web lừa đảo hoặc bị kẻ trộm lừa đảo.

Tìm hiểu lý do tại sao hầu hết mọi người kết hợp Bitcoin của họ.

Tại sao bạn nên kết hợp Bitcoin của mình

Để ngăn các giao dịch của bạn bị theo dõi

Kết hợp Bitcoin của bạn cho phép bạn ẩn nguồn Bitcoin của bạn và điểm đến mà bạn đang gửi chúng. Ví dụ: nếu bạn lưu trữ Bitcoin của mình trong ví, khóa cá nhân của bạn có thể bị xâm phạm. Trên thực tế, các sàn giao dịch không đáng tin cậy lắm.

Tuy nhiên, khi bạn kết hợp số tiền của mình, liên kết giữa địa chỉ gửi và địa chỉ nhận sẽ bị xóa. Điều này có nghĩa là bạn không thể bị truy tìm. Tại sao bạn cần quan tâm? Cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ đôi khi yêu cầu các công ty thực hiện phân tích để xác định địa chỉ của người thật.

Vì vậy, Bitcoin Mixer có thể cung cấp cho bạn tổng số ẩn danh mà bạn mong muốn.

Để bảo mật số Bitcoin của bạn một cách tự tin

Khi các giao dịch Bitcoin của bạn được ẩn danh, tiền của bạn sẽ tự động được bảo mật. Hãy nhớ rằng blockchain hoạt động với một sổ cái công khai thường thông báo cho mọi người khác khi ai đó thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, khi bạn kết hợp các đồng tiền của mình, không ai có thể theo dõi các giao dịch với bạn. Về bản chất, không ai có thể giả mạo tiền của bạn.

Để chuẩn bị cho điều không thể đoán trước

Trong các tình huống mà chính phủ thu giữ tài sản, bạn có thể mất tất cả tiền tệ vật chất của mình. Nhưng với tiền tệ kỹ thuật số đã được trộn lẫn một cách hợp lý, không có cách nào có thể tìm thấy đồng tiền của bạn.

Việc kết hợp các loại tiền cho phép bạn liên tục mua và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin của mình. Và bạn vẫn không thể bị phát hiện giữa tất cả những điều đó.

Để tránh bị tấn công

Các sàn giao dịch và ví có thể bị tấn công. Tin tặc là những chuyên gia internet biết cách tấn công khi không có ai dòm ngó. Để tránh trở thành nạn nhân của những vụ hack như vậy, hãy trộn Bitcoin của bạn. Kết quả là – các giao dịch của bạn không bao giờ có thể được theo dõi cho bạn. Do đó, bạn khiến những tên trộm bối rối.

Điều này không phủ nhận thực tế rằng một số dịch vụ sụt giảm Bitcoin cũng không bị tấn công. Và đây là lý do tại sao bạn nên làm bài tập của mình trước khi chọn dịch vụ pha chế. Đảm bảo rằng họ không yêu cầu dữ liệu cá nhân hoặc lưu nhật ký các hoạt động của bạn.

Kết hợp cho phép bạn ẩn danh trợ giúp mọi người

Một lý do khác để kết hợp Bitcoin của bạn là các khoản đóng góp. Khi bạn muốn giúp đỡ mọi người mà không được công nhận, hãy trộn tiền của bạn. Điều này cho phép bạn duy trì tình trạng ẩn danh.

Bên cạnh đó, lòng từ thiện nói chung là vô giá khi không biết người cho đi.

Phần kết luận

Bài viết này đã thảo luận về năm lý do phổ biến tại sao mọi người trộn Bitcoin của họ. Nó không chỉ giúp bạn ẩn danh mà còn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và khiêm tốn.

Bạn có những lý do nào khác để trộn Bitcoin của mình?

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address