5 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu cho tháng 5 năm 2022, theo CryptoBusy

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu cho tháng 5 năm 2022, theo CryptoBusy

Bitcoin đã bất ngờ gặp sự cố sau khi có vẻ như đang bơm! Vì vậy, rất nhiều người lo sợ rằng nó sẽ tiếp tục gặp sự cố.

Tom, người dẫn chương trình của CryptoBusy, một kênh Youtube nổi tiếng tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 loại altcoin được định giá thấp hàng đầu có tiềm năng rất lớn trong tháng này và cả năm nay. Chúng tôi đang thấy Bitcoin đang trong xu hướng giảm. Nhưng với việc kiểm tra lại sớm, điều này có thể đánh dấu một tin tốt cho các altcoin.

ApeCoin (APE)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là ApeCoin (APE). ApeCoin là mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 được sử dụng trong Hệ sinh thái APE để trao quyền và khuyến khích việc xây dựng cộng đồng phi tập trung đi đầu trong web3.

Trong bảy ngày qua, APE đã điều chỉnh khá nặng nề và đây là thời điểm tốt để tham gia. Bất cứ khi nào bạn thấy sự điều chỉnh nặng nề trên bất kỳ altcoin nào và họ có một đội ngũ tốt, một sách trắng tốt, một cộng đồng tuyệt vời và tất cả trong số những điều quan trọng này. Điều đó cũng thực sự tuyệt vời khi thấy nó bơm trở lại. APE hiện đang giao dịch ở mức 11,94 đô la và xếp thứ 33 theo vốn hóa thị trường.

ApeCoin nằm trong hệ sinh thái của Câu lạc bộ du thuyền Board Ape, cũng là một trong những thực thể lớn này trong cộng đồng NFT. Có một số trường hợp sử dụng đằng sau nó. Điều đó cũng thực sự thú vị khi xem ở đó. Nhưng đó chỉ là một trong những cái đó hơi khó đặt cược bởi vì họ có thể làm gì, họ có thể cung cấp gì khác, giá trị nào khác, cường điệu họ có thể cung cấp những gì. Nhưng chúng ta sẽ thấy giá của APE còn tăng thêm nữa.

Biểu đồ APE | Nguồn: Coinmarketcap

STEPN (GMT)

Đồng thứ hai là một trong những altcoin nóng nhất hiện nay, STEPN (GMT). STEPN là một “ứng dụng phong cách sống Web3” tự tạo với các phần tử GameFi trên chuỗi khối Solana. Nó kết hợp các khía cạnh của trò chơi chơi để kiếm tiền với một ứng dụng thể dục để tạo ra một danh mục mới được đặt ra là “di chuyển để kiếm tiền”. Người dùng mua giày thể thao NFT, họ có thể sử dụng để kiếm tiền trong trò chơi khi đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bộ.

GMT đang giao dịch ở mức 2,64 đô la, nó có mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 4 đô la. Đây là một dự án khá mới và đồng xu gần đây đã xuất hiện trên thị trường, vì vậy nó chỉ là một trong những dự án mà chúng ta chỉ xem mọi thứ sẽ đi đến đâu, nó phát triển như thế nào, cách cộng đồng sẽ tương tác với nó và liệu nó sẽ được chấp nhận như một khoản nắm giữ dài hạn.

Nó trả tiền cho bạn khi bạn đi bộ, điều này thực sự tuyệt vời. Bạn phải mua giày hoặc một bộ giày nhất định để thực sự kiếm được. Nhưng bạn có thể kiếm được lợi nhuận khá cao từ nó nếu bạn đi bộ 10.000 bước trong một ngày. Một số người kiếm được tới khoảng 50 đô la một ngày, thậm chí có thể hơn. Tổng cộng, con số đó lên tới 500 đô la và 1.000 đô la trong vòng một tuần.

Biểu đồ GMT | Nguồn: Coinmarketcap

Hài hòa (MỘT)

Altcoin tiềm năng tiếp theo trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Đây là một altcoin được định giá thấp, đặc biệt là ngay bây giờ. Mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0,37 đô la và hiện đang xếp thứ 80 theo vốn hóa thị trường. Đó là một ứng dụng, đó là một blockchain đang tạo điều kiện cho các dApp, đây cũng là một thứ rất lớn trong thế giới ngày nay và một lần nữa, mạng lưới đó cũng được chấp nhận nhiều hơn. Đó là lý do tại sao Harmony có tiềm năng bơm rất lớn trong thời gian tới.

MỘT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

IoTeX (IOTX)

Tiếp theo trong danh sách là IoTeX (IOTX). IoTeX đã xây dựng một nền tảng phi tập trung nhằm mục đích trao quyền kinh tế mở cho máy móc – một hệ sinh thái mở, nơi con người và máy móc có thể tương tác với sự tin tưởng được đảm bảo, ý chí tự do và dưới các khuyến khích kinh tế được thiết kế phù hợp.

IoTeX đã tham gia và có tên trong Internet of Things. Chúng ta chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra với loại tiền điện tử cụ thể này.

IOTX đã có mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 0,25 đô la. Tom nghĩ rằng nó có thể quay trở lại mức đó trong năm nay nếu chúng ta nhìn thấy một trăm nghìn đô la Bitcoin. Nhưng tất cả những đồng tiền này lại có những đội ngũ tuyệt vời, những sách trắng tuyệt vời và cả những cộng đồng tuyệt vời đằng sau chúng. Điều đó chắc chắn có thể có khả năng thậm chí còn cao hơn thế nữa.

Biểu đồ IOTX | Nguồn: Coinmarketcap

Ren (REN)

Ren (REN) là altcoin tiềm năng cuối cùng mà Tom đề cập trong danh sách. Ren là một giao thức mở được xây dựng để cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản giữa các nền tảng blockchain khác nhau.

REN đang giao dịch ở mức 0,26 đô la, xếp thứ 157. Nó đã có mức cao nhất mọi thời đại là 1,83 đô la. Nếu điều này quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, đó là một giao dịch rất tốt.

Nó cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản giữa các nền tảng blockchain khác nhau. Nó có nghĩa là bạn có chuỗi khối Bitcoin, sau đó bạn có chuỗi khối Ethereum. Ren có thể cung cấp tính thanh khoản giữa mỗi cái và cũng như giao tiếp giữa mỗi blockchain. Ren đang cố gắng giải quyết điều đó. Vì vậy, nó có tiềm năng rất lớn và trường hợp sử dụng lớn để bơm trong tháng này.

Biểu đồ REN | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address