5 loại tiền thay thế hàng tuần cần theo dõi, theo Altcoin Buzz

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế hàng tuần cần theo dõi, theo Altcoin Buzz

Cả tiền điện tử và thị trường chứng khoán dường như gần như tan rã cùng nhau trong thời gian gần đây. Nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội cho sự tích cực, như chúng ta đã thấy gần đây.

Do đó, Altcoin Buzz, một kênh Youtube cập nhật thông tin mới nhất về tiền điện tử, đã nêu bật 5 loại tiền điện tử hàng đầu mà các nhà giao dịch nên để mắt đến trong tuần này.

Giao thức gần (GẦN)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Giao thức gần (NEAR). Giao thức NEAR là một blockchain lớp một được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và điều này giúp loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các chuỗi khối cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

Zorran Kole là người đứng sau nhóm Telegram tiền điện tử, và anh ấy đã tiết lộ một số tin tức thú vị về NEAR. Vào ngày 20 tháng 4, NEAr sẽ ra mắt đồng tiền ổn định gốc của nó, đồng USN.

Theo Zoran, họ sẽ đưa ra mức APR 20%. Điều này sẽ thu hút tiền vào hệ sinh thái của họ. Do đó, họ sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Terra (LUNA), giao thức Anchor (ANC) hiện đang cung cấp APR 19,5%. Hơn nữa, Zoran cũng tuyên bố rằng Coinbase sẽ sớm niêm yết mã thông báo NEAR. Điều này sẽ cho phép NEAR và NFT của họ được niêm yết trên thị trường NFT của Coinbase. Đó là lý do tại sao Giao thức gần chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách.

Elrond (EGLD)

Người thứ hai trong danh sách là Elrond (EGLD). Elrond là một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực nhanh bằng cách sử dụng sharding. Dự án mô tả chính nó như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và Internet of Things. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 đô la.

Nó được mệnh danh là vua của sharding bằng cách cung cấp tất cả các loại biến thể sharding khác nhau và hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng mở rộng. Nó cũng là một POS (bằng chứng cổ phần). Elrond cung cấp thông lượng 12.500 giao dịch mỗi giây cực kỳ ấn tượng và một điểm đáng chú ý khác về Elrond là nó sử dụng một cơ chế độc đáo để đảm bảo an toàn mạng.

Nó thay đổi trình xác thực sau mỗi năm giây hoặc sau mỗi khối mới để không có trình xác thực nào có thể thao túng mạng và mã thông báo EGLD gần đây có vẻ hơi bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số cập nhật quan trọng có thể dẫn đến một số chuyển động giá tích cực hơn. Để bắt đầu, vào ngày 15 tháng 4, các yêu cầu liên quan đến mã thông báo mới bắt đầu. Đây là một sản phẩm bootstrapping sẽ giúp các web 3 khởi nghiệp. Nó kết nối các dự án với cộng đồng Elrond, do đó, dự án đó xuất hiện khá nhanh và thậm chí còn cụ thể hơn.

Metabonding sẽ diễn ra trên Maiar Exchange. Sau đó, chúng ta cũng phải xem xét cầu Elrond và Ethereum gần như đã hoàn thành. Nó cũng sẽ kết nối các chuỗi EVM khác sẽ mang lại nguồn vốn mới cho hệ sinh thái Elrond và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo động lực cho DeFi 2 của Elrond.

Zilliqa (ZIL)

Altcoin tiếp theo cần để mắt đến là Zilliqa (ZIL). Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép, được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai. Nền tảng này là nơi có nhiều dApp và kể từ tháng 10 năm 2020, nó cũng cho phép đặt cược và canh tác năng suất.

Là dự án mà bạn không nên bỏ qua với mức giá tăng 202%. Cốt lõi của đà giá tích cực đó là sự ra mắt của Metapolis. Theo một nghĩa nào đó, nó là metaverse của tất cả các meta, đưa Zilliqa lên vị trí hàng đầu của thế giới metaverse.

Nó sẽ có bán đất dưới hình thức NFT. Bạn có thể kinh doanh, phát triển những vùng đất này, hoặc thậm chí cho thuê chúng. Nếu bạn chọn như vậy, cũng có rất nhiều việc phải làm. Có nhiều thứ để xem và trải nghiệm với tư cách là khách truy cập hoặc người tham gia.

Bạn có thể tham gia p2e đó là chơi để kiếm tiền chơi game. Bạn cũng có thể ghé thăm các sự kiện như buổi hòa nhạc hoặc trình diễn thời trang. Bạn có thể sử dụng nhóm DeFi để cho vay, giao dịch hoặc đặt cược cho các mã thông báo và NFT. Bạn có thể tham gia các cổng thực tế hỗn hợp và tận dụng tối đa VR và AR. Đó là lý do tại sao Zilliqa chứng kiến ​​sự tăng giá.

Terra (LUNA)

Người tiếp theo được nhắc đến trong danh sách là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Terra đang mua Bitcoin để dự phòng cho stablecoin UST của họ lên đến 10 tỷ đô la BTC. Lực lượng bảo vệ nền tảng LUNA đã bổ sung lượng Avalanche (AVAX) trị giá hàng trăm triệu đô la vào nguồn dự trữ của mình. Terra đang xem xét bắc cầu vào hệ sinh thái Avalanche. Terra và Avalanche đang làm việc cùng nhau trên một mạng con chơi game mới. Thông tin chi tiết sẽ sớm có sẵn. Vì vậy, điều này thực sự cho thấy tầm quan trọng của các lớp làm việc cùng nhau. Có rất nhiều điều có thể xảy ra theo cách đó và việc áp dụng UST ở Avalanche đang tăng lên. Đó là lý do tại sao đây là altcoin thứ tư cần để mắt đến.

Mạng Boba (BOBA)

Cuối cùng là một altcoin hoàn toàn mới, Boba Network (BOBA). Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum lớp 2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation.

Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh. Boba cung cấp các lần thoát nhanh chóng được hỗ trợ bởi các nhóm thanh khoản do cộng đồng thúc đẩy, thu hẹp khoảng thời gian thoát khỏi Bản tổng hợp Lạc quan từ bảy ngày xuống chỉ còn vài phút trong khi mang lại cơ hội thu lợi nhuận khuyến khích LP.

Mạng Boba cải thiện khả năng giao dịch của ETH. Mức tăng trở lại gần đây của họ trong khoảng thời gian 30 ngày qua đều có màu xanh lục. Sự đi lên gần đây có ba yếu tố chính:

Yếu tố đầu tiên là chuỗi vòng tài trợ gần đây của họ đã huy động được 45 triệu đô la. Các công ty đầu tư và các dự án liên quan đến tiền điện tử đều tham gia vào nguồn vốn vô hạn và những người mơ mộng VC so với Huobi và The Graph (GRT). Quỹ này sẽ cải thiện nỗ lực của mình để cung cấp cho công chúng khả năng tiếp cận tiền điện tử dễ dàng hơn.

Yếu tố chính thứ hai là một chương trình khuyến khích mới, WAGMI phiên bản 2. Điều này sẽ giúp khai thác thanh khoản và tăng trưởng hệ sinh thái của họ. Hơn nữa, họ muốn thu hút nhiều nhà phát triển hơn và những người dùng tích cực sẽ nhận được phần thưởng WAGMI.

Yếu tố cuối cùng là nhóm khai thác thanh khoản lợi nhuận kép mới trên người bán. Hồ bơi Boba USDC này có 100.000 phần thưởng WAGMI và 114.030 CELR. Chương trình này sẽ diễn ra trong suốt tháng 4 trong tổng số 3 triệu đô la trong BOBA, phần thưởng 2 triệu đô la cho các nhóm thanh khoản LP và 1 triệu đô la khác được dự trữ.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address