5 loại tiền thay thế hàng đầu có thể tồn tại trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế hàng đầu có thể tồn tại trong thị trường gấu, theo Cheeky Crypto

Thị trường sôi động trong những ngày này. Đã đến lúc xem xét các dự án, các tiện ích của chúng, các trường hợp sử dụng, đội ngũ, công nghệ và nhiều chỉ số khác mà chúng ta nên tập trung vào.

Cheeky Crypto, một Kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã giúp bạn một tay bằng cách nêu bật 5 dự án khác, hãy cùng kiểm tra xem liệu những altcoin này có thể tồn tại trong thị trường gấu này hay không.

Ripple (XRP)

XRP là tiền điện tử gốc của các sản phẩm được phát triển bởi Ripple Labs Inc, một hệ thống thanh toán tiền điện tử. XRP là “tài sản kỹ thuật số được xây dựng cho các khoản thanh toán toàn cầu”. XRP sẽ cho phép người dùng gửi tiền với chi phí rất thấp, thu hút sự quan tâm tiềm năng của khách hàng bán lẻ cũng như ngân hàng. Một đề xuất giá trị quan trọng của Ripple là chi phí giao dịch nhỏ của nó trong khi cung cấp thời gian giao dịch cuối cùng dưới 5 giây.

Dự án này có công nghệ tuyệt vời và một trường hợp sử dụng tuyệt vời. Nhóm nghiên cứu rất vững chắc và lý do tại sao họ không lọt vào top 10 là vì nó đang được điều tra giữa SEC và Ripple.

Đường ray thanh toán bị hỏng, Ripple chắc chắn có thể có cơ hội để khắc phục những vấn đề đó. Đó là lý do tại sao dự án này là một người sống sót trong thị trường gấu này. XRP đang giao dịch ở mức 0,5 đô la, giảm 2,4% và xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ XRP | Nguồn: Coinmarketcap

Elrond (EGLD)

Altcoin thứ hai được đề cập trong danh sách là Elrond (EGLD). Elrond là một giao thức blockchain tìm cách cung cấp tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh chóng bằng cách sử dụng sharding. Dự án tự mô tả mình như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và Internet of Things.

Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 đô la.

Không có rủi ro thực sự nào đối với Elrond. Nó có nguồn tài trợ lớn. Họ đang làm rất tốt với khía cạnh thanh toán. Đây là một dự án tuyệt vời sẽ làm tốt. Dự án này cũng có một đội ngũ thực sự tốt, công nghệ tuyệt vời và các trường hợp sử dụng là bắt buộc.

Họ đã thực hiện một số vụ mua lại tuyệt vời. EGLD đứng thứ 36 và đổi chủ ở mức $ 114,2, tăng 6,6% ngay cả trong thị trường giá xuống.

Biểu đồ EGLD | Nguồn: Coinmarketcap

Lượng tử (QNT)

Tiếp theo trong danh sách là Quant (QNT). Quant ra mắt vào tháng 6 năm 2018 với mục tiêu kết nối các blockchain và mạng trên quy mô toàn cầu, mà không làm giảm hiệu quả và khả năng tương tác của mạng. Đây là dự án đầu tiên giải quyết vấn đề khả năng tương tác thông qua việc tạo ra hệ điều hành blockchain đầu tiên.

Đây là một dự án thú vị với tokenomics tuyệt vời. Nó sẽ hoạt động thực sự tốt và mọi người chắc chắn nên dành thời gian nghiên cứu dự án này. Nó đã có dự phòng tốt và QNT được xếp hạng 69 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 74,1 đô la, giảm 7,28%.

Biểu đồ QNT | Nguồn: Coinmarketcap

Zilliqa (ZIL)

Altcoin tiếp theo có thể tồn tại ngay cả trong thị trường gấu là Zilliqa (ZIL). Zilliqa là một blockchain công khai, không được phép, được thiết kế để cung cấp thông lượng cao với khả năng hoàn thành hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó tìm cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ của blockchain bằng cách sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng lớp thứ hai. Nền tảng này là nơi có nhiều ứng dụng phi tập trung và kể từ tháng 10 năm 2020, nó cũng cho phép đặt cọc và canh tác năng suất.

Tỷ lệ rủi ro-phần thưởng thực sự rất tích cực đối với dự án cụ thể này. ZIL hiện đang xếp thứ 69 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,07 đô la, giảm 1%. Dự án này sẽ hoạt động thực sự tốt và nó đủ mạnh để tồn tại trong thị trường gấu.

Biểu đồ ZIL | Nguồn: Coinmarketcap

Hài hòa (MỘT)

Người cuối cùng được đề cập trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo các khối trong vài giây.

Cộng đồng thực sự đam mê và cuối cùng, nhóm đủ mạnh để tồn tại ngay cả trong thị trường gấu. Đó là lý do tại sao nhóm rất quan trọng khi bạn xem xét các dự án. Một công ty hay một dự án cần phải có một đội ngũ mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua những khó khăn trên thị trường. Đó là điều giúp một dự án tồn tại ngay cả trong thị trường giá xuống. ONE đang đổi chủ ở mức 0,06 đô la, tăng 2,27% và xếp thứ 80 theo vốn hóa thị trường.

MỘT Biểu đồ | Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address