5 loại tiền thay thế hàng đầu cho tuần cuối cùng của tháng 4, theo Cheeky Crypto

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế hàng đầu cho tuần cuối cùng của tháng 4, theo Cheeky Crypto

Toàn bộ thị trường đã chìm trong sắc đỏ trong vài ngày qua. Nhưng các nhà giao dịch vẫn đang băn khoăn không biết nên nắm giữ loại tiền nào và loại tiền nào để loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của họ.

Hiểu được điều đó, Chris, người dẫn chương trình Cheeky Crypto, một kênh Youtube tập trung vào tiền điện tử, đã nêu bật 5 altcoin hàng đầu mà các nhà giao dịch nên để mắt đến vào tuần cuối cùng của tháng Tư.

Lượng tử (QNT)

Dự án đầu tiên mà Chirs gọi là Quant (QNT). Dự án được xây dựng như một hệ điều hành của công nghệ sổ cái phân tán – và Mạng lưới Overledger – để kết nối các mạng blockchain khác nhau. Dự án được coi là hệ điều hành đầu tiên được xây dựng cho các blockchain.

Quant đang kết nối tất cả các sổ cái phân tán trên thế giới để tăng trưởng nhanh hơn, hiệu quả hơn. QNT hiện đang giao dịch ở mức $ 106,39 và xếp thứ 71 theo vốn hóa thị trường. Nó sẽ hoạt động tốt trong trung và dài hạn.

Biểu đồ QNT | Nguồn: Coinmarketcap

Cornucopias (COPI)

Loại thứ hai trong danh sách là Cornucopias (COPI). Các tính năng của nó dựa trên các mô hình chơi để kiếm, xây dựng để kiếm và học để kiếm. Toàn bộ hòn đảo được tạo ra dựa trên công nghệ NFT, nơi người chơi sẽ có thể sở hữu các nhân vật, đất đai và các tài sản dựa trên NFT khác có giá trị trong thế giới thực, tất cả đều được lưu trữ trong một metaverse vui nhộn và mở rộng.

Nó sẽ làm rất tốt. COPI đang đổi chủ ở mức $ 0,047 và xếp hạng 3146 vào thời điểm báo chí. Khái niệm và những gì họ làm thực sự tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Cornucopias chiếm vị trí thứ hai trong danh sách.

Biểu đồ COPI |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ COPI | Nguồn: Coinmarketcap

NuNet (NTX)

Altcoin tiếp theo được đề cập trong danh sách là NuNet (NTX). NuNet là dự án thứ hai bắt đầu từ SingularityNET và là dự án đầu tiên khởi chạy từ SingularityDAO Launchpad.

Đây là một nền kinh tế toàn cầu của máy tính phi tập trung. Nó cho phép mọi người chia sẻ và kiếm tiền từ tài nguyên máy tính của họ trên quy mô lớn và cung cấp sức mạnh tính toán được tối ưu hóa được phân phối toàn cầu cho các mạng phi tập trung.

Nó cũng có một đội vững chắc với công nghệ vững chắc và trường hợp sử dụng vững chắc. NTX đang giao dịch ở mức $ 0,047, tăng 4,48% và xếp thứ 3735 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ NTX |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ NTX | Nguồn: Coinmarketcap

Stella (XLM)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Stella (XLM). Stellar là một mạng mở cho phép di chuyển và lưu trữ tiền. Khi nó được phát hành vào tháng 7 năm 2014, một trong những mục tiêu của nó là thúc đẩy sự bao gồm tài chính bằng cách tiếp cận thế giới không có ngân hàng – nhưng ngay sau đó, các ưu tiên của nó đã chuyển sang giúp các công ty tài chính kết nối với nhau thông qua công nghệ blockchain.

Đó là một dự án vững chắc. Nó sẽ hoạt động tốt vì Stellar là một mạng mở để lưu trữ và di chuyển tiền và cuối cùng là. Có một trường hợp sử dụng và nhu cầu cho điều này. Do đó, nó có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

XLM đang đổi chủ ở mức $ 0,19 và xếp thứ 31 theo vốn hóa thị trường. Giá của nó đã tăng 5,31%, cho thấy dự án này đang trong quá trình phát triển tiến trình và các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận lớn trong tương lai.

Biểu đồ XLM |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ XLM | Nguồn: Coinmarketcap

Algorand (ALGO)

Dự án thứ năm và cũng là dự án cuối cùng là Algorand (AGO). Algorand là một mạng lưới dựa trên blockchain tự duy trì, phi tập trung, hỗ trợ nhiều ứng dụng. Các hệ thống này an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả, tất cả các thuộc tính quan trọng cho các ứng dụng hiệu quả trong thế giới thực. Algorand sẽ hỗ trợ các tính toán yêu cầu đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy để tạo các biểu mẫu tin cậy mới.

Algorand loại bỏ tất cả các rào cản kỹ thuật đã cản trở không gian này và ngăn cản việc áp dụng blockchain chính thống. Quy mô phân quyền và bảo mật của nó rất vững chắc. Họ có công nghệ vững chắc và một đội vững chắc, và nó được kỳ vọng sẽ làm rất tốt. ALGO hiện đứng thứ 30 và giao dịch ở mức 0,71 đô la.

Biểu đồ ALGO |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ ALGO | Nguồn: Coinmarketcap

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address