5 loại tiền thay thế được định giá thấp hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 5 năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về 5 loại tiền thay thế được định giá thấp hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 5 năm 2022

Chúng tôi đã thấy một chút tăng lên trên thị trường, điều này là tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số đồng xu xuống thấp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nhặt một số đồng tiền có tiềm năng lớn.

Trong video mới nhất, Joe Parys đã tiết lộ 5 altcoin được định giá thấp hàng đầu để nhân tiền của tôi trong tháng 5, với tiềm năng dài hạn tuyệt vời.

Cardano (ADA)

Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu. Dự án mã nguồn mở cũng nhằm mục đích “phân phối lại quyền lực từ các cấu trúc không thể kiểm soát được đến các biên cho các cá nhân.”

Cá voi ADA đã bị bán phá giá trong vài tháng qua. Nhưng chúng đang bắt đầu tích lũy. Các địa chỉ cá voi ADA nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu ADA đang tích lũy túi của họ trong năm tuần qua và tổng số tiền này là hơn 196 triệu ADA

Đây là sau khi bán phá giá kéo dài bảy tháng và Cardano là tài sản có vốn hóa thị trường lớn thứ chín. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu mua NFT trên Cardano. Vì tất cả những lý do này, bạn có thể thấy mặc dù tiến trình và sự tăng trưởng của đồng tiền đã đi xuống nhưng nhiều người tin rằng ADA vẫn bị định giá thấp và đây là lý do tại sao nó là đồng xu đầu tiên của bạn bị định giá thấp vào tháng 5 năm 2022.

Cronos (CRO)

Altcoin được định giá thấp thứ hai là Cronos (CRO). Cộng đồng đã thực sự lên tiếng về những thay đổi đối với chương trình thẻ được công bố ngày hôm qua. Họ quan tâm sâu sắc đến cộng đồng.

Giá CRO đã bị bán phá giá và giảm xuống còn 0,5 đô la. Nhưng đây là cơ hội để tham gia vào altcoin này. Và những gì đã xảy ra là Cronos tiếp tục xây dựng họ nhận được một loạt các khoản tài trợ. Họ có thể nhận được mức cao nhất mọi thời đại mới và họ đã đốt một loạt các mã thông báo.

Họ không chỉ cho đi hàng tấn token. Trên thực tế, họ đã đưa ra một thông báo khác. Chris, Giám đốc điều hành của nói rằng cộng đồng đã rất lên tiếng về những thay đổi đối với chương trình thẻ, và thay vì loại bỏ hoàn toàn việc đặt cược.

Họ sẽ cung cấp một cách tiếp cận cân bằng hơn 8% APY cho các thành viên tư nhân. Đây là hướng đi đúng đắn. Họ có một bản nâng cấp mạng chính và Chris cũng đã gợi ý về những điều mới mẻ đến với hệ sinh thái Cronos. Nhiều người sẽ bắt đầu xây dựng dựa trên đó và nó có thể là BNB tiếp theo hoặc một số loại chuỗi mà mọi người thực sự bắt đầu sử dụng nó.

Velas (VLX)

Altcoin được định giá thấp thứ ba là Velas (VLX). Velas là Blockchain EVM nhanh nhất thế giới cho phép lên đến 75.000 tx / s, được xử lý ngay lập tức, với độ bảo mật cao nhất hiện có, gần như miễn phí. Hệ sinh thái Velas bao gồm các sản phẩm phi tập trung được xây dựng dựa trên chuỗi của nó.

Velas là chuỗi EVM nhanh nhất để cạnh tranh với Ethereum 2.0. Nó cũng là một nhánh của Solana được tích hợp EVM. Nó có nghĩa là nó thực sự nhanh chóng và rẻ. Đây là hai điều thực sự thú vị mà khi nói đến tiền điện tử có thể khiến việc xây dựng trở nên thực sự dễ dàng đối với các nhà phát triển mới. Vốn hóa thị trường này thực sự chỉ là 300 triệu đô la. Đây thực sự là một viên ngọc đang ngủ quên mà rất nhiều người vẫn chưa thức dậy.

BSCPAD (BSCPAD)

Altcoin được định giá thấp thứ tư sẽ là BSCPAD (BSCPAD). BSCPAD đặt mục tiêu trở thành sự phát triển tiếp theo của bệ khởi chạy blockchain giải quyết các lỗi cơ bản gây ra các bệ khởi động hiện có. Nền tảng này mang lại lợi ích cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo và cho phép ra mắt công bằng.

Đồng tiền này đã đứng trước thử thách của thời gian. Đã hơn một năm tồn tại, điều này cho thấy dự án này có tính bền vững lâu dài. Giá có thể tăng đối với BSCPAD vì ngày càng có nhiều người muốn truy cập vào MoveZ. Đây là lý do tại sao nó là altcoin được định giá thấp thứ tư của bạn trong danh sách.

Bản đồ sao (ATLAS)

Altcoin được định giá thấp thứ năm và cuối cùng là Star Atlas (ATLAS). Star Atlas là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi diễn ra trong một trò chơi ảo ảo. Nó đang được xây dựng trên Unreal Engine 5, cho phép trò chơi có môi trường thời gian thực, chất lượng như rạp chiếu phim.

Đây là một đồng tiền trên Solana. Một khi Solana cùng nhau hành động và bắt đầu hoạt động tốt hơn, chúng ta có thể thấy Star Atlas sẽ lên mặt trăng và xa hơn nữa.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address